JRiver Media Center là phần mềm được thiết kế để nghe, phát và quản lý các tập tin đa phương tiện như ảnh, nhạc và video… Các tính năng quan trọng nhất của ứng dụng là hỗ trợ hơn 80 định dạng tập tin đa phương tiện, khả năng trích xuất và chuyển đổi tập tin thành địn dạng WMA, OGG, APE, MP3, FLAC… hỗ trợ cho người chơi như iPod, Creative và SanDisk hoặc tìm kiếm thông tin về các nghệ sĩ trực tuyến.

JRiver Media Center Full Cr@ck

JRiver Media Center Key cũng hỗ trợ người dùng tìm kiếm, tải về và phát lại nội dung từ Google Video, Hình ảnh và YouTube, các tùy chọn để trích xuất video từ TV, xem – nghe đài phát thanh trên Internet và TV. Ngoài ra, công cụ này giúp bạn có thểchỉnh sửa file nhạc, phát DVD, tạo máy chủ nhạc, điều khiển từ xa hoặc tải xuống tập tin. JRiver Media Center Full Crack cung cấp một số lượng lớn giao diện, nhờ đó sự xuất hiện của ứng dụng có thể được điều chỉnh theo nhu cầu của riêng bạn.

JRiver Media Center Patch là một giải pháp truyền thông hoàn chỉnh cho các thư viện rộng lớn. Nó tổ chức, phát và gắn thẻ tất cả các loại tập tin đa phương tiện và Rip, Burn, phục vụ cho Xbox, PS3, UPnP, DLNA và TiVo. J. River Media Center 64bit có chất lượng audiophile, điều khiển từ xa, ghi TV HD trong thời gian thực, chế độ xem đa phương tiện tùy biến, trình phát hỗ trợ, máy ảnh, 90+ định dạng tệp phương tiện, tích hợp với Facebook, Flickr, Audible, Amazon MP3, Google, Youtube, Wikipedia, Hulu, Last.FM và Twitter tra cứu nghệ thuật, ba giao diện giao diện, Visualization Studio cho phép bạn tạo trực quan của riêng mình, DSP Studio cho phép cá nhân hóa môi trường nghe, danh sách thông minh dựa trên quy tắc, kéo và -chuyển đổi để tạo Danh sách phát dễ dàng, hỗ trợ cơ sở dữ liệu CD và DVD và hỗ trợ cho các trình phát cầm tay phổ biến.

JRiver Media Center 

Các tính năng của JRiver Media Center Full Version

Âm thanh

JRiver Media Center Key là giải pháp âm thanh hàng đầu. Cho dù bạn yêu cầu chất lượng audiophile hay bạn muốn truy cập nhanh vào nửa triệu tệp, sẽ không có phần mềm nào khác hoạt động như JRiver. Bạn có thể bắt đầu ngay bây giờ bằng cách tải xuống phiên bản dùng thử và chạy nó. Theo mặc định, nó sẽ quét đĩa cứng của bạn để tìm các tệp phương tiện, nhưng bạn cũng có thể cho nó biết những gì cần nhập. Để trích xuất CD, chỉ cần đặt CD vào ổ đĩa của bạn.

Video

JRiver Media Center cung cấp video chất lượng cao nhất hiện có. Và nó có thể chơi mọi thứ, không cần bất kỳ thiết lập nào. Hỗ trợ DirectShow Tháng Mười Đỏ của MC là điểm chuẩn của ngành. Video có rất nhiều gói. DVD và Blu-ray, phát trực tuyến video từ Netflix hoặc Hulu, clip và phim trên Youtube, v.v. Trung tâm truyền thông JRiver tích hợp những điều này vào một giao diện liền mạch duy nhất. Trung tâm truyền thông JRiver hỗ trợ các bộ điều chỉnh TV từ Hauppage, SiliconDust, Ceton, ATI, Aver và hầu hết các nhà sản xuất khác. Bạn có thể sử dụng Hướng dẫn chương trình điện tử (EPG) để xem truyền hình trực tiếp hoặc ghi lại hoặc đăng ký các chương trình yêu thích của bạn. Sử dụng giao diện 10 feet của Media Center, Chế độ xem rạp hát, bạn có thể xem từ khắp phòng trên TV và điều khiển nó bằng điều khiển từ xa.

Mạng truyền thông

JRiver Media Center có thể tận dụng kết nối mạng LAN và Internet của bạn, vì vậy bạn có thể tận hưởng phương tiện truyền thông của mình mọi lúc mọi nơi. Tập hợp các tính năng cung cấp điều này được gọi là Mạng truyền thông. Media Center bao gồm một số máy chủ phần mềm có thể chia sẻ phương tiện của bạn giữa các PC. Bạn có thể trích xuất và sắp xếp trên một máy và chơi trên nhiều máy khác. Bạn có thể sử dụng các vùng của MC để phục vụ phương tiện cho nhiều khách hàng, thậm chí phát các phương tiện khác nhau cùng một lúc. Media Center sẽ hoạt động với hàng ngàn TV, đầu phát Blu-ray, máy thu và các thiết bị khác hỗ trợ giao thức DLNA. Bạn cũng có thể sử dụng PS3 hoặc Xbox 360. Điều khiển từ xa rất dễ dàng. Media Center hỗ trợ mọi điều khiển từ xa bằng Nút màu xanh lá cây và hầu hết các điều khiển từ xa khác có thể được lập trình để hoạt động. J. River Media Center Crack bán một Media Center Remote chắc chắn sẽ hoạt động tốt.

HTPC (Rạp hát tại nhà)

Máy tính tại nhà là một máy tính được kết nối với TV, máy chiếu hoặc máy thu video âm thanh cho mục đích xem video hoặc TV từ khắp phòng. Hãy suy nghĩ Couch Khoai tây. Điều này đòi hỏi cái được gọi là giao diện hoặc GUI GUI mười chân để người ở phía bên kia của căn phòng có thể đọc nó đủ tốt để kiểm soát nó. Chế độ xem mười bước của Trung tâm Truyền thông được gọi là Chế độ xem Nhà hát. Một điều khiển từ xa thường được sử dụng để người xem có thể vẫn ở trên đi văng. J. River Media Center 24 Key hỗ trợ một số loại. Media Center có giao diện mười feet có tên là Rạp hát. Nó được vẽ bằng đồ họa 3D nên có cảm giác đàn hồi tốt. Nó cũng có thể định cấu hình, vì vậy bạn có thể loại bỏ các phần bạn không sử dụng hoặc di chuyển mọi thứ xung quanh cho phù hợp với sở thích của bạn. Đồ họa nền cho nó thêm hấp dẫn. Nhà hát View là màn hình cảm ứng thân thiện.

 

Hình ảnh

JRiver Media Center cho máy tính dùng Windows là một cách mạnh mẽ để lưu trữ và xem ảnh của bạn. Cắm máy ảnh vào, đợi vài giây để Windows tìm thấy nó và nhấp vào Mua trong Cửa sổ hành động. Các tệp được sao chép vào một thư mục tạm thời, nơi bạn có thể xóa, xoay và gắn thẻ chúng. Sau đó, sử dụng công cụ Đổi tên, Di chuyển và Sao chép của MC để di chuyển các tệp vào thư mục theo ngày hoặc thông tin thẻ khác. Chỉnh sửa tập tin bằng một cú nhấp chuột phải. Cắt, điều chỉnh, thay đổi kích thước và các công cụ phổ biến khác có sẵn. Chỉnh sửa tự động xếp chồng bản gốc và từng phiên bản đã lưu, do đó bạn có thể dễ dàng hoàn tác hoặc bắt đầu lại. Bản gốc vẫn không thay đổi.

Yêu cầu hệ thống

 • Windows: Hoạt động tốt trên tất cả các phiên bản.
 • Bộ xử lý 1 GHz hoặc cao hơn.
 • RAM: Win 32bit:  tối thiểu  GB ; Win 64bit: tối thiểu 4GB.
 • Dung lượng HDD: tối thiểu 1.0 GB.
 • Độ phân giải màn hình 1360 x 768 pixel.

Thông tin phần mềm

Phiên bản mới nhất:JRiver Media Center 27.0.37
Hệ điều hành:Windows
License:Full Version
Định dạng:EXE
Dung lượng:38 MB
Mật khẩu giải nén:warevn.net

Download JRiver Media Center Full [email protected]

 • JRiver Media Center 27.0.37

Google Drive | MediaFire

 • JRiver Media Center 27.0.20

Google Drive | MediaFire

Hướng dẫn cài đặt

 1. Download JRiver Media Center theo liên kết trên.
 2. Tắt chương trình diệt virus nếu có.
 3. Giải nén file vừa tải về và cài đặt. Lựa chọn phiên bản x86 (Win 32bit) hoặc x64 (Win 64bit) theo phiên bản hệ điều hành bạn đang sử dụng. Thoát phần mềm sau khi cài đặt xong.
 4. Sao chép file “Patch.exe” trong folder Activate vào thư mục cài đặt phần mềm theo đường dẫn: “C:\Program Files\JRiver Media Center“.
 5. Chạy file “Patch” với quyền Administrator -> Click chọn Patch.Active JRiver Media Center
 6. Hoàn thành!!!
Bài trướcMX Player Pro APK (No Ads/DTS/AC3)
Bài tiếp theoTotal Commander 9.51 Extended 20.4 – Phần mềm quản lý file