iTop Data Recovery Pro công cụ phục hồi dữ liệu mạnh mẽ tăng tốc quá trình quét và phục hồi dữ liệu do thuật toán khôi phục độc đáo của iTop. Bạn không cần phải chờ đợi trong một thời gian dài để lấy lại dữ liệu. Chỉ trong vài phút, bạn có thể truy xuất các tệp đã xóa hoàn hảo như bạn mong đợi. Bên cạnh đó, các tùy chọn Quét (Scan) rất đa dạng cho các nhu cầu khác nhau. Bạn có thể nhanh chóng tìm thấy dữ liệu bị mất của mình theo vị trí và loại tập tin.

iTop Data Recovery Pro Full License Key

Các tính năng chính iTop Data Recovery Pro

 • Khôi phục bất kỳ dữ liệu nào từ bất kỳ tình huống mất dữ liệu nào có thể được gây ra bởi nhiều lý do và thiệt hại có thể khác nhau rất nhiều.
  Bạn có thể đã gặp phải sự cố ổ cứng, định dạng ổ cứng, virus máy tính và phần mềm độc hại hoặc bạn chỉ vô tình xóa tài liệu và ảnh hoặc video dự án của mình, iTop Data Recovery đủ mạnh để xử lý các vấn đề mất dữ liệu ngay lập tức và an toàn.
 • iTop Data Recovery cho phép bạn dễ dàng thực hiện khôi phục tệp mà không bị giới hạn. Hơn 1000 định dạng tệp được hỗ trợ. Trong khi đó, phần mềm khôi phục dữ liệu Windows này hỗ trợ khôi phục trên tất cả các loại phương tiện lưu trữ bao gồm ổ cứng, thẻ nhớ, ổ USB và SSD, v.v.
 • Công cụ khôi phục dữ liệu Windows cũng cung cấp bản xem trước trực quan hóa hoàn toàn miễn phí của dữ liệu bị xóa, bị hỏng, không thể truy cập và định dạng, bao gồm tài liệu, ảnh, video và âm thanh của Microsoft Office. Hơn nữa, bạn có thể biết trạng thái của từng tệp của mình, ví dụ: Xuất sắc, Tốt hay Nghèo, đảm bảo đó chính xác là những gì bạn đang tìm kiếm và liệu dữ liệu có thể phục hồi được hay không. Tính năng này rất hữu ích trong việc đảm bảo trải nghiệm phục hồi dữ liệu chính xác và mượt mà. Với nhiều năm kinh nghiệm phục hồi, cho đến nay iTop Data Recovery duy trì tỷ lệ phục hồi cao 95%.
 • Gợi ý: tỷ lệ phục hồi dữ liệu thành công phụ thuộc vào một số yếu tố. Ví dụ, bạn đã viết bao nhiêu dữ liệu mới? Nếu bạn không thực hiện nhiều thao tác sau khi tệp bị xóa, sẽ rất đơn giản để bỏ các tệp. Phục hồi trước đó đảm bảo nhiều cơ hội phục hồi dữ liệu hơn.

Yêu cầu hệ thống đối với iTop Data Recovery

 • Hệ điều hành: Windows 10/8/7/Vista/XP
 • Dung lượng đĩa cứng trống: Ổ cứng trống 200 MB
 • Bộ nhớ đã cài đặt: 1 GB RAM
 • Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo trở lên
 • Độ phân giải màn hình tối thiểu: 800 x 600

Thông tin phần mềm iTop Data Recovery Pro

Phiên bản mới3.0
HĐH (OS)Windows
LicenseFull License Key
Định dạngEXE
Dung lượng7.15MB

 

Download iTop Data Recovery

Click here

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt phần mềm

 1. Tải phần mềm theo liên kết trên.
 2. Cài đặt phần mềm.
 3. Mở phần mềm và nhập license key: “D4F14-1CD8D-1483B-63F43” do WareVN cung cấp để kích hoạt phiên bản cao cấp.
Bài trướcCác ứng dụng mở khóa mật khẩu Wifi trên điện thoại tốt nhất
Bài tiếp theoHướng dẫn kiểm tra bản quyền Windown 11 nhanh chóng