Wondershare PDFelement Pro [email protected] là phần mềm hỗ trợ văn phòng mạnh mẽ và linh hoạt để tạo, chỉnh sửa PDF, kết hợp và chuyển đổi PDF thành các tài liệu có thể chỉnh sửa. Wondershare PDFelement (trước đây gọi là Wondershare PDF Editor) cho phép tạo và sửa đổi văn bản, đồ họa, hình mờ, đối tượng và khá nhiều thuộc tính của tài liệu PDF. Chương trình hỗ trợ tất cả các định dạng tài liệu phổ biến như Word, Excel, PowerPoint, EPUB, HTML, RTF… và các định dạng hình ảnh như JPG, JPEG, PNG, TIFF…

Wondershare Pdfelement Pro Crack

Wondershare PDFelement là một giải pháp phần mềm được thiết kế để tập hợp tất cả các công cụ tiêu chuẩn và cần thiết có liên quan đến PDF.

Với nó, bạn có thể xem tài liệu, tạo mới từ các tệp khác, chỉnh sửa các tệp hiện có, chuyển đổi chúng sang các định dạng khác và thậm chí ký chúng bằng chữ ký hợp lệ.

Wondershare PDFelement Full Active hiển thị một giao diện toàn diện hơn. Tại giao diện chính của chương trình, bạn có một phần xem trước lớn, một dải menu trên bảng điều khiển trên cùng quen thuộc với bạn và một thanh công cụ bên cho phép bạn xem hình thu nhỏ, dấu trang, chú thích và tìm kiếm nội dung.

Ứng dụng cho phép bạn mở bất kỳ tài liệu PDF nào và chỉ với vài cú nhấp chuột, bạn có thể thêm văn bản hoặc truy cập công cụ OCR. Bạn có thể mở và làm việc với nhiều tệp cùng một lúc, trích xuất các trang cụ thể và thậm chí kết hợp các tài liệu PDF.

Đối với việc xuất nội dung tài liệu có liên quan, với Wondershare PDFelement, có thể chuyển đổi bản gốc sang các định dạng DOC, XLS, PPT, BMP, GIF, JPG, PNG, TIFF, ePub, HTML và RTF. Đây là một trong nhiều lý do mà ứng dụng này lý tưởng khi chuyển dữ liệu quan trọng cần thiết cho các ứng dụng bên thứ ba khác nhau.

PDFelement Pro Full Crack

Wondershare PDFelement cho phép bạn chèn thêm nội dung vào tài liệu PDF mà không ảnh hưởng đến chất lượng ban đầu của nó. Có thể thêm hình ảnh, liên kết, hình mờ, tem, ghi chú, tô sáng và sử dụng các công cụ khác nhau để tạo chú thích. Nó cũng cung cấp cho bạn các phương tiện để áp dụng mật khẩu mở cho PDF và áp dụng các loại quyền khác nhau để đảm bảo rằng không có người trái phép nào có thể sao chép, chỉnh sửa hoặc trích xuất nội dung.

PDFelement là gì?

PDFelement Pro Full Crack là một chương trình chỉnh sửa PDF mạnh mẽ nhưng dễ sử dụng, nơi bạn có thể tạo, sắp xếp và bảo mật các tập tin PDF của mình. Trình soạn thảo văn bản cập nhật của họ hỗ trợ nhận dạng đoạn thông minh phù hợp với các phông chữ và kiểu khác nhau.

Làm thế nào để bạn sử dụng PDFelement?

 1. Kéo và thả tập tin PDF vào cửa sổ PDFelement sau khi mở chương trình.
 2. Nhấp vào nút File mở của tập tin trực tuyến, để duyệt các tập tin PDF trên máy tính của bạn để mở hoặc chọn từ danh sách của Recent Recent để mở trực tiếp.
 3. Nhấp vào hộp Edit PDF để chọn tập tin PDF của bạn để mở, nó sẽ đi vào tab Chỉnh sửa trực tiếp.

Bạn có thể chỉnh sửa PDF không?

Sau đó chỉnh sửa các tệp PDF đã chuyển đổi này trong Microsoft Office (hoặc Google Docs) và xuất các tệp đã sửa đổi thành định dạng PDF bằng bất kỳ trình ghi PDF nào. Bạn có thể chỉnh sửa các tệp PDF trong Word hoặc, nếu tài liệu PDF của bạn chủ yếu là văn bản, bạn có thể sử dụng phiên bản Stanza trên máy tính để bàn để chuyển đổi tệp PDF đó thành tài liệu Word.

