Red Giant Trapcode Suite là một trong những plugin dành cho đồ họa chuyển động trong After Effects. Nó là một trong bộ 11 plugin cho đồ họa chuyển động 3D và hiệu ứng hình ảnh. Red Giant Trapcode Suit giúp mô phỏng và mô hình hóa bộ phát hạt để tạo ra lửa, nước, khói, tuyết và các hiệu ứng hình ảnh hữu cơ khác hoặc tạo ra những tuyệt tác công nghệ và giao diện người dùng với lưới hạt bất tử, văn bản và dạng 3D. Kết hợp nhiều hệ thống hạt thành một không gian 3D thống nhất để có kết quả trực quan tuyệt đẹp. Với khả năng tăng tốc GPU, plugin Trapcode giúp bạn có được kết quả đẹp nhanh chóng.

Red Giant Trapcode Suite Crack

Trapcode Suitet tạo bề mặt chảy, địa hình đồi núi, đường hầm vô tận và hình dạng trừu tượng. Sử dụng các đường dẫn và chuyển động để tạo ra các hình dạng hình học, ruy băng và khối đùn phức tạp đẹp mắt. Cho dù bạn đang tạo đồ họa chuyển động hay hiệu ứng hình ảnh, khả năng là vô tận. Sử dụng âm thanh để tạo khung hình chính thúc đẩy hoạt ảnh và hiệu ứng. Chia tỷ lệ, xoay và di chuyển theo nhịp hoặc sử dụng tiếng trống để tạo hiệu ứng hạt. Nhân đôi và bù đắp các lớp và chuyển động của chúng một cách dễ dàng. Nó cung cấp cho bạn sức mạnh để tự động hóa hoạt ảnh phức tạp một cách dễ dàng.

Các tính năng nổi bật

Trapcode Suite Full Active kết hợp nhiều hệ thống hạt thành một không gian 3D thống nhất để có kết quả trực quan tuyệt đẹp. Với khả năng tăng tốc GPU, plugin Trapcode giúp bạn có được kết quả đẹp nhanh chóng.

  • VẬT LÝ & CHẤT LỎNG: Lần đầu tiên, chạy mô phỏng chất lỏng thực tế bằng cách sử dụng công cụ vật lý Dynamic Fluids ™ mới hoặc mô phỏng các hạt di chuyển trong không khí và bật ra khỏi bề mặt.
  • ĐỐI TƯỢNG & BỀ MẶT 3D: Tạo bề mặt chảy, địa hình đồi núi, đường hầm vô tận và hình dạng trừu tượng. Sử dụng các đường dẫn và chuyển động để tạo ra các hình dạng hình học, ruy băng và khối đùn phức tạp đẹp mắt. Cho dù bạn đang tạo đồ họa chuyển động hay hiệu ứng hình ảnh, khả năng là vô tận.
  • LIGHTS AND GLIMMERS: Mang ánh sáng và cuộc sống vào thiết kế chuyển động của bạn. Mô phỏng ánh sáng thể tích nhận biết máy ảnh 3D hữu cơ. Sử dụng mặt nạ và đường dẫn để thêm các vệt sáng có thể làm cho logo và văn bản của bạn trở nên sống động, đồng thời thêm ánh sao lấp lánh để làm nổi bật những điểm nổi bật trong tác phẩm của bạn.
  • ÂM THANH VÀ CHUYỂN ĐỘNG: Sử dụng âm thanh để tạo khung hình chính thúc đẩy hoạt ảnh và hiệu ứng. Chia tỷ lệ, xoay và di chuyển theo nhịp hoặc sử dụng tiếng trống để tạo hiệu ứng hạt. Nhân đôi và bù đắp các lớp và chuyển động của chúng một cách dễ dàng. Trapcode Suite cung cấp cho bạn sức mạnh để tự động hóa hoạt ảnh phức tạp một cách dễ dàng.Red Giant Trapcode Suite Key

Thông tin phần mềm

Phiên bản mới nhất:Trapcode Suite 15.1.8
Hệ điều hành:Windows
Phân loại:Full Version
Định dạng:EXE
Dung lượng:770 MB
Mật khẩu giải nén:warevn.net

Download Trapcode Suite Full Active

  • Red Giant Trapcode Suite 15.1.8

Google Drive   |   MediaFire

Hướng dẫn cài đặt

  1. Tải Red Giant Trapcode Suite theo liên kết trên.
  2. Giải nén và cài đặt phần mềm.
  3. Dùng Key chúng tôi cung cấp để kích hoạt chương trình.
  4. Hoàn thành !!!
Bài trướcAdobe Dreamweaver CC 2021 – Thiết kế website chuyên nghiệp
Bài tiếp theoGOM Player Plus – Phần mềm nghe nhạc, xem video

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây