TeraCopy Professional là công cụ tốt nhất được thiết kế để cung cấp cho bạn tốc độ tối đa có thể để sao chép và di chuyển tập tin. Đây là một công cụ mạnh mẽ giúp tăng tốc và cũng đảm bảo các quá trình di chuyển và sao chép tập tin diễn ra một cách nhanh nhất. Phần mềm cung cấp cho bạn một cách nhanh chóng và tốt nhất để sao chép các tập tin và thư mục từ trang này sang trang khác hoặc tương tự bằng cách sử dụng hành động nhanh và trực quan. Phần mềm này cũng cung cấp thông tin về dữ liệu trong quá trình sao chép hoặc di chuyển. Đây là một phần mềm đáng tin cậy để sao chép / di chuyển hành động và nó thực sự tiết kiệm thời gian của bạn. Nó có thể tự động khôi phục các tệp hoặc thư mục bị hỏng, xác minh tệp tự động, bỏ qua các tệp bị hỏng trong chế độ hàng loạt và sao chép tất cả dữ liệu. Hỗ trợ tích hợp liền mạch với hệ thống Windows Explorer và tính toán so sánh tổng kiểm tra CRC.

TeraCopy Pro Crack

TeraCopy là một chương trình mạnh mẽ được thiết kế để tăng tốc và bảo mật quá trình sao chép và di chuyển. Phần mềm cung cấp cho bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả để sao chép tệp hoặc thư mục từ một vị trí bằng các thao tác nhanh và trực quan. TeraCopy được thiết kế để sao chép và di chuyển các tệp ở tốc độ tối đa có thể và cung cấp nhiều thông tin về các tệp đang được xử lý. TeraCopy Pro là một công cụ đáng tin cậy để sao chép và di chuyển các hoạt động, nó thực sự làm giảm thời gian tìm kiếm.

TeraCopy Pro hoạt động hiệu quả trên các loại hệ điều hành Windows khác nhau như Windows 7/8 / 8.1 / XP / 10 kể từ Vista. Chắc chắn một trong những ưu điểm chính của ứng dụng là cả trình cài đặt và phiên bản di động. Do đó, bạn có thể chọn một trong những bạn thích. TeraCopy Pro được đặt trên tất cả các đĩa để chèn nó, cũng như một bộ lưu trữ di động để chạy nó trên bất kỳ máy tính nào, trong khi trình cài đặt cho phép bạn tạo biểu tượng máy tính để bàn và liên kết công cụ với các tệp MD5 và SFV.

Để giảm thời gian tìm kiếm, TeraCopy License Key sử dụng bộ đệm được điều chỉnh động. Sao chép không đồng bộ tăng tốc độ truyền tệp giữa hai ổ cứng. Bất cứ lúc nào, tạm dừng quá trình sao chép để giải phóng tài nguyên hệ thống và tiếp tục với một lần nhấp – khôi phục lỗi. Trong trường hợp xảy ra lỗi sao chép, TeraCopy sẽ thử nhiều lần và trong trường hợp xấu nhất, sẽ chỉ bỏ qua tệp và sẽ không kết thúc toàn bộ quá trình truyền. TeraCopy hiển thị chuyển tập tin thất bại và chỉ các tập tin có vấn đề mới có thể được sửa chữa và sao chép. Tích hợp vỏ. TeraCopy hoàn toàn có thể thay thế các chức năng sao chép và di chuyển của Explorer, cho phép bạn làm việc với các tệp như bình thường.

Các tính năng chính TeraCopy Professional

 • TeraCopy Crack là một chương trình nhỏ gọn được thiết kế để sao chép và di chuyển các tệp ở tốc độ tối đa có thể, cung cấp cho người dùng rất nhiều tính năng:
 • Sao chép tập tin nhanh hơn. TeraCopy sử dụng bộ đệm điều chỉnh động để giảm thời gian tìm kiếm. Sao chép không đồng bộ tăng tốc độ truyền tệp giữa hai ổ cứng vật lý.
 • Tạm dừng và tiếp tục chuyển tập tin. Tạm dừng quá trình sao chép bất cứ lúc nào để giải phóng tài nguyên hệ thống và tiếp tục với một cú nhấp chuột.
 • Khôi phục lỗi. Trong trường hợp lỗi sao chép, TeraCopy Pro Crack sẽ thử nhiều lần và trong trường hợp xấu hơn là chỉ bỏ qua tệp, không chấm dứt toàn bộ quá trình chuyển.
 • Danh sách tập tin tương tác. TeraCopy Pro Key hiển thị chuyển tệp không thành công và cho phép bạn khắc phục sự cố và chỉ xử lý các tệp sự cố.
 • Tích hợp vỏ. TeraCopy hoàn toàn có thể thay thế các chức năng sao chép và di chuyển Explorer, cho phép bạn làm việc với các tệp như bình thường.
 • Hỗ trợ Unicode đầy đủ.TeraCopy Pro Crack

Thông tin phần mềm

Phiên bản mới nhất:TeraCopy Pro 3.5
Hệ điều hành:Windows
Phân loại:Full Version
Định dạng:EXE
Dung lượng:5 MB
Mật khẩu giải nén:warevn.net

Download TeraCopy Pro Full Active

 • TeraCopy Pro 3.5

Google Drive | MediaFire

 • TeraCopy Pro 3.4

Google Drive | MediaFire

Hướng dẫn cài đặt

 1. Tải TeraCopy Professional theo liên kết bên trên.
 2. Giải nén và cài đặt phần mềm. Sử dụng License Key được cung cấp để kích hoạt phần mềm.
 3. Hoàn thành!!!
Bài trướcTransMac – Mở và tạo file DMG trên Windows
Bài tiếp theoUndelete Plus – Khôi phục dữ liệu đã xóa

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây