MacPaw CleanMyPC là phần mềm dọn dẹp Windows của bạn khỏi các tập tin rác, chống phân mảnh ổ cứng và cải thiện hiệu suất hệ thống của bạn bằng cách giải phóng dung lượng bộ nhớ máy tính để máy tính của bạn không còn chậm hoặc treo.

MacPaw CleanMyPC

Sau khi gỡ cài đặt các phần mềm thủ công thì vẫn còn sót lại các tập tin, thư mục, khóa Registry. Các tập tin còn sót lại trên máy tính và Registy (Regedit) sẽ trở nên nặng hơn theo thời gian khi cài đặt nhiều phần mềm hơn và điều này có thể làm cho PC của bạn chạy chậm. MacPaw CleanMyPC [email protected] cho phép bạn xóa vĩnh viễn các tập tin bí mật khỏi ổ cứng, quản lý các plugin được cài đặt trên trình duyệt, các công cụ trên máy tính, xóa registry, xóa thông tin cá nhân khỏi trình duyệt và quản lý các chương trình khởi động cùng hệ điều hành Windows.

Các tính năng chính của MacPaw CleanMyPC

Tối ưu PC tốt 

Khi bạn sử dụng máy tính của mình, nó sẽ tích tụ tất cả các loại rác: bộ nhớ cache, tệp nhật ký và những thứ khác. Rác này sẽ chiếm dung lượng ổ đĩa của bạn và làm giảm hiệu suất của máy tính. CleanMyPC biết chính xác nơi tìm các tệp vô dụng và những tệp nào an toàn để xóa. Một vài cú nhấp chuột và nó đã trở lại trên một chiếc PC nhanh chóng và sạch sẽ.

Loại bỏ lộn xộn khỏi Windows Registry

Hãy tưởng tượng bạn phải tìm một thứ gì đó trong tủ đầy rác. Nó có thể mất hàng giờ. Đây là cách nó hoạt động với Windows Registry: khi nó chứa đầy các mục nhập lỗi thời, phần mềm và hệ điều hành của bạn sẽ gặp khó khăn khi tìm đúng dữ liệu ở đó. CleanMyPC Crack giữ sạch Registry trên PC của bạn để đảm bảo máy tính của bạn được cập nhật.

Gỡ cài đặt đúng cách

Hầu hết các ứng dụng Windows đều đi kèm với trình gỡ cài đặt của riêng chúng, ngoại trừ chúng không phải lúc nào cũng xóa toàn bộ chương trình và để lại các tệp bộ nhớ cache hoặc thanh công cụ vô dụng. CleanMyPC xóa mọi dấu vết của một chương trình, ngay cả những phần còn lại thường bị bỏ qua. Bởi vì khi bạn muốn thứ gì đó biến mất khỏi máy tính của mình, bạn cũng muốn nó thực sự biến mất.

Khởi động Windows nhanh

Chờ mãi cho PC của bạn khởi động? Đó là do các chương trình thực thi tự động được tải cùng với Windows. Giảm tải cho hệ thống của bạn mà không cần tìm hiểu kỹ cấu hình: CleanMyPC hiển thị cho bạn các mục tự động chạy trong một danh sách duy nhất, vì vậy tất cả những gì bạn cần để tắt chúng là một cú nhấp chuột. Không có cách nào dễ dàng hơn để tăng tốc khởi động PC.

Giảm các extension

Tại sao phải đặt thêm tải lên PC của bạn với các thanh công cụ và tiện ích mở rộng mà bạn thậm chí không sử dụng? CleanMyPC giữ các tiện ích bổ sung trong tầm tay của bạn, vì vậy bạn có thể nhanh chóng phát hiện những tiện ích bạn không cần và vô hiệu hóa chúng.
Xóa các tệp của bạn một cách an toàn

Bạn có biết rằng những người khác có thể khôi phục các tệp bạn xóa không? Tất nhiên, trừ khi bạn xóa chúng một cách an toàn. CleanMyPC Crack chia nhỏ các tệp của bạn và khiến chúng không thể khôi phục được, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng dữ liệu bí mật đã biến mất.