Các tính năng chính PDFelement Pro

 • Tạo tập tin PDF từ hầu hết mọi tài liệu. Wondershare PDFelement Pro Crack là một phần mềm tạo PDF mạnh mẽ. Nó lưu mọi tài liệu có thể được mở trên máy tính của bạn dưới dạng tệp PDF.
 • Tổng số văn bản chỉnh sửa. Wondershare PDFelement cho phép bạn thêm văn bản ở bất cứ đâu trong tài liệu và tự do điều chỉnh kiểu phông chữ, kích thước, màu sắc và căn chỉnh.
 • Chuyển đổi PDF sang Word / Excel / Powerpoint / HTML / EPUB / RTF và hơn thế nữa. Dễ dàng và nhanh chóng chuyển đổi PDF thành tài liệu Microsoft Office có thể chỉnh sửa và Sách điện tử EPUB.
 • Chú thích nâng cao. Với một loạt các bong bóng hội thoại, hình dạng và tô sáng, hãy chú ý đến văn bản quan trọng hoặc không mong muốn. Ngoài ra, sử dụng các công cụ gạch chân và gạch ngang, và thậm chí thêm ghi chú dán.
 • Ký các tệp và biểu mẫu PDF có chữ ký số được chứng nhận.
 • Bảo vệ tập tin PDF. Wondershare PDFelement cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn quyền truy cập của người dùng vào các tệp PDF của mình bằng cách thêm mật khẩu hoặc các hạn chế.
 • Chỉnh sửa và điền vào các mẫu PDF. Wondershare PDFelement cho phép bạn chỉnh sửa và điền vào các biểu mẫu PDF đi kèm với các trường tương tác.

wondershare-pdf-element

Tính năng mới trong Wondershare PDFelement

 • Khả năng trích xuất dữ liệu mở rộng, giờ đây bạn có thể đánh dấu và trích xuất thông tin từ bất kỳ loại tài liệu PDF nào.
 • Bây giờ hỗ trợ ghi nhãn trang, bạn có thể gắn nhãn các trang với các mô tả có ý nghĩa thay vì chỉ số trang.
 • Đã thêm hỗ trợ để điều chỉnh hộp trang.
 • Bây giờ bạn có thể chọn nhiều chú thích hoặc các đối tượng kiểu biểu mẫu và áp dụng tất cả các thay đổi cho các thuộc tính của chúng cùng một lúc.
 • Bây giờ bạn có thể dán hình ảnh vào bảng tạm trong chế độ chỉnh sửa.
 • Bây giờ bạn có thể thêm các bộ mã và mục nhập được xác định trước cho các dấu phân phối.
 • Cải thiện thuật toán nhận dạng bảng của công cụ chuyển đổi, kết quả chuyển đổi tương quan được cải thiện rất nhiều.
 • Cải thiện tốc độ tải của các đối tượng loại hình ảnh.
 • Sửa chữa và cải tiến trên nhiều chi tiết nhỏ.

Thông tin phần mềm

Phiên bản mới nhất:PDFelement Pro 7.6.8.5013
Hệ điều hành:Windows
Phân loại:Full Version
Định dạng:EXE
Dung lượng:86 MB
Mật khẩu giải nén:warevn.net

Download Wondershare PDFelement Pro Full [email protected]

 • Wondershare PDFelement Pro 7.6.8.5013

Google Drive | MediaFire

 • Wondershare PDFelement Pro 7.6.7.5012

Google Drive | MediaFire

 • Wondershare PDFelement Pro 7.6.6.4955

Google Drive | MediaFire

Hướng dẫn cài đặt

 1. Tải phần mềm Wondershare PDFelement Pro [email protected] theo liên kết trên.
 2. Giải nén và cài đặt phần mềm. Sau đó, thoát phần mềm sau khi cài đặt xong.
 3. Sao chép File “PDFelement_Patch.exe” trong thư mục Cr4ck vào  thư mục cài đặt phần mềm: “C:\Program Files (x86)\Wondershare\PDFelement”
 4. Chạy File Patch với quyền Admin (Click chuột phải chọn “Run as admin”) và Click chọn Patch.Kích hoạt PDFelement Pro
 5. Hoàn thành.

Chúng tôi luôn khuyến khích người dùng đăng ký bản quyền từ nhà phát hành để ủng hộ và tôn trọng quyền tác giả. Bạn có thể xem các mức giá khi đăng ký phần mềm trên máy tính Windows TẠI ĐÂY.

Bài trướcLizardSystems Find MAC Address – Tìm địa chỉ MAC
Bài tiếp theo14 thủ thuật máy tính hay mà bạn nên nhớ

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây