Red Giant VFX Suite là một trong những phần mềm VFX chuyên nghiệp và tiên tiến nhất được sử dụng để tạo ra một số hiệu ứng thực tế cho chuyển động đồ họa trong thời gian thực. Nói chung, nó có hàng tá công cụ, trình cắm và tính năng nâng cao đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra các hiệu ứng hình ảnh sống động trong cảnh quay của bạn.

Red Giant VFX Suite

Red Giant VFX Suite Full Active mang đến một giao diện thân thiện với người dùng, được tối ưu hóa, đơn giản và đáng tin cậy, hỗ trợ bạn tạo video chân thực với hàng trăm hiệu ứng, lớp và bố cục. Ngoài ra, Red Giant VFX Suite License Key cung cấp hiệu ứng tia chớp ấn tượng cho cảnh của bạn và cải thiện chất lượng của chúng.

Có nhiều tính năng khác được sử dụng để dọn dẹp, khóa, hiệu ứng hình ảnh, tổng hợp và theo dõi trực tiếp vào Adobe After Effects. Red Giant VFX Serial Key cung cấp một công cụ plug-in Supercomp cho phép các hiệu ứng và ánh sáng trong khí quyển liên kết với các lớp và cả với các đối tượng trong cảnh quay của chúng ta một cách trơn tru.

Các tính năng chính Red Giant VFX Suite

 • Khóa màu sắc tự động mạnh mẽ và nhanh chóng
 • Theo dõi phẳng nhanh và chính xác về ánh sáng
 • Một công cụ mạnh mẽ để loại bỏ các đối tượng không mong muốn
 • Hiệu ứng ánh sáng nhanh, tuyệt đẹp và chân thực như ảnh
 • Hiệu ứng dịch chuyển lăng trụ đẹp mắt
 • Tạo vật liệu tổng hợp siêu phức tạp và liền mạch
 • Hỗ trợ các công cụ nhận biết ngữ cảnh được tăng tốc GPU
 • Trình theo dõi nhân bản tại chỗ cho cảnh quay chuyển động dễ dàng
 • Thêm hiệu ứng đổ bóng và nhiều thuộc tính khác
 • Phản chiếu ứng dụng cho các lớp với đầy đủ các điều khiển

Các Plugin của Red Giant VFX Suite

Primatte Keyer 6: Primatte Keyer 6 là một công cụ plug-in rất nhanh, khóa màu cơ học và sử dụng màn hình xanh lam và xanh lục. Nó cố gắng kéo phím tự động & tách các đối tượng khỏi nền trước cũng như nền. Nó cập nhật giao diện người dùng để nâng cao khả năng sử dụng và giao diện sạch sẽ hơn.

King Pin Tracker: Đây là một công cụ theo dõi phẳng tinh vi, chính xác và nhanh chóng đáng ngạc nhiên có mặt bên trong After Effect. Bạn có thể tích hợp các đối tượng 2D trong các dự án của mình.

Chromatic Displacement: công cụ bổ trợ này sử dụng một lớp để dịch chuyển các pixel của một lớp khác và tách các màu một cách trơn tru mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Nó được sử dụng như một bản đồ độ cao cung cấp các kết quả hữu cơ và đẹp mắt.

Knoll Light Factory 3.1: Knoll Light Factory được sử dụng để tạo ra các tia sáng thấu kính giống như thật. Bạn có thể có được các hiệu ứng ánh sáng và pháo sáng tuyệt đẹp trong thời gian thực mà không mất thời gian.

Shadow: Nó là một plug-in cho Adobe After Effect, bổ sung thêm bóng phối cảnh ở phía trước hoặc phía sau của một đối tượng tùy thuộc vào độ sáng, độ uốn cong, độ dài, độ mềm, màu sắc và kênh alpha.

Reflection: Nó là một công cụ plug-in bổ sung sự phản chiếu cho các lớp, điều khiển độ mềm, độ dài, độ mờ khoảng cách và nhiều hơn nữa. Spot Clone Tracker: Loại bỏ đối tượng nhanh chóng, đơn giản với công cụ theo dõi tích hợp để theo dõi các đối tượng chuyển động trong hình ảnh và video. May mắn thay, nó sửa chữa các nhược điểm và loại bỏ các đối tượng không cần thiết. Nó cũng tự động đối sánh tia chớp của bạn với kết cấu và màu sắc.

Phát sáng quang học: Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, với tính năng quản lý gamma tích hợp, nó áp dụng ánh sáng chân thực và đẹp mắt cho đồ họa chuyển động của bạn. Nó cũng cung cấp sự giám sát đối với động cơ tàu sao, đèn cảnh sát, đèn chiếu sáng và biển hiệu neon.

Thông tin phần mềm

Phiên bản mới nhất:Red Giant VFX Suite 1.5.2
Hệ điều hành:Windows
Phân loại:Full Version
Định dạng:EXE
Dung lượng:617 MB
Mật khẩu giải nén:warevn.net

Download Red Giant VFX Suite Full Activate

 • Red Giant VFX Suite 1.5.2

Google Drive | MediaFire

 • Red Giant VFX Suite 1.5.1

Google Drive | MediaFire

Hướng dẫn cài đặt phần mềm

 1. Tải phần mềm theo liên kết trên.
 2. Giải nén và cài đặt phần mềm.
 3. Nhập License Key chúng tôi cung cấp vào phần mềm để kích hoạt.
 4. Hoàn thành !!!
5/5 (6 Reviews)
Bài trướcCCleaner Pro Mod APK v5.1.1 build 800007353 mới nhất
Bài tiếp theoAdobe Dreamweaver CC 2021 – Thiết kế website chuyên nghiệp

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây