OneSafe JPEG Repair là công cụ giúp sửa chữa các tập tin định dạng hình ảnh bị hỏng hoặc bị hỏng có phần mở rộng tệp JPEG hoặc JPG. Phần mềm sửa chữa các hình ảnh được lưu trên đĩa cứng của máy tính, thẻ nhớ hoặc bất kỳ phương tiện lưu trữ nào khác. Công cụ này quét phương tiện lưu trữ kỹ lưỡng và sửa chữa ngay cả các tệp hình ảnh JPEG bị hỏng nghiêm trọng mà không sửa đổi dữ liệu gốc của tệp hình ảnh JPEG.

OneSafe JPEG Repair Crack

OneSafe JPEG Repair rất dễ sử dụng với GUI trực quan và đơn giản. Bạn sẽ tìm thấy một thanh tiến trình cho thấy trạng thái chính xác của quá trình quét hoặc lưu. Sau khi hoàn thành một nhiệm vụ, bạn cũng được cung cấp các thông báo phù hợp để biết liệu nhiệm vụ đã hoàn thành thành công.

Các tính năng chính của OneSafe JPEG Repair Full Active

Sửa chữa tệp JPEG:

Sửa chữa các tập tin hình ảnh JPEG, JPG, PNG… bị hỏng hoặc bị hỏng phần tập tin mở rộng và khôi phục chúng từ thẻ nhớ flash, thẻ nhớ, ổ cứng máy tính hoặc bất kỳ phương tiện lưu trữ thứ cấp nào khác. OneSafe JPEG Repair Life Time Activation sửa các tệp JPEG hoàn toàn không thể đọc được của bạn ngay cả trong các tình huống của tiêu đề bị hỏng, dữ liệu JPEG bị hỏng, cấu trúc tệp JPEG không hợp lệ, v.v.

Trích xuất hình thu nhỏ của các tệp bị hỏng:

Phần mềm khôi phục JPEG này có thể dễ dàng trích xuất hình ảnh thu nhỏ được nhúng của các tệp JPEG bị hỏng nghiêm trọng mà không ảnh hưởng đến độ trung thực hình ảnh của nó. Tính năng này đặc biệt quan trọng đối với tất cả các hình ảnh JPEG, đã trải qua các hư hỏng hoặc hỏng hóc sau khi sửa chữa. VớiJPEG OneSafe Crack , bạn có thể nhận được hình ảnh thu nhỏ của các tệp đó.

Cải tiến công cụ Scan nhanh hơn:

Công cụ quét được tối ưu hóa sẵn có với công cụ sửa chữa tệp JPEG này có thể cải thiện hiệu suất sửa chữa của nó gấp nhiều lần. Phần mềm có thể thuận tiện quét nhiều tệp JPEG trong một đợt và cho bạn kết quả chính xác trong thời gian ngắn hơn dự kiến.

Xem trước các tệp JPEG đã sửa chữa:

OneSafe JPEG Repair Full Version cung cấp tùy chọn để xem trước các tệp jpeg đã sửa chữa sau khi quét để bạn có thể kiểm tra sự không nhất quán trong các hình ảnh đã sửa chữa của mình trước khi lưu. Công cụ này có một sở trường là sửa chữa tất cả các hình ảnh nguyên vẹn. Khi bạn thấy rằng không có sự khác biệt, bạn có thể chọn lưu chúng tại bất kỳ vị trí nào của phương tiện lưu trữ của bạn

Lưu các tệp đã sửa chữa tại bất kỳ vị trí nào:

Bên cạnh khả năng thực hiện sửa chữa hoàn hảo các tệp jpeg, phần mềm chuyên nghiệp này còn có lợi ích là các tùy chọn lưu linh hoạt. Bạn có thể lưu ảnh jpeg đã sửa chữa tại bất kỳ vị trí nào bạn chọn. JPEG Repair lưu tất cả các hình thu nhỏ của các tệp JPEG đã sửa chữa vào một thư mục riêng.

Giao diện dễ sử dụng:

Phần mềm OneSafe JPEG Repair Keygen rất dễ sử dụng với GUI trực quan và đơn giản. Bạn sẽ tìm thấy một thanh tiến trình cho thấy trạng thái chính xác của quá trình quét hoặc lưu. Sau khi hoàn thành một nhiệm vụ, bạn được cung cấp các thông báo phù hợp để biết liệu nhiệm vụ đã hoàn thành thành công.

OneSafe JPEG Repair Crack

Thông tin phần mềm

Phiên bản mới nhất:OneSafe JPEG Repair 4.5.0.0
Hệ điều hành:Windows
Phân loại:Full Version
Định dạng:EXE
Dung lượng:14 MB
Mật khẩu giải nén:warevn.net

Download OneSafe JPEG Repair Full [email protected]

  • OneSafe JPEG Repair 4.5.0.0 ⇓

Google Drive | MediaFire

Hướng dẫn cài đặt

  1. Tải OneSafe JPEG Repair cờ rắc theo liên kết trên.
  2. Giải nén và cài đặt phần mềm. Sau đó, thoát chương trình (nếu đang chạy) sau khi cài đặt xong.
  3. Sao chép File “OneSafeJPEGRepair.exe” trong thư mục Crack vào thư mục cài đặt phần mềm.
  4. Hoàn thành!!!
Bài trướcMovavi PDF Editor – Chuyển đổi hình ảnh thành PDF
Bài tiếp theoROM QT Android 10 cho SAMSUNG S10/S10Plus Mỹ

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây