Windows 10 Manager là một tiện ích tất cả trong một dành cho Microsoft Windows 10, nó bao gồm hơn bốn mươi tiện ích khác nhau để tối ưu hóa, tinh chỉnh, dọn dẹp, tăng tốc và sửa chữa Windows 10 của bạn, giúp hệ thống của bạn hoạt động nhanh hơn, loại bỏ lỗi hệ thống, tăng tính ổn định và bảo mật, cá nhân hóa bản sao Windows 10 của bạn, nó có thể đáp ứng tất cả các kỳ vọng của bạn.

Yamicsoft Windows 10 Manager Full Version

Tính năng của Windows 10 Manager

 • Cấu hình khởi động và dọn dẹp chỉ bằng 1 cú nhấp chuột.
 • Trình chỉnh sửa trình đơn ngữ cảnh và tùy chỉnh hệ thống.
 • Trình dọn dẹp máy tính để bàn và tìm tệp trùng lặp.
 • Phân tích đĩa và ổ đĩa và chương trình.
 • Bộ chia tập tin và thư mục và phục hồi tập tin.
 • Trình chỉnh sửa máy chủ, trình chuyển đổi IP và trình khởi chạy.
 • Trình dọn dẹp tệp rác và trình quản lý cạnh của Microsoft.
 • Trình hướng dẫn tối ưu hóa và trình quản lý được ghim.
 • Bảo vệ quyền riêng tư và quản lý quy trình.
 • Đăng ký dọn dẹp, chống phân mảnh, công cụ và dịch vụ.
 • Quản lý dịch vụ và người tạo lối tắt.
 • Trình gỡ cài đặt và quản lý khởi động thông minh.
 • Thông tin hệ thống và mạng hệ thống.
 • Bảo mật hệ thống, tốc độ và lập lịch tác vụ.
 • Có thể tùy chỉnh, dễ sử dụng và nhiều tính năng khác.

Thông tin 
Tạo điểm khôi phục hệ thống theo cách thủ công. Nhận thông tin chi tiết về hệ thống và phần cứng của bạn, giúp bạn tìm ra khóa sản phẩm của Microsoft như Microsoft Windows và Microsoft Office. Hiển thị và quản lý tất cả các quy trình và chủ đề đang chạy. Trung tâm sửa chữa giúp chẩn đoán và khắc phục các sự cố hệ thống khác nhau. Dọn dẹp hệ thống của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột. Wizard tối ưu hóa hữu ích cho người dùng không quen thuộc với máy tính.

Trình tối ưu hóa 
Tinh chỉnh hệ thống của bạn để cải thiện hiệu suất và tăng tốc độ. Quản lý và cấu hình menu khởi động Windows theo sở thích của bạn. Startup Manager kiểm soát tất cả các chương trình đã khởi động với Windows start, kiểm tra và sửa chữa các mục starup nâng cao để khôi phục sự thay đổi độc hại của virus. Quản lý và tối ưu hóa các dịch vụ hệ thống và trình điều khiển để cải thiện hiệu suất. Quản lý và tối ưu hóa các tác vụ theo lịch trình để tăng tốc hệ thống của bạn.

Sạch hơn 
Trình phân tích đĩa có thể phân tích và xem mức sử dụng không gian đĩa của tất cả các chương trình, tệp và thư mục tìm ra phần nào chiếm không gian đĩa của bạn và hiển thị bằng biểu đồ. Dọn dẹp thư mục WinSxS một cách an toàn để giảm kích thước cửa hàng thành phần. Smart Uninstaller hoàn toàn có thể xóa các chương trình khỏi hệ thống của bạn mà không cần các tệp còn lại và các mục đăng ký. Giúp bạn gỡ cài đặt sạch các ứng dụng Windows khỏi máy tính của bạn. Desktop Cleaner có thể phân tích và di chuyển các phím tắt, tập tin và thư mục không sử dụng trên máy tính để bàn sang các thư mục được chỉ định. Tìm kiếm và xóa các tập tin rác để tiết kiệm dung lượng đĩa và cải thiện hiệu suất; Tìm kiếm và xóa các tệp trùng lặp để tiết kiệm dung lượng đĩa của bạn. Registry Cleaner tìm kiếm Registry để tìm ra và xóa các mục không hợp lệ.

Tùy biến 
Tùy chỉnh các tham số hệ thống theo sở thích của bạn bằng cách điều chỉnh File Explorer, Desktop, Start, Thanh tác vụ và khu vực Thông báo. Thêm tập tin, thư mục và các mục hệ thống vào PC này và Máy tính để bàn. Ghim các tệp hoặc thư mục vào Bàn làm việc, Thanh tác vụ hoặc Bắt đầu. Tạo các mục khởi động nhanh cho jumplist trên Thanh tác vụ. Quản lý menu ngữ cảnh khi nhấp chuột phải vào tệp, thư mục… Chỉnh sửa menu phím tắt nhấp chuột phải vào nút Bắt đầu (phím tắt Win + X); Tùy chỉnh giao diện của hệ thống của bạn; Chỉnh sửa và thêm các phím tắt đã thực hiện trên hộp thoại Run; Tinh chỉnh các ứng dụng Windows và Microsoft Modern UI.
Windows 10 Manager Full CrackBảo vệ 
Tinh chỉnh hệ thống, các thành phần, UAC, Cài đặt đăng nhập, điều chỉnh các cài đặt khác nhau và hạn chế quyền truy cập vào các ổ đĩa và chương trình để cải thiện bảo mật hệ thống; Bảo vệ an toàn các tệp và thư mục nhạy cảm của bạn, mã hóa tệp, di chuyển các thư mục hệ thống đến các vị trí an toàn. Bảo vệ quyền riêng tư đảm bảo quyền riêng tư và bảo mật thông tin nhạy cảm bằng cách loại bỏ các bản nhạc. Phục hồi tệp phục hồi và khôi phục các tệp đã bị xóa hoặc định dạng trên các đĩa logic. Khóa một số tính năng hệ thống để cải thiện bảo mật.

Mạng 
Tối ưu hóa và tinh chỉnh kết nối internet và cài đặt mạng của bạn. Tinh chỉnh cài đặt trình duyệt Microsoft Edge. Bộ chuyển đổi IP có thể chuyển đổi giữa các cài đặt mạng khác nhau một cách dễ dàng. Chỉnh sửa tệp Hosts để tăng tốc độ lướt web của hệ thống. Trình quản lý Wi-Fi có thể xem và quản lý tất cả mạng không dây của bạn.

Tiện ích 
Tạo các tác vụ theo lịch trình hoặc các màn hình kích hoạt các tác vụ. Hiển thị và chạy bộ sưu tập tiện ích hữu ích tích hợp trong Windows của bạn. Chia một tệp thành nhiều tệp nhỏ hơn hoặc hợp nhất trở lại tệp gốc. Super Copy là công cụ mạnh mẽ để sao chép tệp hoặc sao lưu tự động. Vận hành Registry của bạn dễ dàng bằng cách sử dụng Công cụ đăng ký.

Thông tin phần mềm

Phiên bản mới nhất:Win10 Manager 3.3.6
Hệ điều hành:Windows
Phân loại:Full Version
Định dạng:EXE
Dung lượng:20 MB
Mật khẩu giải nén:warevn.net

Download Windows 10 Manager Full [email protected]

 • Windows 10 Manager 3.3.6 ⇓

Google Drive | MediaFire

 • Windows 10 Manager 3.3.5 ⇓

Google Drive | MediaFire

Hướng dẫn cài đặt

 1. Tải phần mềm theo liên kết trên bên trên.

2. Giải nén, chạy tập tin “Windows10manager.exe” để cài đặt phần mềm và thoát sau khi cài đặt xong.

3. Vào thư mục Active sao chép file “Keygen.exe” đặt vào thư mục cài đặt phần mềm.

4. Chạy file “Keygen.exe” với quyền Administrator -> Tích chọn “Windows 10 Manager” -> Nhấp “patch” để tạo 1 License key.

Yamicsoft_AIO_5in1_v2.8_Keygen_By_DFoX

5. Mở phần mềm và đăng kí với License key vừa tạo được. Dùng Firewall để chặn kết nối internet cho phần mềm để tránh gặp lỗi khi sử dụng.

6. Hoàn thành.

Bài trướcYTD Video Downloader Pro – Tải video từ Youtube
Bài tiếp theoPlants vs Zombies 2 Apk (Mod Unlimited Money/Gems)