RDS Knight Ultimate Protection là giải pháp tối ưu để phát hiện các mối đe dọa mạng, bảo vệ máy chủ RDS và phát triển bảo mật remote desktop cho hệ thống máy tính để bạn. Bạn cần biết các lỗ hổng trên Remote Desktop của mình để giảm thiểu rủi ro.RDS Knight Ultimate Protection

Phương pháp RDS-Knight kết hợp công nghệ tiên tiến, chuyên môn và kinh nghiệm của các chuyên gia an ninh mạng để chống lại việc bị các hacker khai thác máy tính của bạn qua Remote Desktop. RDS-Knight Ultimate Protection sẽ cung cấp sự bảo vệ toàn diện cho Máy chủ RDS của bạn và chống lại tin tặc và những kẻ độc hại với sáu tính năng chính cho nhiều người dùng. Phát hiện và ngăn chặn các cuộc tấn công ransomware ở giai đoạn đầu để giữ an toàn cho dữ liệu của bạn. Giới hạn các chính sách quyền của người dùng trong một vài cú nhấp chuột và cung cấp cho họ một môi trường bảo mật cao. Hạn chế quyền truy cập từ xa trên mỗi thiết bị và ngăn tin tặc sử dụng thông tin đăng nhập Windows bị đánh cắp để mở phiên. Cấm nhân viên kết nối ngoài giờ làm việc với quyền truy cập kiểm soát dựa trên thời gian: với Hạn chế Giờ làm việc, bạn có thể chỉ định thời gian làm việc trong ngày khi mỗi người dùng hoặc nhóm của bạn được phép mở phiên. Sử dụng Giới hạn địa lý để bảo vệ máy chủ RDS của bạn khỏi bất kỳ cuộc tấn công nào từ nước ngoài, bằng cách chặn địa chỉ IP từ những nơi bạn xác định là có nguy cơ.

Các tính năng chính của RDS Knight Ultimate Protection

  • Ngăn chặn những kẻ tấn công nước ngoài để mở một phiên.
  • Cấm người dùng kết nối vào ban đêm.
  • Tránh các cuộc tấn công.
  • Cung cấp môi trường người dùng được bảo mật cao.
  • Hạn chế quyền truy cập trên mỗi thiết bị.

Thông tin phần mềm 

Phiên bản mới5.2.11.16
HĐH (OS)Windows
LicenseFull Version
Định dạngEXE
Dung lượng5 MB
Mật khẩuwarevn.net

Download RDS Knight Ultimate Protection Full [email protected]

  • RDS Knight 5.2.11.16 ⇓

Google Drive | MediaFire

Hướng dẫn cài đặt phần mềm

  1. Tải phần mềm RDS Knight Ultimate Protection theo liên kết trên.
  2. Giải nén và cài đặt phần mềm. Thoát sau khi cài đặt xong.
  3. Sao chép tất cả tập tin trong thư mục Pro vào thư mục cài đặt phần mềm.
  4. Hoàn thành!!!

Chúng tôi luôn khuyến khích người dùng đăng ký bản quyền từ nhà phát hành để ủng hộ và tôn trọng quyền tác giả. Bạn có thể xem các mức giá khi đăng ký phần mềm trên máy tính Windows TẠI ĐÂY.

Bài trướcMovavi Video Converter Premium – Chuyển đổi dịnh dạng Video
Bài tiếp theoMarvelous Designer 10 – Phần mềm thiết kế thời trang