Sniper 3D Assassin Gun Shooter APK Mod (Unlimited Coins/Gems) là một trong những trò chơi trên Android hay nhất và thú vị nhất về bắn tỉa (Snipers) miễn phí trên Google Play (Android Market) đã được phát hành và hiện đã có hơn 100 triệu lượt người dùng Android trên khắp thế giới đã được đón nhận và được coi là tốt nhất. Trong trò chơi này, bạn sẽ nhập vai là một xạ thủ bắn tải, bạn có một loạt các nhiệm vụ, bắt con tin, giết người và những tên tội phạm khác để lại và khiến bạn giải trí hàng giờ. Nếu bạn quan tâm đến trò chơi Sniper và bạn thích một trong những trò chơi hay nhất của thể loại này để trải nghiệm bất kỳ trò chơi nào sắp tới thì hãy bỏ lỡ vì đồ họa, âm thanh, điều khiển và lối chơi đều hoàn thiện để tạo ra một trò chơi bắn tỉa tiếp theo ba trải nghiệm độc đáo.

Sniper 3D Assassin Mod

Sniper 3D Assassin® Hack có lối chơi tuyệt vời, hình ảnh tuyệt vời và nhiệm vụ giải trí. Và hay nhất? Đó là một trò chơi fps miễn phí để vượt qua thời gian! Bảo vệ nạn nhân khỏi các vụ bắt cóc và đánh bom: sự sống còn của con tin là rất quan trọng!

Các tính năng chính

– Đồ họa 3D cực kỳ chân thực và hình ảnh động tuyệt vời
– Hàng trăm nhiệm vụ ly kỳ
– Chơi ở nhiều chiến trường, từ các thành phố rộng lớn đến những bãi biển xinh đẹp
– Hàng tấn súng hợp pháp và vũ khí sinh tử – Chơi game FPS gây nghiện
– Điều khiển dễ dàng và trực quan
– Trò chơi miễn phí: chơi nó cả trên điện thoại và máy tính bảng của bạn

Với Sniper 3D Assassin® Mod Tiền (Gold) không giới hạn, nhiệm vụ của bạn sẽ bao gồm chạy đua với thời gian, cho máy bay trực thăng phát nổ, tiêu diệt zombie và khá nhiều cảnh quay ở chế độ quay chậm. Sự sống còn là cần thiết! Nhưng bạn có thể giải được câu đố, cứu các nạn nhân và chỉ giết đúng mục tiêu ẩn trong đám đông? Bạn có thể ngăn vi rút không xác định lây lan không? Bạn đã nhận được lời kêu gọi về nhiệm vụ cứu người.

Trò chơi hành động bắn súng góc nhìn thứ nhất (fps) hay nhất! Hãy là tay bắn tỉa giỏi nhất trong mọi môi trường! Trận chiến là có thật, và bạn có thể là anh hùng.

● Hàng trăm nhiệm vụ:
“Alpha, Bravo, Charlie, bạn có sao chép không?” Tìm mục tiêu, nhắm, bắn.
Lưu bí mật nhà nước khỏi các điệp viên và điệp viên giả mạo, đồng thời ngăn chặn chúng lây lan một loại virus khủng khiếp. Bạn có các kỹ năng? Giúp đất nước của bạn trong cuộc cạnh tranh hạt nhân lớn.

● Các con tin đang ở trong đồn địch. Bạn sẽ xông vào qua khe hở, hay lẻn vào lúc tối?

● Kẻ thù đang chạy đua đến mục tiêu của chúng: đừng để chúng tiếp cận kịp thời!

● Không để bất kỳ thây ma nào còn sống !! Bạn đã chuẩn bị cho tất cả các hành động và cuộc phiêu lưu trong trò chơi bắn súng fps tuyệt vời này chưa? Bạn có thể đảm bảo sự sống còn của loài người?

● Mở khóa những vũ khí tuyệt vời và nâng cấp chúng theo sự phát triển trong kho vũ khí:
Mua súng trường Sniper tốt nhất, súng trường tấn công, súng ngắn hoặc súng lục tồn tại với những viên ngọc bạn kiếm được trong trò chơi! Nâng cấp đạn, báng súng và cỡ nòng để có được những viên đạn gây nhiều sát thương hơn, có tầm bắn, phạm vi, độ ổn định hoặc khả năng thu phóng tốt hơn. Bạn sẽ chọn súng săn, khẩu mp5 tấn công tuyệt vời, Glock hay Colt trong kho vũ khí?Sniper 3D Assassin Mod Full Gold

● Chơi ở mọi nơi
Sniper 3D không yêu cầu bạn phải luôn trực tuyến để giải trí. Bạn có thể thưởng thức nó ngoại tuyến trong tàu điện ngầm, khi đang bay trên máy bay (thực), trên ô tô trên đường. Đôi khi, có thể cần tải xuống nội dung bổ sung (miễn phí) trực tuyến.

● Chế độ PvP
Thử chế độ pvp: chuẩn bị súng và săn kẻ thù của bạn. Chế độ pvp sẽ kiểm tra tốc độ của bạn trong việc giết và săn bắn. Mất nhiều thời gian và bạn sẽ chết. Tuân theo các quy tắc đào tạo của bạn và hành động! Bây giờ bạn có thể tham gia với những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới.

Thông tin trò chơi

Phiên bản mới nhất:Sniper 3D Assassin Gun Shooter 3.17.3
Hệ điều hành:Android
Phân loại:Mod Unlimited
Định dạng:APK
Dung lượng:110 MB
Phiên bản gốc:Google Play

Download Sniper 3D Assassin Gun Shooter Mod

  • Sniper 3D Assassin Hack + Mod 3.17.3 APK

Google Drive

  • Sniper 3D Assassin Hack + Mod 3.14 APK

Google Drive

Hướng dẫn cài đặt trò chơi

  1. Tải Sniper 3D Assassin Gun Shooter APK Mod theo liên kết trên.
  2. Cài đặt trò chơi.
  3. Hoàn thành!!! Game chơi không cần kết nối Internet và không thể kết nối Google Play.
Bài trướcJetBrains IntelliJ IDEA Ultimate 2020.1 – Lập trình Java
Bài tiếp theoAdobe Camera Raw (Windows/MacOS)- Plugin chỉnh sửa ảnh RAW

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây