Subway Surfers Apk Mod là một trò chơi miễn phí cho các thiết bị di động. Trong game, mục tiêu chính là chạy nhanh nhất có thể, né các đoàn tàu chạy đến để thoát khỏi sự truy đuổi cảnh sát và con chó của ông ta, người muốn trừng phạt nhân vật chính của trò chơi vì sự tinh quái mà anh ta đã thực hiện. Tận dụng cơ hội để tải Subway Surfers Mod miễn phí và vui chơi!

Download Subway Surfers Mod Full Gold

 

Rất giống với Temple Run , Subway Surfers có những tính năng thú vị của trò chơi như là khả năng sử dụng Hoverboard, ván trượt bay từ bộ phim Quay lại cho đến tương lai. Từ cùng một nhà sản xuất của Frisbee Forever , ứng dụng này có đồ họa tuyệt vời, nhiều màu sắc và rất nổi bật.

Một lợi thế lớn nữa là lối chơi điên cuồng của nó. Sau vài phút đầu tiên, cuộc rượt đuổi rất căng thẳng, với nhiều xe điện ngầm chặn lối đi của bạn và sẽ mất rất nhiều kỹ năng để không đâm vào bất cứ thứ gì.

Cách chơi Subway Surfers

Bố cục của cách chơi rất giống với Temple Run. Trượt ngón tay sang hai bên để thay đổi hướng. Bằng cách này, không cần phải nghiêng thiết bị để thay đổi hướng.

Một mục tiêu khác, ngoài việc chạy trốn cảnh sát, là thu thập tiền vàng. Với họ, người dùng có thể mua các vật phẩm như nam châm để thu hút thêm tiền và thậm chí là túi phản lực, gói phản lực, để thúc đẩy cuộc phiêu lưu của họ.

Tính năng Subway Surfers Mod

  • Mod Full Gold để người chơi thoải mái mua sắm
  • Trò chơi được thực hiện rất tốt.
  • Bắt đầu với một cảm giác mạnh về tốc độ.
  • Không có quảng cáo.

Download Subway Surfers Mod Full Gold

Thông tin trò chơi

Phiên bản mới nhất:Subway Surfers 2.6.4
Hệ điều hành:Android
Phân loại:Mod Unlimited
Định dạng:APK
Dung lượng:106 MB
Phiên bản gốc:Google Play

Download Subway Surfers APK Mod

  • Subway Surfers v2.6.4

Google Drive  |  MediaFire

5/5 (9 Reviews)
Bài trướcDisk Drill Pro – Khôi phục dữ liệu bị xóa
Bài tiếp theoMy Talking Tom v5.8.6.609 MOD Full tiền