Revo Uninstaller Pro là một ứng dụng giúp loại bỏ các ứng dụng đã được cài đặt trên máy tính Windows tương tự như phần mềm Your Uninstaller. Chương trình này sở hữu một chế độ độc đáo, Revo Uninstaller hiển thị các công cụ hữu ích để quản lý để gỡ cài đặt, dừng và gỡ cài đặt ứng dụng tự động chạy ngầm. Phần mềm cung cấp cho bạn những thông tin về các chương trình đã cài đặt và và đang chạy. Ứng dụng này bổ sung thêm 8 tiện ích để làm sạch hệ thống. Chương trình cũng cung cấp cho bạn một thuật toán để quét các tập tin hệ thống trước và sau khi cài đặt. Chương trình này cho phép bạn xóa các tập tin, keygen, tập tin registry và thư mục còn sót lại sau khi gỡ cài đặt chương trình nào đó. Do đó, chương trình này được biết đến như một tiện ích gỡ cài đặt phần mềm miễn phí tốt nhất. Chương trình có thể giải quyết các vấn đề về gỡ cài đặt chương trình bằng cách gỡ cài đặt, xóa triệt để các phần mềm trên hệ thống máy tính của bạn.

Revo Uninstaller Pro Crack

Phần mềm gỡ cài đặt Revo Uninstaller hỗ trợ người dùng xóa và gỡ cài đặt các chương trình không mong muốn được cài đặt trên hệ thống. Ngay cả khi bạn gặp sự cố trong việc gỡ cài đặt và không thể gỡ cài đặt phần mềm bằng chương trình Remove Programs của hệ thống. Revo Uninstaller giữ một thuật toán tiên tiến và nhanh chóng để phân tích dữ liệu của ứng dụng trước khi quét và gỡ cài đặt sau khi bạn cài đặt ứng dụng. Nó có trình quản lý tự động khởi động để dừng các chương trình tự động chạy ngầm khi khởi động Windows và tăng tốc độ tải các cửa sổ. Ứng dụng này có Windows Tools Manage. Nó là một công cụ tiện dụng và hữu ích đi kèm với mọi phiên bản windows. Nó nhanh chóng tìm thấy các tùy chọn hệ thống và công cụ hữu ích. Ứng dụng này sở hữu thêm trình dọn dẹp tập tin rác vì nó phát hiện và xóa các tệp không cần thiết khỏi hệ thống của bạn.

Revo Uninstaller Pro Full Active

Revo Uninstaller Pro 2021

Người dùng có thể đảm bảo rằng không ai có thể khôi phục các tập và thư mục của mình sau khi xóa. Chúng tôi cũng có thể gọi nó là một cách loại bỏ bằng chứng vì nó đảm bảo cho bạn rõ ràng về các tập tin và thư mục đã bị xóa. Rằng không ai có thể phục hồi. Do đó, download Revo Uninstaller Full [email protected] về sử dụng,  bạn có thể bảo mật tốt về dữ liệu bị xóa . Chương trình này là một thay thế nhanh hơn và tốt nhất so với Remove Programs mặc định của Windows. Thuật toán tiên tiến và nhanh nhất của nó giúp bạn rất nhiều trong việc phân tích dữ liệu của ứng dụng. Người dùng có thể xóa các tập không cần thiết mà bạn không yêu cầu. Chỉ với một cú click chuột, người dùng có thể theo dõi tất cả các thay đổi hệ thống được tạo trong quá trình cài đặt. Sau đó, họ có thể sử dụng thông tin để gỡ cài đặt.

Người dùng cũng có thể tìm thấy trình dọn dẹp lịch sử trình duyệt xóa lịch sử trình duyệt web và các tệp internet tạm thời của trình duyệt Internet Explorer. Và thậm chí cả các trình duyệt Firefox, Netscape và Opera Web. Nó giúp bạn giải phóng rất nhiều dung lượng trống bằng cách xóa các cache internet flash cache, video cache và cache hình ảnh… Trình dọn dẹp lịch sử văn phòng của nó giúp bạn xóa lịch sử dữ liệu được sử dụng gần đây nhất trong MS Office. Nó cũng xóa các bản nhạc của chúng tôi bằng cách xóa danh sách các tài liệu MS Office được mở gần đây nhất. Trình dọn dẹp lịch sử Windows của ứng dụng này giúp loại bỏ lịch sử của các file, folder được mở gần đây và xóa các tập tin tạm thời. Nó cũng loại bỏ theo dõi sử dụng các mục lịch sử đã lưu khác trong Windows. Nó cũng xóa các bản nhạc đã lưu của bạn trong các cửa sổ cho nhiều hoạt động.

Cách tính năng chính của Revo Uninstaller Pro

 • Revo Uninstaller Pro Activate là chương trình gỡ cài đặt phần mềm đầy đủ và mạnh mẽ.
 • Nhanh chóng gỡ cài đặt một số chương trình liên tiếp.
 • Phần mềm này là ứng dụng Windows tốt nhất để gỡ cài đặt các chương trình cứng đầu một cách dễ dàng.
 • Xóa các tập tin rác và tập tin chương trình không cần thiết.
 • Ứng dụng này tương thích với Windows 32bit và Windows 64bit.
 • Llinh hoạt và tùy biến. Chương trình này rất dễ sử dụng với giao diện người dùng trực quan.
 • Chúng tôi cũng có thể gọi chương trình này là Trình dọn dẹp tệp rác vì nó không cho phép bất kỳ tập tin hoặc thư mục vô dụng hoặc không cần thiết nào tồn tại trong hệ thống của bạn.
 • Nó cũng được biết đến như là một Windows Tool một nơi hữu ích.
 • Nó là một trình quản lý vận hành tự động và cũng hoạt động như điều khiển quản lý khởi động windows.
 • Ứng dụng này làm sạch trình duyệt và xóa lịch sử của trình duyệt trên internet.
 • Chương trình này cũng hữu ích để làm sạch MS Office vì nó xóa tài khoản của Microsoft Office.
 • Việc xóa nó không thể khôi phục được vì nó nhanh chóng xóa các tệp và thư mục khỏi hệ thống.
 • Revo Uninstaller Pro [email protected] còn được gọi là Windows Cleaner giúp xóa các tập tin rác của hệ điều hành Windows.

Revo Uninstaller Pro

Thông tin phần mềm

Phiên bản mớiRevo Uninstaller 4.4
HĐH (OS)Windows
LicenseFull Version
Định dạngEXE
Dung lượng17 MB
Mật khẩuwarevn.net

Download Revo Uninstaller Pro Full [email protected]

 • Revo Uninstaller Pro 4.4

Google Drive | MediaFire

 • Revo Uninstaller Pro 4.3.8

Google Drive | MediaFire

Hướng dẫn cài đặt

 1. Tải phần mềm Revo Uninstaller Pro theo liên kết trên.
 2. Ngắt kết nối Internet. Sau đó, giải nén và cài đặt phần mềm. Thoát chương trình sau khi cài đặt xong.
 3. Sao chép File “revouninstallerpro4.lic” trong thư mục Pro vào thư mục sau: “C:\ProgramData\VS Revo Group\Revo Uninstaller Pro“.
 4. Hoàn thành !!!
 • ** Lưu ý: Phân biệt rõ giữa “C:\ProgramData” với “C:\ Program Files“.

5/5 (16 Reviews)
Bài trướcpdfFactory Pro – Xem & chỉnh sửa tập tin PDF
Bài tiếp theoIObit Smart Defrag Pro – Chống phân mảnh ổ cứng