PGWare SuperRam Full là phần mềm để quản lý, tối ưu hóa và tăng tốc cho RAM. Bạn chỉ cần chọn dung lượng bộ nhớ được sử dụng, dung lượng được giải phóng và sau đó nhấp vào nút “OK”, SuperRam sẽ tự làm phần còn lại vì nó đặc biệt “được thiết kế riêng” cho người dùng. Chỉ cần 1 cú click chuột là RAM trên máy tính của bạn sẽ được tối ưu tốt nhất mà người dùng không cần phải am hiểu gì về công nghệ cũng có thể sử dụng được.

PGWare SuperRam Full Crack

SuperRam liên tục chạy ở chế độ nền trên máy tính của bạn và xác định thời điểm bộ nhớ trên máy tính của bạn đạt đến ngưỡng thấp; Khi đạt đến ngưỡng này, nó ngay lập tức giải phóng bộ nhớ cho máy tính và làm cho các chương trình chạy nhanh hơn vì chúng có quyền truy cập vào bộ nhớ vật lý. Cài đặt SuperRam cho phép bạn tự do điều chỉnh và thay đổi ngưỡng bộ nhớ thấp này và cho phép bạn xác định dung lượng bộ nhớ để giải phóng Windows trở lại. SuperRam cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát cách bộ nhớ hoạt động trên máy tính và cho phép bạn tinh chỉnh cách máy tính hoạt động. SuperRam quản lý bộ nhớ một cách thông minh không giống như nhiều chương trình quản lý bộ nhớ khác có sẵn trên Internet.

SuperRam Full Activate kiểm soát mức độ sử dụng của bộ xử lý máy tính của bạn; đảm bảo rằng nó không giải phóng bộ nhớ khi máy tính xử lý một lượng lớn dữ liệu và gây ra chậm. SuperRam cũng có thể phát hiện khi một chương trình đang chạy toàn màn hình, chẳng hạn như trò chơi hoặc DVD và ngăn bộ nhớ giải phóng để ngăn màn hình bị lag và gây ra sự cố video. Nếu bạn đang sử dụng máy tính xách tay, SuperRam cũng có thể được yêu cầu không chạy khi máy tính xách tay chạy bằng nguồn pin và chỉ hoạt động khi được cắm vào nguồn. Các cài đặt này cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn SuperRam và ra lệnh cho máy tính của bạn hoạt động như thế nào.

Nếu bạn nhận thấy máy tính của mình chạy chậm hơn, việc kiểm tra phần mềm SuperRam của chúng tôi cũng dễ dàng như tải xuống phiên bản hiện tại, nhấp vào nút cài đặt và để mọi thứ tự hoạt động. Giao diện dễ sử dụng của SuperRam cho phép bạn thiết lập và quên nó, đồng thời cho phép SuperRam tự động quản lý bộ nhớ máy tính của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn thích kiểm soát trực tiếp, SuperRam cung cấp nhiều cài đặt cho phép bạn quyết định dung lượng bộ nhớ trống và thời điểm giải phóng bộ nhớ tùy thuộc vào việc sử dụng CPU, chạy các ứng dụng toàn màn hình và nhiều yếu tố khác.

Các tính năng của PGWare SuperRam

 • Tương thích với Microsoft Windows XP / Vista / 7 / 8 / 10 / Windows Server trên cả hai phiên bản 32Bit và 64Bit.
 • Phần mềm cho phép các trò chơi và ứng dụng chạy nhanh hơn bằng cách cấp cho chúng quyền truy cập vào nhiều bộ nhớ RAM được cài đặt trên máy tính.
 • Chạy ở chế độ nền, cho phép phần mềm chạy nhẹ nhàng, giải phóng bộ nhớ trở lại máy tính mà không cần sự tương tác của người dùng.
 • SuperRam thậm chí có thể chạy khi không có người dùng nào đăng nhập, cho phép hệ thống máy chủ giải phóng bộ nhớ hoặc cấp cho phần mềm máy chủ quyền truy cập vào nhiều RAM hơn.
 • Tính năng kiểm tra điểm chuẩn bộ nhớ đã được thêm vào để ước tính mức độ nhanh và ổn định của bộ nhớ máy tính của bạn.
 • Các cài đặt hoàn toàn có thể tùy chỉnh cho phép người dùng có khả năng kiểm soát hoàn toàn cách bộ nhớ hoạt động, trao quyền cho người dùng kiểm soát máy tính của họ.
 • Giao diện người dùng hiện đại mới và được cải tiến, dễ sử dụng và trực quan, đồng thời tuân thủ các nguyên tắc giao diện người dùng Windows.

Thông tin phần mềm

Phiên bản mới nhất:SuperRam 7.11.09.2020
Hệ điều hành:Windows
Phân loại:Full Version
Định dạng:EXE
Dung lượng:7 MB
Mật khẩu giải nén:warevn.net

Download PGWare SuperRam Full Active

 • PGWare SuperRam 7.11.09.2020

Google Drive  |  MediaFire

 • PGWare SuperRam 7.08.10.2020

Google Drive  |  MediaFire

Hướng dẫn cài đặt phần mềm

 1. Tải phần mềm theo liên kết trên.
 2. Giải nén và cài đặt phần mềm.
 3. Chạy file ‘Keygen’ trong thư mục Activate bằng quyền Admin (Click chuột phải chọn ‘Run as administrator’).
 4. Trong trường Product chọn “SuperRam” -> Nhập tên tùy ý -> Click chọn “Patch host” -> Click chọn “Generate” để tạo License Key và sử dụng để đăng ký chương trình.License Key PGWare SuperRam
 5. Chặn phần mềm sử dụng kết nối Internet bằng Firewall.
 6. Hoàn thành!!!
Bài trướcPHPMaker 2021 – Tạo Script PHP từ Cơ sở dữ liệu
Bài tiếp theoIdle Heroes APK 1.25.0.p1 Mod ( VIP 13 / Full Gems / Full All Hero) 2021

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây