GOM Player Plus là phần mềm nghe nhạc, xem phim, xem video tất cả các định dạng mà không cần cài thêm codec. GOM Player vẫn cung cấp tất cả các tính năng, nhưng với GOM Player Plus bổ sung các nâng cấp lớn: không có quảng cáo, giao diện người dùng được nâng cấp, sử dụng nhanh chóng và dễ dàng, và nâng cấp hiệu suất đáng kể. Nếu bạn thích phiên bản miễn phí của GOM Player, thì bạn sẽ thích GOM Player Plus.

GOM Player Plus Crack

GOM Player Plus là trình phát đa phương tiện hỗ trợ đa số các định dạng âm thanh và video, hỗ trợ VR và nhiều tính năng nâng cao khác. Phần mềm này vẫn là một trong những trình phát đa phương tiện mạnh mẽ và dễ tiếp cận nhất. GOM Player là một phần mềm phát đa phương tiện hoàn chỉnh cung cấp nhiều chức năng nâng cao nhưng được đóng gói với giao diện đơn giản và rất dễ sử dụng. Hơn nữa, công cụ tìm codec đảm bảo có thể xử lý mọi định dạng âm thanh và video bằng ứng dụng.

GOM Player Plus Full Version là phiên bản nâng cao của GOM Player với trải nghiệm người dùng nâng cao và tốc độ nhanh hơn. GOM Player Plus được xây dựng dành riêng cho máy tính x64, trình phát video hỗ trợ nhiều định dạng tệp khác nhau, từ các định dạng phổ biến như AVI, MP4, FLV, WMW, MKV, MOV… với hỗ trợ độ phân giải video cao.

Các tính năng của GOM Player Plus

 • GOM Player thế hệ mới được xây dựng cho máy tính 64bit mang lại độ phân giải video và hiệu suất trình phát video cao nhất.
 • Hỗ trợ tập tin toàn diện: có thể phát tất cả các định dạng video phổ biến nhất theo mặc định: AVI, MP4, MKV, FLV, WMV, MOV…
 • Chức năng phụ đề mạnh mẽ: Bạn có thể chia sẻ và tải xuống một số lượng lớn phụ đề thông qua thư viện riêng của chúng tôi và cũng bằng cách liên kết với OpenSubtitles.org. Bạn có thể tự do điều chỉnh cài đặt vị trí, kích thước và đồng bộ hóa phụ đề của mình.
 • Phát video 360 độ VR: Hỗ trợ đầy đủ video 360 độ, xem thế giới 360 độ chỉ bằng bàn phím hoặc chuột – Trình xem nhiều góc: trước, sau, trái và phải cũng như chuyển đổi màn hình – Cung cấp chức năng tìm kiếm và phát cho video 360 độ trên YouTube
 • Tính năng nâng cao: Với nhiều tính năng nâng cao như lặp lại AB, chụp màn hình, chụp Media Player, điều khiển tốc độ phát lại và hiệu ứng video. GOM Player Plus cho phép bạn làm được nhiều việc hơn là chỉ phát video của mình.
 • Codec Finder: Trong một trường hợp hiếm hoi là phần mềm không hỗ trợ các loại video không phổ biến . Dịch vụ Codec Finder của GOM Player Plus sẽ tìm kiếm code mà bạn đang thiếu và hướng bạn đến nơi bạn có thể đọc thêm hoặc tải xuống codec bị thiếu.
 • Kết nối với GOM Remote: Bạn có thể điều khiển GOM Player Plus bằng GOM Remote. Điều này bao gồm tất cả các chức năng cơ bản, chẳng hạn như tiến / lùi, phát và tạm dừng. Điều này cũng bao gồm các chức năng nâng cao, chẳng hạn như mở tệp, tìm kiếm và kiểm soát nguồn PC.

Thông tin phần mềm

Phiên bản mới nhất:2.3.60.5324
Hệ điều hành:Windows
Phân loại:Full Version
Định dạng:EXE
Dung lượng:50 MB
Mật khẩu giải nén:warevn.net

Download GOM Player Plus Full [email protected]

 • GOM Player Plus 2.3.60.5324

Google Drive | MediaFire

Hướng dẫn cài đặt

 1. Tải GOM Player theo liên kết trên.
 2. Giải nén và cài đặt phần mềm. Thoát phần mềm sau khi cài đặt xong.
 3. Chạy file “Patch” trong thư mục Activate bằng quyền Admin (Không Copy tập tin tới thư mục cài đặt phần mềm) -> Click chọn [email protected].
 4. Hoàn thành !!!
Bài trướcRed Giant Trapcode Suite – Plugin hiệu ứng 3D cho After Effects
Bài tiếp theoPixologic ZBrush 2021 – Phần mềm điêu khắc 3D