ProDAD Erazr Crack là phần mềm giúp xóa các đối tượng không mong muốn khỏi video nhanh chóng và dễ dàng. Erazr là một công cụ hoàn hảo cả phù hợp với các Gamer, Streamer, YouTubers… và các nhà quay phim chuyên nghiệp.

proDAD Erazr Crack

Erazr là một công cụ xóa đối tượng lọt vào khung hình của bạn có thể khiến người xem mất tập trung hoặc đơn giản là không thuộc về nơi đó. Trước tiên, bạn đánh dấu đối tượng không mong muốn bằng cách áp dụng chế độ theo dõi tự động thông minh. Sau một quá trình phân tích, Erazr sẽ thay thế đối tượng bằng nền tảng ban đầu của nó – tất cả được thực hiện tự động trong thời gian ngắn nhất mà không cần bất kỳ nỗ lực thủ công nào. Đối với quá trình này, Erazr sẽ cần một vài giây cảnh quay trước và sau khi đối tượng bị loại bỏ đã ra khỏi tầm nhìn.

Các tính năng

 • Với Prodad ad Storage, bạn để đối tượng khó chịu vô hình có thể giúp bạn giải cứu những khoảnh khắc và ký ức không thể lặp lại là quý giá.
 • ProDAD Erazr Crack là một công cụ hoàn hảo cả phù hợp với các game bắn súng kỳ nghỉ và chuyên nghiệp, dành cho YouTubers ngoài các nhà quay phim tinh vi.
 • Prodad vitascene là một loại bỏ vấn đề hợp pháp nếu một cái gì đó vào khuôn khổ của bạn có thể chuyển hướng người xem hoặc không thuộc về nơi đó.
 • Phần lớn thời gian mọi người trục trặc trở nên rõ ràng thông qua chỉnh sửa – nếu không còn cơ hội nào nữa cho lần thực hiện khác.
 • Bộ sưu tập hiệu ứng prodad ad Storage thực sự có thể làm phép thuật. Đầu tiên, bạn chỉ ra điều không mong muốn bằng cách áp dụng chế độ giám sát tự động. Theo một quy trình đánh giá, Erazr sẽ thay thế điều đó bằng máy tính để bàn đầu tiên của nó được thực hiện tự động trong khoảng thời gian ngắn nhất mà không có công việc thủ công.
 • Addad ad Storage là gì so với bưu chính nhân bản truyền thống và khá không hoàn hảo và các phương pháp thay thế tốn nhiều thời gian và công việc khác có trong ứng dụng NLE, công nghệ tiên tiến của Erazr cung cấp chất lượng cao hơn nhiều trong thời gian này.
 • Trong khi kiểm soát hướng và tốc độ giám sát cùng với bàn đạp tùy ý, bạn đồng thời tuân thủ quy trình với chuột và bàn phím để có kết quả giám sát tối ưu ngay cả với các đối tượng phức tạp.proDAD Erazr Crack

Thông tin phần mềm

Phiên bản:ProDAD Erazr 1.5.76.3
Hệ điều hành:Windows
Phân loại:Repack
Định dạng:EXE
Dung lượng:92 MB
Mật khẩu giải nén:warevn.net

Download ProDAD Erazr Full Crack

 • proDAD Erazr 1.5.76.3

Google Drive | MediaFire

Hướng dẫn cài đặt

 1. Download ProDAD Erazr Crack theo liên kết trên.
 2. Giải nén và cài đặt phần mềm.
 3. Hoàn thành!!!
Bài trướcAllavsoft Video Downloader Converter – Tải nhạc, video online
Bài tiếp theoAOMEI Backupper Pro – Sao lưu dữ liệu PC/Server

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây