FL Studio Mobile APK là một ứng dụng thú vị dành cho những người yêu âm nhạc. Nó mang đến một trình chỉnh sửa âm thanh mạnh mẽ trên điện thoại và máy tính bảng chạy hệ điều hành Android. Ứng dụng có mọi thứ bạn cần để tạo ra những bản nhạc chất lượng và hoàn chỉnh nhất. Không thể phủ nhận rằng để tạo một bản nhạc bằng ứng dụng này là khá khó. Vì nó đòi hỏi người sử dụng phải có kỹ năng và thời gian luyện tập. Tuy nhiên, nó vẫn thú vị.FL Studio Mobile APK

FL Studio Mobile được phát triển và cung cấp bởi Image-Line. Nó được phát hành lần đầu tiên vào năm 2011 với tên FL Studio Mobile 1.0. Đến năm 2016, Image-Line phát hành FL Studio Mobile 3 thay thế hoàn toàn các phiên bản trước đó. Tuy nhiên, mọi người vẫn sẽ gọi nó với một cái tên thương hiệu và đặc trưng – FL Studio Mobile. Sẽ có rất nhiều điều để nói về ứng dụng này như cách sử dụng, vận hành, tải xuống hoặc cài đặt nó. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Nhiều người vẫn tìm kiếm các ứng dụng tạo nhạc cho điện thoại Android. Tuy nhiên, sẽ không có ứng dụng nào tốt hơn FL Studio Mobile. Nó đã được phát triển trong một thời gian dài với một đội ngũ chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng đã có sự hợp tác và tư vấn của nhiều studio sản xuất âm nhạc. Họ giúp nhà phát triển tạo ra ứng dụng hoàn chỉnh nhất. Có lẽ, FL Studio Mobile vẫn sẽ là ứng dụng sản xuất nhạc tốt nhất cho Android, IOS và máy tính bảng trong nhiều năm nữa.FL Studio APK

Ngoài ra, khi hoạt động trên nền tảng di động, FL Studio Mobile hoạt động trơn tru. Bạn có thể thu phóng và kéo các bản nhạc yêu thích của mình để dễ dàng thay đổi chúng. Ngoài ra, ứng dụng này hoạt động rất chuyên nghiệp và không thua gì những ứng dụng chỉnh sửa nhạc hàng đầu cho PC. Một số người sẽ thường nhầm lẫn giữa FL Studio và FL Studio Mobile. Mặc dù cả hai đều được phát triển bởi Image-Line, nhưng chúng được phát triển cho các nền tảng khác nhau. FL Studio APK dành cho nền tảng macOS và Windows. Khi bạn thanh toán cho ứng dụng FL Studio Mobile, nó sẽ không đi kèm với ứng dụng FL Studio.

Việc tạo ra những sản phẩm âm nhạc hấp dẫn luôn khó khăn cho dù là nền tảng và ứng dụng nào. FL Studio Mobile APK sẽ không phải là một ngoại lệ. Để có được sản phẩm tốt, bạn cần làm quen với phần mềm và ứng dụng để tạo ra chúng. Chỉ cần sử dụng thành thạo, dù là ứng dụng di động như FL Studio Mobile cũng cung cấp đầy đủ chức năng để bạn đạt được những tác phẩm xuất sắc. FL Studio Mobile có giao diện khá phức tạp vì sẽ có rất nhiều tính năng. Bạn có thể tạo một bản nhạc mới hoặc phối lại một bản nhạc hiện có. FL Studio Mobile cho phép bạn thêm rất nhiều âm thanh và phân đoạn âm trầm khác nhau. Bạn cần luyện tập một chút để quen với việc nhấp, điều chỉnh và kéo mà ứng dụng cung cấp.

Các tính năng chính FL Studio Mobile APK

 • Bộ công cụ chất lượng cao: FL Studio Mobile bao gồm rất nhiều bộ tổng hợp chất lượng cao, bộ lấy mẫu, bộ trống, nhịp,… Người dùng có thể sắp xếp chúng để tạo phím cực nhanh và chuyên nghiệp. Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp bàn phím Piano ảo để người dùng nhập nốt hoặc hợp âm để chỉnh sửa đoạn nhạc đã thu.
 • Hỗ trợ MIDI: FL Studio Mobile có bộ điều khiển MIDI. Nó cho phép bạn chơi nhạc cụ và liên kết với các thanh trượt và các nút trên ứng dụng. Bạn cũng có thể nhập và xuất các tệp MIDI hiện có với một hoặc nhiều bản nhạc. Nó hoạt động rất đơn giản và trực quan.
 • Âm thanh chất lượng cao: Ứng dụng này cho phép bạn nhập âm thanh từ nhiều nguồn khác nhau như bản gốc, bản ghi âm,… Bạn có thể duyệt các đoạn âm thanh này và xem lại độ dài của chúng. Ngoài ra, FL Studio Mobile còn có một số cấu hình đặc biệt cho âm thanh như Pan, Volume, Release, Attack time…
 • Mixers và hiệu ứng: Ứng dụng này có rất nhiều cải tiến đặc biệt như solo, bus hiệu ứng, pan và điều chỉnh âm lượng. Các hiệu ứng bao gồm Auto Ducker, Chorus, Compressor, Limiter, Distortion, Parametric Equalizer, Graphic Equalizer, Flanger, Reverb, v.v. Những hiệu ứng này sẽ góp phần mang đến cho âm nhạc của bạn nhiều âm thanh được biến đổi đặc biệt. Nó khiến người nghe bị cuốn hút.
 • Lưu trữ và chia sẻ: Khi hoàn thành sản phẩm âm nhạc của mình, bạn có thể tải về và lưu trữ với nhiều định dạng âm thanh khác nhau như MP3, WAV… Bạn cũng có thể dễ dàng chia sẻ bài hát của mình qua Sync hoặc cho các thiết bị khác đã cài đặt FL Studio Mobile.FL Studio Mod APK OBB

Thông tin ứng dụng

Phiên bản mới nhất:FL Studio Mobile 3.3.10
Hệ điều hành:Android
Phân loại:Mod, Cracked
Định dạng:APK
Dung lượng:220 MB
Phiên bản gốc:Google Play

Download FL Studio Mobile APK

 • FL Studio Mobile 3.3.10

Google Drive | MediaFire

Hướng dẫn cài đặt

 1. Tải 2 file “FL Studio Mobile APK” và “OBB”.
 2. Gỡ bỏ phiên bản cũ của ứng dụng trên điện thoại nếu có.
 3. Cho phép cài đặt từ các nguồn không xác định: Cài đặt điện thoại – Chọn bảo mật – Bật “Nguồn không xác định”.
 4. Di chuyển tệp OBB (.zip) sang “/Android/ obb”.
 5. Giải nén tệp OBB sau đó bạn sẽ nhận được một thư mục, trong đó bạn sẽ nhận được một thư mục con có tên “com.imageline.FLM”. Vui lòng di chuyển toàn bộ thư mục đến đường dẫn “/Android/Bbb” ở bước 3.
 6. Nhấp vào tập tin “FL Studio Mobile APK” và chọn “Cài đặt” để bắt đầu quá trình cài đặt.
Bài trướcDream League Soccer 2020 Mod Menu APK
Bài tiếp theo1Password Pro APK Mod Premium – Quản lý mật khẩu Android