Sandboxie, Sandboxie Plus là một phần mềm mạnh mẽ cho phép bạn chạy các chương trình trong một không gian biệt lập, ngăn chúng thực hiện các thay đổi vĩnh viễn cho hệ thống. Sandboxie License Key tạo ra một môi trường hoạt động biệt lập trong đó các ứng dụng như vậy có thể được chạy hoặc cài đặt mà không sửa đổi vĩnh viễn ổ đĩa cục bộ hoặc ánh xạ. Đây là một trong những thay thế tốt nhất cho phần mềm chống virut.

sandboxie control

Sandboxie chạy các chương trình của bạn trong một không gian biệt lập, ngăn chúng thực hiện các thay đổi vĩnh viễn cho các chương trình và dữ liệu khác trong máy tính của bạn. Khi bạn chạy một chương trình trên máy tính, dữ liệu sẽ truyền từ đĩa cứng sang chương trình thông qua các thao tác đọc. Phần mềm Sandbox cho phép bạn chạy chương trình email yêu thích của mình trong Sandboxie crack để bạn không bao giờ phải lo lắng về các tệp đính kèm đáng ngờ hoặc tấn công lừa đảo, đồng thời hạn chế và chặn các trang web và chương trình internet truy cập dữ liệu cá nhân của bạn, tệp & thư mục trên hệ thống của bạn.

Phần mềm này ngăn chặn tác vụ thực hiện các thay đổi vĩnh viễn cho các chương trình và dữ liệu khác trong máy tính của bạn. Sandboxie cung cấp trình duyệt web an toàn bằng cách chạy trình duyệt Web của bạn dưới sự bảo vệ của Sandboxie có nghĩa là tất cả phần mềm độc hại được trình duyệt tải xuống bị kẹt trong hộp cát và có thể bị loại bỏ một cách tầm thường. Sandboxie 5 là một ứng dụng đơn giản và mạnh mẽ giúp bạn duyệt web an toàn. Nó tăng cường Quyền riêng tư và bảo mật email của bạn. Khi bạn tải xuống và chạy ứng dụng, nó có thể gây ra một số vấn đề về bảo mật nhưng khi bạn cài đặt Sandboxie, nó sẽ bảo vệ bạn.

Các tính năng của Sandboxie Full Version

 • Chạy các chương trình trong một hộp cát để ngăn chặn phần mềm giả mạo.
 • Trích xuất cài đặt hộp cát và truy cập tập tin và ghi registry.
 • Truy cập tệp và đăng ký ghi và hợp nhất một số thay đổi không mong muốn. Phân tích các hiệu ứng tập tin và đăng ký và ẩn danh, và duyệt an toàn.
 • Ngăn chặn sự hao mòn trong Windows và lưu trữ hộp cát trong bộ nhớ (RAM) hợp nhất một số thay đổi không mong muốn và ngăn ngừa hao mòn trong Windows.
 • Bảo vệ bản thân hoặc công ty của bạn khỏi một loạt các cuộc tấn công.
 • Hỗ trợ ẩn danh địa chỉ IP và xóa nội dung dễ dàng & an toàn.
 • Cấu hình hộp cát của riêng bạn để đáp ứng nhu cầu cụ thể của bạn.
 • Nâng cao quyền riêng tư và E-mail an toàn và nhiều hơn nữa.sandboxie featured

Thông tin phần mềm

Phiên bản:Sandboxie 5.XX
Hệ điều hành:Windows
Phân loại:Free
Định dạng:EXE
Dung lượng:5 MB
Mật khẩu giải nén:warevn.net

Download Sandboxie – Sandboxie Plus Full Version

 • Sandboxie mới nhất

DOWNLOAD

Hướng dẫn cài đặt phần mềm

 1. Download phần mềm theo liên kết trên.
 2. Giải nén và cài đặt phần mềm.
 3. Hoàn thành!!!
5/5 (3 Reviews)
Bài trướcAdvanced Uninstaller Pro – Gỡ bỏ phần mềm
Bài tiếp theoLoaris Trojan Remover – Phần mềm diệt Trojan

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây