JetBrains PHPStorm 2021 là một phần mềm môi trường phát triển tích hợp (IDE) giúp bạn tạo và quản lý mã gốc trong ngôn ngữ lập trình. Nó được thiết kế đặc biệt cho các nhà thiết kế web, những người cần các công cụ phù hợp để chỉnh sửa các tập tin PHP, HTML, CSS, JavaScript và XML. Hầu hết mọi người xã hội như phần mềm này vì hiệu suất tuyệt vời của nó. JetBrains PhpStorm có kế hoạch giúp khách hàng tạo và điều chỉnh mã nguồn cung cấp, bất kể phương ngữ phát triển mà họ đang sử dụng. Giống như bất kỳ quản trị viên biên tập IDE nào khác, nó đi kèm với các yếu tố có thể cần thiết, ví dụ, dấu trang, hoàn thành quy tắc, thu phóng, điểm ngắt và các yếu tố khác.

JetBrains PHPStorm

JetBrains PHPStorm cho phép bạn vận hành các tập lệnh vào các thời điểm. Cũng có thể sửa đổi cài đặt Thực thi / Gỡ lỗi bằng cách thay đổi các tùy chọn của thông dịch viên và thư mục tùy chỉnh của trang web hoạt động. Ngoài ra, bạn có hiệu quả có thể đánh giá một biểu hiện đó là đặc biệt, xem điểm thực hiện và breakpoints, tiếp tục chương trình này hoặc gỡ lỗi các kịch bản. Khám phá đến phân khúc Dự án, có thể được đặt trong ngăn bên trái của cửa sổ trước tiên, gõ nhẹ vào nó và mở một tài liệu, chỉ mục, bản ghi PHP hoặc HTML hoặc mẫu XSLT khác.

PHPStorm là IDE tốt nhất được sử dụng cho mục đích xây dựng và phát triển Website. Nó có nghĩa là môi trường phát triển tích hợp. Phần mềm này được sử dụng đặc biệt cho các nhà phát triển web, những người cần trình chỉnh sửa cho các tệp PHP, HTML, CSS, JavaScript và XML. Tuy nhiên, điều này được sử dụng cho mục đích chỉnh sửa mã. Hơn nữa, nó cũng thêm các tính năng như dấu trang, hoàn thành mã và phóng to. Vì vậy, bạn có thể sử dụng PHPStorm License Key để tạo ra các trang web và các trang web. Hơn nữa, nó được sử dụng để phân tích và điều hướng nhanh chóng một cách dễ dàng. Do đó, bạn có thể so sánh phần mềm này với các phần mềm khác nhưng bạn tìm thấy phần mềm này là tốt nhất hơn so với những người khác.

Các tính năng chính của JetBrains PHPStorm 2021

  • Hỗ trợ tất cả ngôn ngữ lập trình web như HTML, CSS, STYLUS, ECMAScript…
  • Trình soạn thảo PHP nâng cao và nâng cao
  • Hỗ trợ các ngôn ngữ HTML, JavaScript và CSS khác nhau
  • Hoàn thành code của các ngôn ngữ lập trình DOM khác nhau.
  • Chỉnh sửa code tức thì và ngoại tuyến trong trình duyệt mà không cần phải tải lại.
  • Tích hợp và hỗ trợ VCS (có nghĩa là Hệ thống kiểm soát phiên bản).

Thông tin phần mềm

Phiên bản mới2019.3.4
Hệ điều hànhWindows
LicenseFull Version
Định dạngEXE
Dung lượng293 MB
Mật khẩuwarevn.net
Nhà phát hànhJetBrains

Download JetBrains PHPStorm Full [email protected]

  • JetBrains PhpStorm 2019.3.4

Google Drive  |  MediaFire

Hướng dẫn cài đặt phần mềm

  1. Tải phần mềm PHPStorm theo liên kết trên.
  2. Giải nén và cài đặtt phần mềm.
  3. Xem hướng dẫn kích hoạt trong tập tin “Readme.txt“.
5/5 (4 Reviews)
Bài trướcJetBrains PyCharm Pro 2020 – Công cụ lập trình Python
Bài tiếp theoNI Multisim & Ultiboard Power Pro – Thiết kế mạch điện tử