Wise Registry Cleaner Pro là phần mềm giúp xác định vị trí và sửa chữa các vấn đề trong Registry của Windows, chẳng hạn như thiếu tham chiếu đến các tập tin DLL được chia sẻ, mục đăng ký không sử dụng cho phần mở rộng tập tin và thiếu đường dẫn ứng dụng được tham chiếu. Wise Registry Cleaner cũng có thể đánh dấu các mục đăng ký là an toàn để xóa cũng như những mục không nên xóa. Và nó sẽ tự động sao lưu registry đã xóa. Nó hỗ trợ sao lưu thủ công cho toàn bộ registry trước khi chạy các hoạt động. Về bản chất, sản phẩm này an toàn hơn các công cụ khác và cho phép người dùng xóa các điểm khôi phục hệ thống.Wise Registry Cleaner Pro Crack

Các tính năng của Wise Registry Cleaner Pro Full Active

MULTI-USER VỚI CLEANING PRO

Tính năng mới này lý tưởng cho các máy tính được nhiều người sử dụng, chẳng hạn như máy tính gia đình dùng chung cho một gia đình và máy tính công cộng ở những nơi công cộng. Những người có quyền quản trị có thể dễ dàng quét và dọn dẹp Registry của tất cả người dùng cùng một lúc. Bạn không cần phải đăng nhập theo từng tài khoản riêng lẻ để quét và sửa các sự cố Registry.

KHẮC PHỤC SỰ CỐ REGISTRY VÀ TĂNG HIỆU SUẤT PC CỦA BẠN

Registry tiếp tục phát triển khi bạn sử dụng Windows, do đó các mục lỗi thời trong registry, điều này cuối cùng sẽ dẫn đến sự suy giảm hiệu suất và thậm chí là sự cố hệ thống. Wise Registry Cleaner quét registry trên Windows và tìm lỗi và các mục còn sót lại trong registry, sau đó dọn dẹp hoặc chống phân mảnh chúng. Bằng cách sửa các mục còn sót lại và bị hỏng này trong registry của Windows, hệ thống của bạn sẽ chạy nhanh hơn và ổn định hơn.

TÍNH NĂNG SAO LƯU / KHÔI PHỤC

Registry được sao lưu tự động trước khi thực hiện bất kỳ quá trình dọn dẹp nào. Bạn có thể sử dụng nó để khôi phục sổ đăng ký về điểm trước đó, trong trường hợp bạn gặp phải sự cố hệ thống nào đó. Bạn cũng có thể tạo bản sao lưu sổ đăng ký đầy đủ hoặc sao lưu hệ thống theo cách thủ công với nó bất kỳ lúc nào trước khi thực hiện bất kỳ thay đổi hệ thống hoặc mạng chính nào trên PC của bạn.

DỌN DẸP REGISTRY TỰ ĐỘNG THEO LỊCH TRÌNH

Trong giao diện chính, bạn có thể đặt Wise Registry Cleaner để dọn dẹp registry theo lịch trình hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng tùy theo nhu cầu của bạn. Wise Registry Cleaner Pro Crack sẽ tự động dọn dẹp sổ đăng ký trong nền khi hết thời gian đã lên lịch. Trong cài đặt, bạn cũng có thể tạo biểu tượng ‘Làm sạch bằng 1 cú nhấp chuột’ và đặt nó trên màn hình nền. Với tính năng này, bạn có thể dọn dẹp registry chỉ bằng cách nhấp vào biểu tượng mà không cần mở Wise Registry Cleaner.

ĐIỀU CHỈNH HỆ THỐNG TỐI ƯU HÓA CÀI ĐẶT HỆ THỐNG ĐỂ CÓ HIỆU SUẤT TỐT HƠN

Ngoài dọn dẹp và chống phân mảnh registry, Wise Registry Cleaner Crack cũng có thể tối ưu hóa các cài đặt hệ thống liên quan để cải thiện cả tốc độ hệ thống và tốc độ internet. Sau khi tối ưu hóa bằng một cú nhấp chuột, bạn sẽ thấy một số cải thiện về hiệu suất của PC.

TÙY CHỌN DỌN DẸP CÓ THỂ TÙY CHỈNH CHO NGƯỜI DÙNG NÂNG CAO

Bạn có thể chỉ định chạy quét sổ đăng ký bình thường, an toàn hoặc sâu.
Các khu vực tùy chỉnh của sổ đăng ký có thể được quét để tìm những thứ như phần mở rộng tệp không hợp lệ, mục chương trình khởi động lỗi thời, đường dẫn phần mềm không hợp lệ và nhiều thứ khác.
Được phép loại trừ, vì vậy bạn có thể yêu cầu Wise Registry Cleaner tránh làm sạch bất kỳ mục đăng ký nào có các từ cụ thể trong đó.

Thông tin phần mềm

Phiên bản mới nhất:Wise Registry Cleaner 10.3.2.691
Hệ điều hành:Windows
Phân loại:Full Version
Định dạng:EXE
Dung lượng:4 MB
Mật khẩu giải nén:warevn.net

Download Wise Registry Cleaner Pro Full [email protected]

  • Wise Registry Cleaner Pro 10.3.2.691

Google Drive  |  MediaFire

Hướng dẫn cài đặt phần mềm

  1. Tải phần mềm theo liên kết trên.
  2. Giải nén và cài đặt phần mềm.
  3. Mở file ‘Activator.exe‘ trong thư mục [email protected] -> Trong trường ‘Product‘ chọn: Wise Registry Cleaner -> Nhập tên và email của bạn -> Chọn Generate -> Chọn Activate.License Key Wise Registry Cleaner Pro
  4. Click chọn ‘Patch Host‘ để tránh bị khóa quản quyền.
  5. Hoàn thành!!!
Bài trướcMediaHuman YouTube Downloader – Tải Video từ Youtube
Bài tiếp theoAuslogics File Recovery Pro – Phục hồi dữ liệu đã xoá

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây