VMware Workstation Pro Full Version là một phần mềm ảo hóa các hệ điều hành trên máy tính dành cho người thử nghiệm / nhà phát triển chương trình và chuyên gia công nghệ thông tin kiểm soát nhiều hệ điều hành cùng nhau trên một PC. Người dùng có thể làm việc trên Windows hoặc Solaris x86 , Linux, yêu cầu phân vùng ổ cứng. VMware Workstation cung cấp khả năng sản xuất tuyệt vời và các tính năng mới như tối ưu hóa bộ nhớ và khả năng kiểm soát cấu hình nhiều tầng và nhiều ảnh chụp nhanh. Với hàng triệu người mua và hàng chục giải thưởng sản phẩm lớn trong sáu năm qua, VMware Workstation là một công nghệ đã được chứng minh giúp phát triển năng suất và khả năng mở rộng. Một công cụ thiết yếu cho các nhà phát triển phần mềm và các chuyên gia CNTT phổ quát.VMware Workstation Pro Full Crack

Giới thiệu VMware Workstation Pro

Phần mềm này giúp tương thích phần cứng. Nó hoạt động như một cầu nối trong máy chủ và máy ảo cho tất cả các loại nguồn phần cứng. Những nguồn này có thể bao gồm các thiết bị USB, đĩa cứng và CD ROM. Tất cả các trình điều khiển công cụ được tải xuống với thiết bị chủ. VMware Workstation lần đầu tiên ra mắt vào năm 1998 và kết quả không giới hạn sản phẩm cho ảo hóa. Nó cung cấp cho bạn các VM được kiểm soát, hiệu quả và được mã hóa. Bạn có thể tạo broad mới và có trợ giúp phần cứng tuyệt vời.

License Key VMware Workstation

Những hệ thống làm việc đó có thể là Linus, MS-DOS, BSD và Microsoft Windows. License key VMware Workstation được tạo ra và được hỗ trợ bởi VMware.Inc công nghệ Dell. Với điều này, hệ thống của bạn cũng có thể duy trì việc chia sẻ tài nguyên với các máy làm việc. Chẳng hạn như bạn có thể chia sẻ bộ điều hợp hệ thống cũng như bạn có thể chia sẻ ổ đĩa và ổ đĩa USB với các công cụ làm việc. Ngoài các ổ đĩa có thể bị ảnh hưởng bằng cách gắn iso vào ổ đĩa quang thực tế. Hơn nữa, việc thực hiện các đĩa cứng chức năng cũng có sẵn.

Bạn có thể tải xuống fedoras, chẳng hạn như Ubuntu, red hat, máy ảo Linux và một số thứ khác.  Phiên bản VMware Workstation Full Active mang lại tính nhất quán cao, tốc độ tối đa và các công cụ tiên tiến. Nó có thể hoạt động với Windows, NetWare và Solaris, v.v … Tất cả các công việc của VMware hoàn toàn được bảo mật. Với lời khuyên của nó, bạn có thể truyền các nguồn của một máy tính thực đến các môi trường khác nhau. VMware Workstation Pro bắt đầu công việc của mình bằng cách cài đặt một hệ điều hành nhỏ và có khả năng tự động trên phần cứng máy chủ.

Bạn cũng có thể nhận được một bản sao lưu của tất cả các máy làm việc bất cứ lúc nào. Để tạo bản sao lưu, bạn cũng có thể lưu trạng thái máy. Việc lưu trạng thái máy này được xác định là ảnh chụp nhanh. Hơn nữa, với một snap, bạn có thể lưu sao lưu máy. Bạn có thể khôi phục thiết bị của mình với ảnh chụp nhanh này. Đặc tính này có lợi cho thử nghiệm hệ thống. Bạn có thể giữ trạng thái trước khi thực hiện bất kỳ thay đổi cài đặt hoặc cấu hình hệ thống nào có thể ảnh hưởng đến hệ thống từ từ.

Các tính năng chính VMware Workstation Pro

 • Đây là hệ thống treo được ảo hóa của VM.
 • Chương trình hỗ trợ màn hình 4K.
 • Người dùng được hỗ trợ trên các màn hình có độ phân giảikhác nhau.
 • Ngoài ra, cấu hình và kiểm tra phần mềm cài đặt mới trong một môi trường cụ thể.
 • Hơn nữa, người dùng có thể tạo ra một máy làm việc mới từ đầu.
 • Người dùng có thể gắn USB vào máy ảo.
 • Người dùng có thể kích thích và tạo môi trường phát triển khác để tạo nền tảng chéo.
 • VMware Workstation cung cấp hỗ trợ cho nhiều loại trình duyệt và nhiều phiên bản của chúng.
 • Người dùng có thể vận hành các hệ điều hành khác nhau cùng một lúc.

Có gì mới?

 • Hỗ trợ direct X 10.1 thêm vào trực tiếp X 10.0.
 • VMware Pro cho chất lượng hình ảnh hoàn hảo với sự hỗ trợ nhiều mẫu khử răng cưa  khác nhau.
 • Tài khoản này đi kèm với việc cải thiện bộ nhớ đồ họa lên tới 3 GB.
 • Tương thích với DirectX và OpenGL.
 • Hỗ trợ tất cả các hệ điều hành ảo.

Download VMware Workstation Pro Full Version

 • VMware Workstation Pro 16.0.0 Build 16894299

Google Drive  |  MediaFire

Hướng dẫn cài đặt

 1. Tải phần mềm theo liên kết trên.
 2. Ngắt kết nối internet.
 3. Giải nén vài cài đặt phần mềm.
 4. Chạy file “Keygen” trong thư mục Cr4ck -> Click chọn Generate để tạo License Key
 5. Lấy Key để kích hoạt phần mềm.
 6. Hoàn thành!!! Mở lại kết nối internet và sử dụng.

Chúng tôi luôn khuyến khích người dùng đăng ký bản quyền từ nhà phát hành để ủng hộ và tôn trọng quyền tác giả. Bạn có thể xem các mức giá khi đăng ký phần mềm trên máy tính Windows TẠI ĐÂY.

Bài trướcCCleaner (Professional + Business + Technician + Slim)
Bài tiếp theoBetternet VPN Premium – Phần mềm vượt tường lửa