VariCAD 2021 là phần mềm đồ hoạ CAD 3D / 2D chủ yếu dành cho thiết kế kỹ thuật cơ khí. Phần mềm CAD toàn diện cho phép các nhà thiết kế nhanh chóng tạo, đánh giá và sửa đổi các mô hình của họ. Phần mềm được bán dưới dạng một gói “được tải đầy đủ”, với tất cả các tính năng và chức năng, với một mức giá rất phải chăng. VariCAD mang lại tỷ lệ hiệu suất trên giá tuyệt vời, khiến nó trở thành một trong những lựa chọn thông minh nhất trên thị trường hiện nay. Giao diện người dùng và môi trường hệ thống. Giao diện người dùng đồ họa (GUI) của VariCAD đã được thiết kế để cho phép định hướng 3D / 2D nhanh chóng và trực quan. Nó đã được thiết kế và điều chỉnh cẩn thận để phản ánh quá trình suy nghĩ của một nhà thiết kế, để các ý tưởng có thể được nắm bắt và truyền đạt với một số bước tối thiểu. Tất cả các lệnh được tạo ra với trọng tâm là dễ sử dụng.VariCAD 2021 Full VersionBạn có thể bắt đầu bằng cách tạo một mô hình 3D và sau đó sử dụng nó để tự động tạo các tệp bản vẽ hoặc bạn chỉ có thể vẽ ở dạng 2D. Thiết kế ở dạng 3D thường “tự nhiên” hơn, trong đó nó thể hiện chặt chẽ các bộ phận và cụm lắp ráp thực tế. Cách tiếp cận 3D thường trực quan hơn so với phác thảo 2D. Các mô hình được tạo dưới dạng 3D dễ dàng chuyển đổi thành tài liệu 2D thông thường. VariCAD cung cấp các công cụ để cập nhật 2D sau khi thay đổi mô hình 3D.

