Website Auto Traffic Generator Ultimate – Phần mềm tăng traffice cho website. Tăng lưu lượng truy cập trên trang web của bạn một cách dễ dàng bằng cách dựa vào ứng dụng nhẹ này có tính năng hỗ trợ proxy và có thể mô phỏng các môi trường khác nhau.

Website Auto Traffic Generator Ultimate

Quản trị một trang web thường là một nhiệm vụ khó khăn vì sự phổ biến của nội dung của bạn phụ thuộc nhiều vào lưu lượng truy cập và việc tạo ra nó nhanh chóng và với số lượng lớn có thể là thách thức, nếu không nói là không thể.

May mắn thay, ngày nay có thể bạn có thể chọn từ rất nhiều giải pháp phần mềm có thể giúp bạn đơn giản hóa công việc của mình, chẳng hạn như Website Auto Traffic Generator Ultimate . Xin lưu ý rằng chương trình này yêu cầu bạn phải có kết nối Internet để chương trình có thể hoạt động như dự định.

Các tính năng của Website Auto Traffic Generator Ultimate

Giao diện người dùng đơn giản

Chương trình này đi kèm với một bố cục tối giản và các chức năng được sắp xếp gọn gàng, do đó cung cấp cho bạn khả năng tiếp cận tổng thể cao. Cửa sổ chính của nó có bốn loại chính, nơi bạn có thể truy cập các khả năng của nó một cách dễ dàng.

Trong trường hợp bạn gặp khó khăn khi vận hành một số chức năng của nó, bạn có thể dựa vào tài liệu trợ giúp cục bộ cung cấp cho bạn các mô tả chuyên sâu về chức năng của ứng dụng.

Tạo lưu lượng truy cập dễ dàng

Bạn có thể tin tưởng vào Website Auto Traffic Generator Ultimate nếu bạn cần một công cụ có thể giúp bạn tăng mức độ phổ biến của trang web bằng cách tự động tạo lưu lượng truy cập. Bạn chỉ cần điều chỉnh một vài tham số cơ bản, chẳng hạn như đặt mức lưu lượng trên mỗi trang lưu lượng truy cập của trang hoặc xác định tổng lưu lượng.

Ngoài ra, bạn có thể chỉ định thời gian thời gian phiên tối thiểu và tối đa từ cửa sổ chính bằng cách nhập giá trị mong muốn vào các trường được chỉ định.

Hỗ trợ proxy cho chuyển đổi vị trí địa lý

Hơn nữa, ứng dụng này có tính năng hỗ trợ proxy mà bạn có thể sử dụng để mô phỏng các vị trí địa lý khác nhau, do đó xác nhận lưu lượng được tạo hơn nữa. Có thể chọn giữa ba mô-đun khác nhau: Một trang, Một khi tất cả các trang được truy cập và Dựa trên thời gian (ms).

Hơn nữa, bạn có thể kiểm tra tính năng proxy trước khi bắt đầu quá trình và cũng đặt chương trình sử dụng máy chủ ngẫu nhiên mỗi lần.

Mô phỏng các môi trường khác nhau

Website Auto Traffic Generator Ultimate Crack cho phép bạn mô phỏng các môi trường mới bằng cách cho phép bạn chọn giữa một số trình duyệt web và hệ điều hành hoặc thiết bị.

Việc định cấu hình tính năng này có thể được thực hiện theo cách tương tự để thiết lập hỗ trợ proxy của bạn vì nó cũng có ba mô-đun cho mỗi danh mục. Trình tạo lưu lượng truy cập trang web đơn giản với proxy và hỗ trợ nhiều môi trường.

Kết luận lại, Website Auto Traffic Generator Ultimate Crack là một phần mềm tăng traffice website đáng tin cậy có thể giúp bạn tạo lưu lượng truy cập tự động cho trang web của bạn một cách nhanh chóng, hiệu quả. Nó có tính năng hỗ trợ proxy và nhiều trình duyệt hoặc thiết bị, do đó cũng có thể mô phỏng nhiều vị trí và môi trường khác nhau.

Có gì mới trong Website Auto Traffic Generator Ultimate 7.4?

  • Chế độ lướt web – cung cấp hiệu ứng lưu lượng khi người dùng lướt trang web của bạn (Tính năng tạo lưu lượng truy cập thế hệ mới).
  • Lưu lượng truy cập từ 8 Công cụ tìm kiếm (Google, Bing, v.v.), 9 lượt giới thiệu phương tiện truyền thông xã hội (Fb, Linkedin, Instagram, YouTube, v.v.) và hơn 10 nền tảng / trình duyệt web (Linux, android, Firefox, Chrome, Yandex, v.v.).
  • Tự động làm mới và tìm nạp proxy – hãy để lưu lượng truy cập và thời gian của bạn không lãng phí. Định vị địa lý có thể cập nhật với việc tìm nạp các proxy mới tự động và bạn có thể chạy liên tục nhiều ngày.

 

Thông tin phần mềm

Phiên bản mới7.4
Hệ điều hành:Windows
Phân loại:Full Version
Định dạng:EXE
Dung lượng:42 MB
Mật khẩu:warevn.net

Download Website Auto Traffic Generator Ultimate Full [email protected]

  • Website Auto Traffic Generator Ultimate 7.4

Google Drive | MediaFire

Hướng dẫn cài đặt

  1. Tải phần mềm theo liên kết bên trên.
  2. Giải nén và cài đặt phần mềm, thoát phần mềm sau khi cài đặt xong.
  3. Sao chép File “Patch.exe” trong thư mục [email protected] vào thư mục cài đặt phần mềm.
  4. Chạy File “Patch.exe” với quyền Aadmin (Click chuột phải chọn “Run as administrator”) và click chọn Patch.
  5. Hoàn thành!!!

Video hướng dẫn cài đặt

Video hướng dẫn sử dụng

Bài trướcAdobe Bridge CC 2021 – Quản lý tập tin đa phương tiện
Bài tiếp theoRohos Logon Key – Đăng nhập Windows bằng USB

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây