Dream League Soccer Mod Apk là một trò chơi quản lý bóng đá giả tưởng mà bạn có thể chơi từ điện thoại hoặc máy tính bảng Android của mình. Họ đã xây dựng một số lượng lớn sau nhiều năm và bản phát hành Dream League Soccer mới nhất vào ngày 7 tháng 1 năm 2020 đã mang theo rất nhiều tính năng và cập nhật mới. Tùy chỉnh tên và màu sắc cho đội của bạn, chiêu mộ cầu thủ, nâng cấp sân vận động, đưa đội của bạn vào huấn luyện, chọn chiến thuật và làm việc theo cách của bạn để giành được chiếc cúp vô cùng quan trọng đó. Bạn có thể chơi với máy tính hoặc người chơi thực.

Dream League Soccer 2020 Mod

Dream League Soccer 2020 Mod Menu có một danh sách dài các tính năng. Nó vẫn còn nhiều tính năng đã được thử nghiệm và thử nghiệm bao gồm cả những người chơi được cấp phép FIFPro của họ nhưng hiện có hơn 3.500 người chơi. Nếu bạn biết bất cứ điều gì về bóng đá, bạn sẽ nhận ra một số cầu thủ như Cristiano Ronald, Gareth Bale, Lionel Messi, Sergio Aguero và nhiều hơn nữa.

Vẫn còn rất nhiều giải đấu (tổng cộng là 6) và các giải đấu cúp (7) để bạn vượt qua. Bạn vẫn có thể thực hiện nhiều tùy chỉnh cho hầu hết các khía cạnh của đội của bạn (tên, áo sơ mi, sân vận động, v.v.). Kết nối với những người chơi trên khắp thế giới và gửi điểm số cao của bạn lên bảng xếp hạng Google Play. Ngay cả các điều khiển cũng giống nhau.

Sự khác biệt lớn nhất giữa DLS 2019 và DLS 2020 nằm ở bản cập nhật đồ họa. Mọi thứ cảm thấy thật hơn nhiều và lối chơi mượt mà hơn. Trò chơi cũng đã được cập nhật với các cầu thủ bóng đá mới nhất và một số lỗi cũ giờ đã trở thành dĩ vãng. Sự thật là, không phải một số lượng lớn có sự thay đổi nhưng đó không phải là điều xấu và đối với bản cập nhật một năm, tôi nghĩ nó vượt quá mong đợi.

Dream League Soccer Mod Menu

Thông tin trò chơi

Phiên bản mới nhất:Dream League Soccer 7.42
Hệ điều hành:Android
Phân loại:Mod
Định dạng:APK
Dung lượng:339 MB
Nhà xuất bản:First Touch Games Ltd.
Phiên bản gốc:Google Play

Download Dream League Soccer Mod Apk

  • Dream League Soccer 2020 7.42

Link Google Drive

Bài trướcAdobe InDesign CC 2021 – Thiết kế Ấn phẩm
Bài tiếp theoFL Studio Mobile – Tạo nhạc & chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp