ScanMyReg là tiện ích tối ưu hóa Registry nhanh nhất và hiệu quả nhất trên thị trường. Chương trình sẽ quét Registry trên Windows và tìm thông tin không chính xác hoặc lỗi thời trong registry. Bằng cách sửa các thông tin lỗi thời này trong Windows Registry, hệ thống của bạn sẽ chạy nhanh hơn và không có lỗi. Nó cũng chống phân mảnh registry, giữ cho Registry được sắp xếp hợp lý để hiệu năng hệ thống mượt mà hơn.

ScanMyReg Full Activate

Download ScanMyReg chức năng sao lưu / khôi phục của công cụ cho phép bạn sao lưu toàn bộ Windows Registry của mình để bạn có thể sử dụng nó để khôi phục sổ đăng ký về trạng thái hiện tại trong trường hợp bạn gặp phải một số lỗi hệ thống.

Các tính năng chính của ScanMyReg

 • Dọn dẹp, tối ưu hiệu quả các Registry.
 • Quét và sửa lỗi Registry.
 • Sao lưu và khôi phục tập tin Registry.
 • Loại bỏ sự chậm lại, sự cố và đóng băng.
 • Tăng tốc độ PC và Internet.

GIỚI THIỆU

 1. Registry là một phần quan trọng của Windows. Vì đăng ký được sử dụng liên tục do sử dụng PC thường xuyên, nên nó có thể bị lộn xộn theo thời gian. Cài đặt và gỡ bỏ phần mềm thường xuyên và thậm chí di chuyển và truy cập dữ liệu trên PC tạo ra ngày càng nhiều mục registry, do đó làm tăng kích thước của nó và làm giảm hiệu suất của hệ thống.
 2. ScanMyReg [email protected] làm sạch các lỗi registry không hợp lệ như vậy bằng cách sử dụng công cụ quét nâng cao của nó. Nó không chỉ sửa các mục registry không hợp lệ, nó còn chống phân mảnh registry, giữ cho nó được sắp xếp hợp lý để hiệu năng hệ thống mượt mà hơn. Bạn không phải là một chuyên gia máy tính để sử dụng phần mềm này. Giao diện giúp dễ dàng sửa tất cả các lỗi registry dễ dàng và nhanh chóng ngay cả đối với người dùng mới làm quen.

 

Thông tin phần mềm

Phiên bản mới nhất:ScanMyReg 3.25
Hệ điều hành:Windows
Phân loại:Full Version
Định dạng:EXE
Dung lượng:4 MB
Mật khẩu giải nén:warevn.net

Download ScanMyReg 3.25 Full Activated

Google Drive | MediaFire

Hướng dẫn cài đặt

 1. Download phần mềm theo link trên.
 2. Giải nén, cài đặt phần mềm và thoát sau khi cài đặt xong.
 3. Chạy file “Keygen.exe” chọn phần mềm “ScanMyReg” nhấp Generate tạo License Key.Active ScanMyReg
 4. Mở phần mềm nhập tên bất kì với Lisence Key vừa tạo.
 5. Hoàn thành !!!
Bài trướcTopaz Gigapixel AI – Nâng cao chất lượng hình ảnh
Bài tiếp theoAdobe XD CC 2020 – Thiết kế ứng dụng và website