Bảo vệ quyền riêng tư khi trực tuyến

CleanMyPC Crack quét tất cả các trình duyệt của bạn để thu thập dấu vết hoạt động trực tuyến của bạn ở một nơi. Không cần thiết phải đào sâu cài đặt trình duyệt để làm sạch cookie hoặc dữ liệu đăng nhập: chỉ cần nhấn một nút để xóa tất cả lịch sử trực tuyến.

Loại bỏ các tập tin ngủ đông

Ngay cả khi bạn không bao giờ sử dụng Chế độ ngủ đông, vẫn có một tệp lưu trữ ảnh chụp nhanh phiên của bạn trong trường hợp bạn thực hiện và độc quyền gigabyte trên đĩa của bạn. Vô hiệu hóa nó theo cách thủ công có thể là một rắc rối, nhưng CleanMyPC làm cho nó trở nên cực kỳ đơn giản.

Gỡ cài đặt nhiều ứng dụng

Bạn có muốn xóa nhiều chương trình cùng một lúc không? Làm điều đó dễ dàng với CleanMyPC Multi Uninstaller. Không giống như loại bỏ chương trình thủ công, nó không đòi hỏi nhiều thời gian và công sức. Chỉ cần chọn những gì bạn muốn xóa, bắt đầu gỡ cài đặt và để Multi Uninstaller làm điều kỳ diệu của nó.

Dọn dẹp tập tin rác

Các chương trình có để lại thùng rác ngay cả khi chúng được gỡ cài đặt đúng cách không? Không có trong đồng hồ của chúng tôi! CleanMyPC tự động bắt đầu quét những thứ còn sót lại sau khi gỡ bỏ chương trình và dọn dẹp những gì còn sót lại. Kết quả là không có thư mục trống và các tập tin không cần thiết sau khi xóa chương trình. Điều đó có nghĩa là nhiều không gian hơn cho các ứng dụng mới!

Gỡ cài đặt bất kỳ chương trình nào

Điều gì xảy ra nếu vì lý do nào đó mà bạn không thể gỡ cài đặt một chương trình? CleanMyPC [email protected] sẽ thực hiện công việc, bất kể đó là chương trình của bên thứ ba mà bạn đã tự cài đặt hay ứng dụng từ cửa hàng Windows được cài đặt sẵn. Bạn có thể gỡ cài đặt bất kỳ ứng dụng nào bạn muốn. Chà, hầu hết mọi người. Multi Uninstaller không xóa các ứng dụng hệ thống cần thiết cho hiệu suất của Windows.

Thông tin phần mềm

Phiên bản mới1.10.8.2063
HĐH (OS)Windows
LicenseFull Version
Định dạngEXE
Dung lượng27 MB
Mật khẩuwarevn.net

Download MacPaw CleanMyPC Full [email protected]

  • CleanMyPC 1.10.7.2050 ⇓

Google Drive | MediaFire

  • CleanMyPC 1.10.7.2050 ⇓

Google Drive | MediaFire

Hướng dẫn cài đặt

  1. Tải phần mềm MacPaw CleanMyPC theo liên kết trên.
  2. Giải nén và cài đặt phần mềm.
  3. Sao chép File ‘Patch’ trong thư mục Pro vào thư mục cài đặt phần mềm.
  4. Chạy ‘Patch’ với quyền Admin (Click chuột phải chọn “Run as administrator”) và Click chọn Patch.
  5. Hoàn thành !!!
5/5 (4 Reviews)
Bài trướcMAGIX Video Pro X12 – Chỉnh sửa & biên tập Video chuyên nghiệp
Bài tiếp theo.NET Reflector – Dịch ngược mã nguồn phần mềm Windows