Các tính năng của VariCAD 2021

 1. 3D Modeling: VariCAD Full Active cung cấp một thư viện các hình dạng 3D cơ bản (như hình hộp, hình trụ, hình nón, v.v.), dễ dàng sửa đổi bằng cách chỉnh sửa kích thước của chúng. Chất rắn cũng có thể được tạo ra bằng cách xoay biên dạng, ép đùn hoặc lofting. Các công cụ phức tạp hơn bao gồm sự pha trộn xoay giữa hai biên dạng, chuyển đổi giữa hình tròn và hình chữ nhật hoặc giữa các biên dạng khác nhau và tạo ra các bề mặt xoắn ốc. Chất rắn có thể được thêm vào hoặc trừ đi, do đó tạo thành cây Boolean đại diện cho các bộ phận cơ học thực. Các phép toán Boolean có các tùy chọn cắt tỉa tự động (được gọi là các phép toán Boolean có chọn lọc). Các hoạt động xác định trước như khoan lỗ, phay mặt hoặc phay rãnh cũng có sẵn. Các cạnh có thể được làm tròn hoặc vát mép. VariCAD cung cấp rất nhiều khả năng biến đổi rắn hoặc chỉnh sửa chúng. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa cây Boolean – chọn các phần rắn từ 3D hoặc chọn chúng từ cấu trúc hiển thị danh sách.
 2. Tham số và Ràng buộc Hình học: Mặc dù bạn có thể thoải mái biến đổi chất rắn hoặc các bộ phận của chúng, bạn có thể tùy chọn xác định các ràng buộc hình học. Sau khi được xác định, các ràng buộc cho phép bạn “bám” đối tượng tại vị trí xác định. Chính xác hơn, bạn có thể loại bỏ bậc tự do của các đối tượng bị ràng buộc. Nếu các đối tượng khác được thay đổi hoặc biến đổi, đối tượng bị ràng buộc sẽ tự động thay đổi vị trí của nó. Ví dụ: nếu bạn cố định một rãnh vào đầu trục và chiều dài trục bị thay đổi, rãnh vẫn giữ khoảng cách không đổi so với cạnh cuối. Ràng buộc có thể được xác định giữa các phần tử của chất rắn, trong số toàn bộ chất rắn hoặc trong cấu hình 2D tạo ra chất rắn. Bất cứ khi nào bạn nhập một kích thước của khối, khoảng cách trong giới hạn hoặc kích thước trong cấu hình 2D được sử dụng để tạo khối, bạn có thể tùy chọn sử dụng tham số hoặc thậm chí một biểu thức toán học có chứa tham số. Thay đổi giá trị tham số, bạn có thể thay đổi hình dạng hoặc vị trí của chất rắn.
 3. 3D Assemblies and Groups: VariCAD cũng cung cấp các công cụ hỗ trợ lắp ráp. Nếu liên kết giữa một bộ phận và lắp ráp được xác định, bất kỳ thay đổi nào được thực hiện đối với tệp bộ phận sẽ được phản ánh trong tệp lắp ráp và ngược lại. Bản sao liên kết của chất rắn cũng có thể được xác định (vì vậy được gọi là chất rắn giống hệt nhau). Trong trường hợp đó, việc chỉnh sửa một đối tượng sẽ làm cập nhật tất cả các bản sao giống hệt nhau của nó. Các nhóm rắn cũng có thể được xác định, làm cho việc lựa chọn và hiển thị thay đổi đơn giản, đối với nhiều đối tượng.
 4. Kiểm tra sự cố (Can thiệp): Một tính năng tuyệt vời của mô hình 3D là kiểm tra giao thoa thành phần. VariCAD có thể kiểm tra các cụm 3D để tìm các va chạm có thể xảy ra (khối lượng chồng chéo) giữa các thành phần.
 5. Tính toán: VariCAD có thể tính toán diện tích mặt cắt 2D, diện tích bề mặt, thể tích, khối lượng, trọng tâm và mômen quán tính. Tính toán các bộ phận cơ khí cũng được bao gồm – đối với các bộ phận tiêu chuẩn được các nhà thiết kế cơ khí sử dụng hàng ngày. Có các tính toán về lò xo căng và nén, kết nối bu lông ứng suất trước, chốt và khóa song song, trục có rãnh, ổ trục, dầm chịu ứng suất kết hợp (uốn và xoắn), hình học bánh răng côn và bánh răng côn, và truyền động đai.
 6. Phát triển bề mặt (Tấm kim loại không uốn): VariCAD cũng có thể tạo ra các bề mặt đã phát triển (không có rãnh) của chất rắn 3D hoặc các bộ phận kim loại tấm. Tọa độ XY của các bề mặt đã phát triển có thể được lưu vào tệp văn bản để xử lý thêm. Bạn có thể nhập hệ số uốn để tùy chỉnh tính toán của mình, để phản ánh vật liệu và công nghệ.
  Thư viện phần cơ khí và ký hiệu VariCAD chứa thư viện các bộ phận cơ khí tiêu chuẩn (ANSI, DIN), chẳng hạn như bu lông, đai ốc, chốt, phích cắm, bông, vòng đệm, vòng bi, hình dạng cuộn và vẽ, và các ký hiệu thủy lực, khí nén và điện.
 7. Xuất 3D – 2D: Các mô hình 3D dễ dàng được chuyển đổi thành các bản vẽ 2D để tạo ra các tài liệu soạn thảo thông thường. Bạn có thể tạo các chế độ xem 2D của một hoặc nhiều chất rắn đã chọn bằng cách xác định các chế độ xem trong 3D. Ngoài ra, bạn cũng có thể xuất các phần được chỉ định. VariCAD hỗ trợ cập nhật bản vẽ 2D sau những thay đổi trong 3D.
 8. Khả năng tương thích: VariCAD có thể trao đổi tệp với các hệ thống CAD khác. Bạn có thể xuất các tệp STEP (3D), STL (3D), IGES (3D), DWG (2D), DXF (2D) và nhập STEP (3D), DWG (2D), DXF (2D). Các tệp có thể được chuyển đổi riêng lẻ hoặc theo quy trình hàng loạt, do đó chuyển đổi nhiều tệp trong một bước.

Thông tin phần mềm

Phiên bản mới nhất:VariCAD 2021 v1.01
Hệ điều hành:Windows
Phân loại:Portable
Định dạng:EXE
Dung lượng:133 MB
Mật khẩu giải nén:warevn.net

Download VariCAD 2021 Full Version

 • VariCAD 2021 v1.01 ⇓

Google Drive | MediaFire

Hướng dẫn cài đặt

 1. Tải phần mềm theo liên kết trên.
 2. Giải nén và cài đặt phần mềm.
 3. Chạy tập tin Keygen để tạo License Key và dán vào phần mềm để kích hoạt.
 4. Hoàn thành!!!
5/5 (2 Reviews)
Bài trướcRatiborus KMS Tools Portable – Công cụ Active Windows & Office
Bài tiếp theoFolder Lock – Bảo vệ tập tin & thư mục