GlassWire Elite là phần mềm giám sát lưu lượng mạng đến và đi (upload & download) trong quá trình sửa dụng Internet của bạn. Do đó, GlassWire Full Active có thể phát hiện và hiển thị thông tin về mọi dịch vụ hoặc quy trình hiện đang sử dụng băng thông trên máy tính của bạn, cũng như địa chỉ IP của mỗi kết nối bên thứ ba. Mặc dù bạn có thể không phải lúc nào cũng được thông báo về nó, nhưng các quy trình và ứng dụng đôi khi kết nối với Internet để gửi hoặc nhận dữ liệu. Do đó, máy tính của bạn có thể bị xâm nhập hoặc bị nhiễm phần mềm độc hại, đặc biệt nếu bạn không biết về lỗ hổng bảo mật và bạn không thực hiện bất kỳ biện pháp nào để bảo vệ hệ thống khỏi bị truy cập trái phép.

GlassWire Elite Full Version

GlassWire là một ứng dụng giám sát và sử dụng dữ liệu mạng tiên tiến cung cấp cho bạn mọi thứ để theo dõi các kết nối mạng và hoạt động ứng dụng. Chương trình cho phép bạn giám sát hoạt động mạng, ngăn các ứng dụng kết nối với Internet và bảo vệ máy tính của bạn khỏi các kết nối trái phép. GlassWire Elite là ứng dụng tường lửa không chỉ chặn các ứng dụng kết nối Internet mà còn cho phép theo dõi hoạt động mạng, xem thống kê sử dụng băng thông và hơn thế nữa.

GlassWire Elite Full Key cung cấp cho bạn một tính năng bảo mật hàng đầu và đáng tin cậy cho máy tính và kết nối internet của bạn. Ngoài ra, giao diện hiện đại trực quan và dễ sử dụng, giúp mọi người rất dễ dàng cho phép hoặc chặn các ứng dụng thông qua tường lửa, giám sát hoạt động mạng và bảo vệ máy tính của bạn khỏi các kết nối trái phép. Nó rất tinh vi, nó có thể giám sát lưu lượng mạng đến và đi, phát hiện và hiển thị thông tin về từng dịch vụ hoặc quy trình hiện đang sử dụng băng thông của bạn, cũng như địa chỉ IP của mỗi kết nối bên thứ ba.

Các tính năng chính GlassWire Elite

  • Giám sát các ứng dụng và hoạt động mạng: GlassWire Activation Code là một tiện ích phần mềm cung cấp cho bạn khả năng bảo mật suốt ngày đêm khi kết nối Internet của bạn, bằng cách giám sát lưu lượng mạng đến và đi. Do đó, nó có thể phát hiện và hiển thị thông tin về mọi dịch vụ hoặc quy trình hiện đang sử dụng băng thông của bạn, cũng như địa chỉ IP của mỗi kết nối bên thứ ba. Để làm cho dữ liệu dễ đọc hơn, tiện ích hiển thị thông tin này ở dạng biểu đồ, được cập nhật vài giây một lần với nguồn cấp dữ liệu hoạt động của mạng của bạn. Ngoài ra, dịch vụ thông báo cũng cảnh báo cho bạn bất cứ khi nào phát hiện kết nối mới và bạn có thể xem các nguồn cấp dữ liệu riêng biệt cho các ứng dụng và lưu lượng Internet thông thường.
  • Chặn hoặc cho phép các ứng dụng thông qua tường lửa: Khả năng bảo vệ tường lửa của tiện ích có thể được sử dụng để bảo vệ bạn khỏi bất kỳ kết nối không mong muốn nào, cũng như chặn các ứng dụng nhất định không thể truyền dữ liệu qua Internet. Vì vậy, bạn có thể chọn những chương trình được phép sử dụng mạng và gửi hoặc nhận thông tin, chỉ cần nhấp vào chúng trong danh sách được cung cấp. Đối với băng thông của bạn, GlassWire có khả năng giám sát từng byte dữ liệu đi qua hệ thống, cũng như hiển thị thông tin một cách trực quan, sử dụng đồ thị và số liệu thống kê. Nhờ đó, bạn có thể xem chính xác ứng dụng nào sử dụng nhiều băng thông nhất, cũng như địa chỉ IP ở đầu nhận và giao thức được sử dụng trong quá trình truyền.
  • Một người bảo vệ hệ thống cảnh giác: GlassWire Full Crack cung cấp cho bạn mọi thứ bạn có thể cần để theo dõi hoạt động mạng và bảo vệ máy tính của bạn khỏi các kết nối trái phép. Ngoài ra, giao diện hiện đại trực quan và dễ sử dụng, giúp bất kỳ ai cũng có thể tận dụng hết khả năng của nó một cách đơn giản mà không cần bất kỳ kinh nghiệm nào trước đó.

Thông tin phần mềm

Phiên bản mới nhất:GlassWire Elite 2.2.241
Hệ điều hành:Windows
Phân loại:Full Version
Định dạng:EXE
Dung lượng:47 MB
Mật khẩu giải nén:warevn.net

Download GlassWire Elite Full Active

  • GlassWire Elite 2.2.241

Google Drive   |   MediaFire

Hướng dẫn cài đặt

  1. Download phần mềm theo liên kết trên.
  2. Giải nén, cài đặt phần mềm và thoát chương trình sau khi cài đặt xong.
  3. Sao chéo 2 file trong thư mục Cr4ck vào thư mục cài đặt phần mềm.
  4. Hoàn thành!!!
5/5 (4 Reviews)
Bài trướcAny Video Downloader Pro – Tải Video Online chất lượng cao
Bài tiếp theoMAGIX Video Pro X12 – Chỉnh sửa & biên tập Video chuyên nghiệp