Undelete Plus 3.0 – Khôi phục dữ liệu đã xóa

Undelete Plus Crack là phần mềm mạnh mẽ có thể nhanh chóng quét bộ nhớ máy tính hoặc phương tiện lưu trữ để tìm các tập tin, dữ liệu đã xóa và khôi phục chúng theo lệnh. Dễ dàng phục hồi tài liệu, hình ảnh, video, âm nhạc và email… Nó hoạt động với máy tính, ổ đĩa flash, máy ảnh và các hình thức lưu trữ dữ liệu khác. Chỉ cần quét thiết bị, chọn các tệp bạn muốn khôi phục và nhấp vào nút để khôi phục thông tin hoặc hình ảnh bạn nghĩ đã bị mất vĩnh viễn.

Undelete Plus Crack

Sau khi quét xong, người dùng có thể lọc các tệp tìm thấy theo loại, để có thể dễ dàng khôi phục các mục mong muốn, có thể là ảnh, video, MP3 hoặc bất kỳ định dạng nào khác. Trạng thái của mỗi tệp cũng được đề cập, do đó thông báo cho người dùng về cơ hội phục hồi mà họ có cho mỗi tài liệu. Một cách khác để lọc kết quả là theo tên tệp, kích thước hoặc ngày sửa đổi cuối cùng của chúng, đồng thời ẩn các tệp tạm thời và ghi đè.

Các tính năng chính

 • Sau khi quét ổ cứng, UndeletePlus tạo các biểu tượng loại tệp ở lề trái của màn hình cho phép bạn dễ dàng lọc theo loại tập tin.
 • Undelete Plus sẽ tạo chế độ xem thư mục cho các tệp đã xóa.
 • UndeletePlus cũng sẽ cho phép lọc theo kích thước, ngày sửa đổi và các phần của tên tệp.
 • UndeletePlus là một phần nhỏ, nhanh, hữu ích, thiết thực và mạnh mẽ.
 • Undelete Plus Crack sẽ nhận ra một số định dạng tệp CD giới hạn. Nếu bạn nhận được thông báo cho biết Lỗi Drive Drive hay ổ đĩa không được liệt kê thì nó sẽ không hoạt động. Bạn cần tìm kiếm trên Internet phần mềm khôi phục CD.
 • Điều quan trọng nhất là ngăn không cho tập tin bị xóa bị ghi đè bởi tập tin khác. Để làm như vậy, tránh sử dụng đĩa nơi tệp bị xóa, cho đến khi tệp bị xóa được khôi phục. Ngoài ra, hãy nhớ rằng Undelete Plus không nên được cài đặt vào đĩa này. Cài đặt nó vào đĩa mềm nếu không có đĩa khác

Thông tin phần mềm

Phiên bản: 3.0.19.415
Hệ điều hành: Windows
Phân loại: Full Version
Định dạng: EXE
Dung lượng: 5 MB
Mật khẩu giải nén: warevn.net

Download

 • Undelete Plus 3.0.19.415

Google Drive MediaFire

Hướng dẫn cài đặt

 1. Download Undelete Plus Crack theo liên kết trên.
 2. Giải nén và cài đặt phần mềm. Sau đó, thoát phần mềm sau khi cài đặt xong
 3. Sao chép file “UndeletePlus.exe” trong thư mục Crack vào thư mục cài đặt chương trình.
 4. Hoàn thành!!!
5/5 (2 Reviews)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây