YTD Video Downloader Pro Crack là một cách dễ dàng để tải video từ bất kỳ trang web chia sẻ video nào. Phần mềm cho phép bạn tải về video từ YouTube, Daily Motion, v.v. YTD Video Downloader được thiết kế với giao diện trực quan, các nút điều khiển dễ dàng truy cập và tùy chọn đơn giản cho phép mọi người sử dụng phần mềm này. YTD Video Downloader giúp bạn dễ dàng tải xuống bất kỳ video nào từ bất kỳ trang web chia sẻ video nào từ video chất lượng thấp, trung bình, tiêu chuẩn và lên đến HD 1080p và chuyển đổi video đã tải xuống từ định dạng này sang định dạng khác. Nó cũng đi kèm với trình phát đa phương tiện tích hợp, cho phép bạn xem (phát) đã tải xuống, chuyển đổi hoặc lưu trữ video trực tiếp bên trong các ứng dụng.

YTD Video Downloader Pro Crack

YouTube Downloader Pro Full Crack cho phép bạn tải xuống video từ YouTube, bao gồm video HD và HQ, Facebook và hàng chục trang web video khác và chuyển đổi chúng sang các định dạng video khác. Chương trình rất dễ sử dụng, chỉ cần xác định URL cho video bạn muốn tải xuống và nhấp vào nút Tải xuống. Chương trình cũng cho phép bạn chuyển đổi các video đã tải xuống cho iPod, iPhone, PSP, Điện thoại di động, Windows Media, XVid và MP3 hoặc phát video mà bạn đã tải xuống hoặc chuyển đổi trước đó.

Các tính năng YTD Video Downloader Pro

 • Tải xuống video 1080P độ phân giải cao (HD) từ YouTube và tất cả các trang web phát video trực tuyến lớn khác với YouTube
 • Trình tải xuống. Xem video HD YouTube từ máy tính xách tay hoặc thiết bị di động của bạn bằng trình chuyển đổi YouTube của chúng tôi chưa bao giờ dễ dàng hơn thế!
 • Không bao giờ lo lắng về việc bỏ lỡ một video hoặc phải xem các clip trên YouTube về thời gian của họ. Với YouTube Downloader, bạn có thể lưu video. Phần mềm của chúng tôi cũng hoạt động như một trình chuyển đổi YouTube và cho phép bạn chuyển đổi video YouTube một cách dễ dàng, xem chúng bất cứ lúc nào bạn muốn!
 • Phần mềm độc đáo của YouTube Downloader tải xuống nội dung từ tất cả các trang web phát video trực tuyến, không chỉ YouTube. Nó cũng hoạt động như một Trình chuyển đổi YouTube, nơi bạn có thể chuyển đổi các tệp phim của mình thành bất kỳ định dạng nào, bao gồm YouTube sang MP3, MP4, 3GP, MPEG và thậm chí YouTube sang AVI. Xem tất cả.
 • Khi bạn download video YouTube bằng YTD Video Downloader Pro Crack, điều đó không có nghĩa là bạn phải xem chúng trên một thiết bị. Trình tải xuống YouTube là trình chuyển đổi video biến các tệp thành các định dạng video di động, có thể phát – vì vậy bạn có thể chuyển đổi YouTube sang iPod, iPhone, PSP và thậm chí YouTube sang iTunes.
 • Trình chuyển đổi YouTube miễn phí cũng sẽ lưu các tập tin vào cơ sở dữ liệu rộng lớn của nó, cho phép bạn xây dựng trình phát để phân loại và sắp xếp các video yêu thích của mình, giống như bạn sử dụng iTunes!

YTD-Video-Downloader-Crack

Download YTD Video Downloader Pro Full Crack

 • YTD Video Downloader Pro 5.9.18.2

Google Drive | MediaFire

 • YTD Video Downloader Pro 5.9.18.1

Google Drive | MediaFire

Hướng dẫn cài đặt

 1. Download YTD Video Downloader Pro Crack theo link trên.
 2. Giải nén và cài đặt phần mềm.
 3. Thoát chương trình sau khi cài đặt xong.
 4. Sao chép File trong thư mục Crack vào mục cài đặt phần mềm: C:\Program Files (x86)\GreenTree Applications\YTD Video Downloader
 5. Hoàn thành.
Bài trướcHard Disk Sentinel Pro – Kiểm tra, sửa lỗi, tối ưu ổ cứng
Bài tiếp theoYamicsoft Windows 10 Manager – Tối ưu Windows 10