Office Tab Enterprise hỗ trợ mở, xem, chỉnh sửa nhiều tài liệu Office trong một cửa sổ theo Tab, giống như các trình duyệt web – Google Chrome, Firefox… Nó mang lại giao diện theo Tab cho Microsoft Office 2019, 2016, 2013, 2010, 2007, 2003 và Office 365 (bao gồm Word, Excel, PowerPoint, Publisher, Access…).

Office Tab Enterprise Full Version

Với các phiên bản tiêu chuẩn của Microsoft® Office, bạn không thể xem và chỉnh sửa nhiều tập tin trong một cửa sổ theo Tab. Với Tab Office, bạn có thể thay đổi điều này bằng cách giới thiệu giao diện người dùng theo thẻ – như được thấy trong các trình duyệt web như Internet Explorer® 8, Firefox và Google Chrome – trong Microsoft Office 2016, 2013, 2010, 2007, 2003 và Office 365 (Word, Excel®, PowerPoint ®, Publisher®, Access®, Project và Visio®).

Các tính năng của Office Tab Enterprise Full Version

 • Lưu tất cả trong một với một cú click chuột: Một ưu điểm chính của Tab Office là bạn có thể tiết kiệm thời gian bằng cách hợp nhất các hành động của mình! Ví dụ: nếu bạn đã mở nhiều tập tin, bạn không cần phải lưu và đóng chúng riêng lẻ; chỉ cần nhấp vào “Save All” từ Menu và tất cả các tập tin của bạn sẽ được lưu. Bạn muốn đóng tất cả các file đã mở? Chỉ cần chọn “Close All” và tất cả các tệp của bạn sẽ bị đóng.
 • Quản lý tài liệu trong nhóm: Trong Office Tab Enterprise Crack, bạn có thể thêm tập tin Office đã lưu vào một nhóm. Bạn có thể nhanh chóng mở một nhóm tài liệu hoặc một nhóm tệp Excel, v.v. Với tính năng Nhóm yêu thích này, bạn có thể áp dụng các thao tác sau cho một nhóm tài liệu trong ứng dụng Microsoft Office một cách dễ dàng.
 • Đổi tên tập tin một cách dễ dàng: Bạn không cần phải mở hộp thoại “Save as…” để đổi tên tập tin. Chỉ cần nhấp vào “Rename” trên Trình đơn ngữ cảnh trong tab và nhập tên tệp mới — thật đơn giản! Nếu bạn muốn lưu tệp trong một thư mục khác, hãy chọn “Lưu dưới dạng” từ Trình đơn ngữ cảnh.
 • Hiển thị Tên tập tin đầy đủ: Nếu tên tệp dài, thông thường, thanh tác vụ Windows chỉ hiển thị một phần nhỏ của nó, đây thường là một vấn đề. Tuy nhiên, với Office Tab được cài đặt, bạn sẽ có thể xem toàn bộ tên tệp trên Thanh Tab, bất kể thời lượng của nó là bao lâu.
 • Menu ngữ cảnh hữu ích: Nhấp chuột phải vào tab hoặc Tab Bar để truy cập menu ngữ cảnh tab / thanh tab. Office Tab Enterprise Serial Key cũng kết hợp một số mục lệnh phổ biến trong Microsoft Office, cho phép bạn truy cập các mục đó nhanh hơn.
 • Dễ sử dụng: Giao diện theo thẻ cho phép bạn mở nhiều tài liệu trong một cửa sổ. Mỗi tài liệu xuất hiện dưới dạng một tab mới trong cửa sổ (không phải cửa sổ mới) và có thể được truy cập bằng một cú nhấp chuột. Tính năng này cải thiện hiệu quả của bạn khi làm việc với các chương trình Microsoft Office (Word, Excel, PowerPoint, Project, Publisher, Access và Visio).
 • Di chuyển các Tab: tab có thể được di chuyển dễ dàng bằng cách kéo. Bạn có thể chuyển đổi giữa các tab bằng chuột hoặc bạn có thể kích hoạt một tab bằng cách nhấn Alt + N (“N” là thứ tự tab “1, 2, 3…”).
 • Tùy chỉnh Giao diện Tab: Màu sắc của các tab và Thanh Tab có thể tùy chỉnh. Có 11 kiểu cho bạn lựa chọn. Trong mỗi kiểu, kiểu phông chữ và tên của mỗi tab có thể được thay đổi cho phù hợp với sở thích của bạn (để áp dụng những thay đổi này, bạn sẽ cần phải đóng và khởi động lại Microsoft Office).

Thông tin phần mềm

Phiên bản mớiOffice Tab Enterprise 14.00
HĐH (OS)Windows
LicenseFull Version
Định dạngEXE
Dung lượng64 MB
Mật khẩuwarevn.net

Download Office Tab Enterprise Full [email protected]

 • Office Tab Enterprise 14.00

Google Drive  | MediaFire

Hướng dẫn cài đặt phần mềm

 1. Tải phần mềm theo liên kết trên.
 2. Giải nén và cài đặt phần mềm.
 3. Mở file “Keygen.exe” trong thư mục Cr4ck bằng quyền Admin.
 4. Nhấp “Install” trong trường “License Helper“.Active Office Tab Enterprise
 5. Sao chép “Registration Name” và “Registration Key” vào phần mềm để kích hoạt.
 6. Hoàn thành !!!

Video hướng dẫn cài đặt

Bài trướcBluebeam Revu eXtreme – Chuyển đổi File sang PDF
Bài tiếp theoAdobe Zii 2021 – Kích hoạt phần mềm Adobe trên MacOS

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây