JetBrains PyCharm Pro là một IDE (Integrated Development Environment) hỗ trợ lập trình Python. Ngoài ra, phần mềm này cũng có thể sử dụng với nhiều ngôn ngữ bổ sung khác nhau bao gồm JavaScript, CoffeeScript, TypeScript, CSS, Cython…

JetBrains PyCharm Professional

PyCharm 2021 cung cấp một công cụ thông minh để chỉnh sửa, sắp xếp và sửa chữa các đoạn code. Bạn sẽ sử dụng một hệ thống hiện đại và tự nhiên để tạo mã trong các diễn đàn phù hợp. Người dùng có thể nhanh chóng nhận được hệ thống hàng ngày của họ và nhiều loại công việc. Nó phục vụ như một trợ giúp cho việc tổ chức khôn ngoan của mã tham chiếu. Thông thường, điều này sẽ sửa chữa các lỗi mã như lỗi. Và cũng kiểm tra các thiết kế bằng cách sử dụng ban giám khảo bay. Điều này tốt trong mọi kế hoạch. Chương trình cũng mang đến quy trình sử dụng hoàn hảo cho không gian làm việc hoàn hảo. Bạn cũng có thể thay đổi chủ đề. Nó cung cấp các công cụ tuyệt vời để xây dựng ứng dụng, ứng dụng web, trò chơi và công cụ ứng dụng.

PyCharm là môi trường phát triển mạnh mẽ nhất cho các chương trình trợ giúp. Nó hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, như CSS, Java và HTML. Người dùng có thể chỉ cần viết mã chương trình của họ bằng một số thao tác tích hợp sẵn như automaton mã hóa. Do đó, tạo ra nó một công cụ phát triển toàn bộ để tạo trang web hoặc các ứng dụng hoặc ứng dụng dựa trên web khác nhau. Với các kỹ thuật thông minh, người dùng sẽ chỉ cần hoàn thành mã của họ mà không gặp vấn đề gì. Với người dùng này sẽ thêm các điểm ngắt, nhãn và nhiều tính năng hướng khác nhau vào mã. Hơn nữa, đó là một giao diện thực sự dễ dàng với một cửa sổ đọc độc đáo cho các chức năng khác nhau. Thậm chí nhiều người dùng chương trình hiện đại này sẽ tạo ra các chương trình không có lỗi vì nó cũng cung cấp các giải pháp được tư vấn. Bạn có thể nhận được sự giúp đỡ bạn muốn. Nó cũng cho phép bạn phân luồng phát triển mã ở chế độ máy. Công nghệ chéo là một trong những tính năng hữu ích nhất của ứng dụng này, ngụ ý rằng bạn sẽ sử dụng bất kỳ ngôn ngữ nào để viết ra mã và nó sẽ hỗ trợ bạn quản lý nó.

Các tính năng chính của JetBrains PyCharm Pro

 • Trình chỉnh sửa code Python.
 • Một môi trường phát triển tích hợp rất mạnh mẽ sẽ cung cấp cho bạn sự hỗ trợ cho JavaScript, Django IDE và HTML.
 • Được trang bị một số lượng lớn các tùy chọn mà bạn có thể định cấu hình từ các yếu tố trực quan đến các cài đặt liên quan đến dự án chuyên sâu.
 • Chạy, gỡ lỗi và kiểm tra mã của bạn.
 • Tính năng hỗ trợ tìm kiếm thông minh giúp tìm bất kỳ tệp, biểu tượng hoặc lớp.
 • Nó cho phép bạn truy cập PostgreSQL, Oracle, MySQL, SQL Server và nhiều cơ sở dữ liệu khác từ IDE.
 • Thư viện plugin hỗ trợ lớn.
 • Hỗ trợ tái cấu trúc mã nhanh chóng và an toàn.
 • Nó là một trình soạn thảo mã Python thông minh hỗ trợ cho CoffeeScript, JavaScript, CSS và TypeScript.
 • Môi trường tự nhiên dành cho nhà phát triển tích hợp

Thông tin phần mềm

Phiên bản mới2020.1
Hệ điều hànhWindows
LicenseFull Version
Định dạngEXE
Dung lượng363 MB
Mật khẩuwarevn.net
Nhà phát hànhJetBrains

Download JetBrains PyCharm Professional Full [email protected]

 • JetBrains PyCharm Pro 2020.1

Google Drive | MediaFire

Hướng dẫn cài đặt phần mềm

 1. Tải PyCharm Pro theo liên kết trên.
 2. Giải nén và cài đặt phần mềm.
 3. Xem hướng dẫn kích hoạt phần mềm tại tập tin “Readme.txt“.
 4. Hoàn thành!!!
5/5 (5 Reviews)
Bài trướcIperius Backup – Sao lưu và khôi phục dữ liệu
Bài tiếp theoJetBrains PHPStorm – Công cụ lập trình PHP