Marvelous Designer 10 là một phần mềm thiết kế thời trang, quần áo 3D năng động mạnh mẽ, phần mềm này được sử dụng để tạo phong cách ảo để may quần áo, ngoài việc mặc quần áo cho các nhân vật 3D cho trò chơi điện tử, phim và hoạt hình. Marvelous Designer là một phần mềm tạo mô hình 3D phức tạp, chủ yếu được thiết kế để tạo mô hình vải 3D, mô phỏng và hoạt hình. Phần mềm này là một phương pháp dựa trên mẫu tiên tiến để giới thiệu và nâng cao mẫu. Hệ thống này cho phép các nghệ sĩ ảo và nhà thiết kế thời trang tạo mô hình kỹ thuật số quần áo ba chiều động. Họ có thể tạo ra những sản phẩm may mặc chất lượng chuyên nghiệp và 3 chiều (3D) cho tất cả các loại vải mong muốn.Marvelous Designer 10 Full

Các tính năng của Marvelous Designer 10

MD6 Hoàn toàn mới – Các tính năng mà bạn đã mong đợi!

Nhanh hơn bất kỳ thời điểm nào trong bộ nhớ gần đây. Nó chỉ là vinh quang! Tốc độ và chất lượng để điều phối kỹ năng tưởng tượng của bạn.

Phát triển kho của nhân vật của bạn với hàng may mặc cho mỗi sự kiện

Radiant Designer cho phép bạn lắp ráp một tủ quần áo phong phú cho các nhân vật của mình, nơi mỗi loại quần áo có thể được thay đổi và sử dụng lại. Mỗi chiếc áo sơ mi hoặc chiếc váy bạn làm bây giờ sẽ có thể được thay đổi theo những cách khác nhau. Trộn và kết hợp giữa các trang phục và nhân vật. Thay đổi nó chưa bao giờ đơn giản hơn.

Bạn không cần phải là người lập kế hoạch khuôn mẫu

Sự đổi mới của chúng tôi phụ thuộc vào nghề may và tạo mẫu (tạo sơ đồ cho một bộ quần áo), mà chúng tôi chấp nhận là cách tốt nhất để thể hiện các sản phẩm quần áo một cách hợp lý. Bạn không cần bận tâm đến nền tảng cấu hình biểu mẫu để may quần áo bằng Marvelous Designer. Nó rất đơn giản và cơ bản với các thiết bị tự nhiên của chúng ta. Tạo ra năng khiếu của bạn bằng cách sử dụng các mô-đun giáo dục trực tuyến của chúng tôi.

Đơn giản để sử dụng

Việc phác thảo những bộ quần áo ảo ‘phù hợp với cuộc sống’ rất đơn giản và rõ ràng với giao diện người dùng và thiết bị theo bản năng của chúng tôi, chẳng hạn như quá trình tập trung vào hành động và gắn bó. Grand Designer giúp bạn không phải suy nghĩ về việc thực tế hàng may mặc phải phù hợp như thế nào. Sắp xếp kết cấu được đóng gói cùng với các ví dụ của bạn để giải thích và sử dụng thông tin đơn giản. Thay đổi các bề mặt, kết cấu và đặc tính vật lý của nó thông qua thư viện của chúng tôi cài sẵn để bắt chước chính xác các ký tự của bạn mà không tốn nhiều giờ liên tục.

Mở rộng khả năng với các công cụ lập trình hiện có của bạn

Về khả năng hiển thị và sự sống động, Marvelous Designer có thể không có nhiều thông tin nhập và giá vé giữa các chương trình bao gồm Maya, 3DS Max, Softimage, Modo và Zbrush.

Các hãng phim chuyển hướng thực sự như EA và Ubisoft cũng như các xưởng phim thần thánh đứng sau Avatar (Weta Digital) và Total Recall (Double Negative) đã khai thác sự tương đồng của sản phẩm của chúng tôi.

Giải trí hợp lệ cho hoạt động tuyệt vời

Việc thổi hồn vào các nhân vật của bạn không phải mất cả đời. Các quy trình trình diễn và đục thông thường đòi hỏi hàng giờ làm việc cho từng nếp nhăn, đường cong và lớp phủ và không đảm bảo tính thuyết phục. Tính hữu dụng dự trữ hoạt động của Nhà thiết kế tuyệt vời với việc thể hiện đa giác cao giúp bạn có thể nắm bắt được sự phát triển hợp lý của trang phục khi treo lên các nhân vật đang chuyển động, bất kể họ đang chạy, nhảy hay quay giữa không trung.

Thay đổi trang phục ảo 3D

Phương pháp tiếp cận dựa trên ví dụ mới lạ của Brilliant Designer cho phép tạo ra những hình ảnh minh họa thú vị, cũng như kết hợp các thông tin về quần áo của bạn để được sử dụng lại, làm lại và tiếp thêm sinh lực.

Tạo và chỉnh sửa ví dụ

Cấu hình ví dụ mở rộng của chúng tôi bao gồm cho phép bạn dễ dàng tạo và thay đổi hình chữ nhật, hình tròn hoặc một số ví dụ đúc đa giác khác. Tương tự như vậy, chúng tôi cung cấp các giao diện tự nhiên, ví dụ: điểm / phần di chuyển trong thiết kế song song / đối diện, điểm / phần di chuyển theo giá trị thông tin hoặc phân tách theo mức độ.

Cắt và May miễn phí

Nhìn vào dụng cụ may đơn giản và sắc sảo mà bạn có thể mô tả chính xác quy trình và phạm vi may và thay đổi chúng bất cứ khi nào không hoàn toàn được củng cố trong một chương trình CAD 3D khác. Dụng cụ may đơn giản và tuyệt vời của chúng tôi làm cho cuộc sống của khách hàng ít đòi hỏi hơn. Bạn có thể không cần phải kéo căng và thay đổi các đường gấp khúc với nhiều cơ hội hơn trong việc may tiêu đề và phạm vi, việc may chính xác ở một mức độ khó thể hiện trong một chương trình CAD 3D khác vì những hạn chế trong cách thức và phạm vi chặt chẽ của nó.

Thông tin phần mềm

Phiên bản mới6.0.405.32493
HĐH (OS)Windows
LicenseFull Version
Định dạngEXE
Dung lượng1.1 GB
Mật khẩuwarevn.net

Download Marvelous Designer 10 Full [email protected]

 • Marvelous Designer 10 Personal v6.0.405.32493

Fshare

Hướng dẫn cài đặt phần mềm

 1. Tải phần mềm Marvelous Designer 10 theo liên kết trên.
 2. Giải nén và cài đặt phần mềm. Thoát sau khi cài đặt xong.
 3. Sao chép tất cả tập tin trong thư mục Activate vào thư mục cài đặt phần mềm.
 4. Chặn phần mềm bằng Firewall và thêm các dòng bên dưới vào file host (C:\Windows\System32\drivers\etc):

  127.0.0.1 api.clo3d.com

  127.0.0.1 api.clo3d-china.com

  127.0.0.1 sapi.clo3d.com

 5. Mở phần mềm và nhập ID và Password tuỳ ý để đăng nhập.
 6. Hoàn thành!!!
Bài trướcRDS Knight Ultimate Protection – Bảo vệ kết nối từ xa
Bài tiếp theoBootstrap Studio Pro | Thiết kế website