Nitro Pro Enterprise là một phần mềm mạnh mẽ và hữu ích để tạo và chỉnh sửa các tập tin PDF. Nitro Pro Enterprise Full Version có thể biến nhiều dữ liệu và biểu mẫu khác nhau như BMP, TIFF, GIF, JPEG, JPEG200, PNG, Word, Exel, PowerPoint, Photoshop, HTML, Rich Text… thành các tập tin PDF chỉ bằng một cú nhấp chuột. Phần mềm được tạo cho Máy tính và cho phép bạn lưu các tập tin của mình bằng cách nhập mật khẩu cho các tập tin đó. Một trong những tính năng hữu ích của Nitro Pro là Watermarking để giữ các văn bản PDF của bạn bằng cách thêm tên bản quyền vào các tập tin PDF. Nitro Professional 13 Full Crack là một phần mềm cài đặt dịch vụ ngoại tuyến hoàn chỉnh. Kiểm tra tài liệu PDF và file âm thanh một cách nhanh chóng từ các công cụ điện toán đám mây với Nitro Pro. Nó giúp bạn dễ dàng thiết kế các file PDF chung trong ngành từ hầu hết mọi dạng báo cáo.

Nitro Pro Enterprise

Nitro Professional Serial Key cung cấp cho bạn tất cả những gì bạn cần để tạo, cung cấp các bản ghi PDF chính thức chỉnh sửa hoặc ký tên vào file. Nó là trực tiếp, cần thiết và tự nhiên để bạn có thể sử dụng, làm việc hiệu quả hơn. Với Nitro Professional, bạn có thể chia sẻ tài liệu của mình cho người khác, mặc dù họ đang thiết kế phần cứng, nền tảng hoặc thiết kế nào. Và Nitro Professional Full cờ rắc có thể chỉnh sửa file một cách đơn giản. Thay đổi ở một tập tin nhỏ nhất thành PDF chỉ bằng một cú nhấp chuột hoặc vài lần. Tái sử dụng những thứ dựa trên PDF với độ chính xác cao hơn. Với Crack Nitro PDF có thể thay đổi file và một nhóm các công cụ loại bỏ, bạn chắc chắn có thể gửi lại nội dung và hình ảnh từ các báo cáo, giới thiệu và nhiều thứ khác để sử dụng lại trong một số ứng dụng khác. Cung cấp các bản ghi với cảm giác tối giản thực sự, hầu như bất kỳ ai trên bất kỳ thiết bị nào cũng có thể mở, xem và khảo sát.

Nitro Pro Enterprise Activate With Licens Key 2021

Nitro Professional 2021 Full Version cung cấp cho bạn các giao diện thân thiện với người dùng có thể thực hiện nhiệm vụ của bạn với các tài liệu đơn giản, hiệu quả và tài nguyên thấp. Phần mềm này cung cấp để tạo, chỉnh sửa và tham gia các file PDF. Cũng như chuyển đổi tập tin từ dạng này sang dạng khác. Bạn có thể tạo file PDF với chú thích an toàn đầy đủ. Các tệp này là các tệp PDF thông thường mà bạn có thể xem với nhiều trình đọc file PDF. Đây là một phần mềm chuyên nghiệp có hiệu suất tốt nhất cho cả tổ chức kinh doanh và người dùng cá nhân.

Nitro Professional License Key bao gồm tất cả các công cụ mà bạn sẽ muốn làm việc với các tập tin PDF. Nó xuất hiện với một công cụ chuyển đổi tích hợp, các công cụ đánh giá mới, khả năng tạo các tệp PDF gốc, khả năng bảo mật vượt trội hoặc thậm chí là OCR. Trong trường hợp đó, việc sử dụng không có nhiều cấu hình, mặc dù nó có sự lựa chọn tuyệt vời về các tính năng và giai đoạn hỗ trợ cao.

Các tính năng chính của Nitro Pro Enterprise

Xem lại các tập tin PDF:

 • Xem lại các tệp PDF với các công cụ đánh dấu và sửa đổi để đảm bảo kiểm soát phiên bản chính xác.

Ký trên file PDF:

 • Ký và xác nhận tài liệu, hồ sơ, hợp đồng trong khi giữ an toàn cho công việc của bạn, điều đó có nghĩa là các thông tin bí mật của bạn vẫn được giữ kín.

Tạo các file PDF tương thích toàn cầu:

 • Tạo ra các tập tin dạng PDF và PDF / A tiêu chuẩn công nghiệp 100% tương thích với Adobe Acrobat.

Chuyển đổi tập tin PDF dễ dàng:

 • Nó chuyển đổi các tệp PDF thành các file Word, Excel, Outlook và PowerPoint hoặc tạo các tệp PDF trực tiếp từ Microsoft Office.

Chỉnh sửa file PDF:

 • Thao tác thêm văn bản, thay đổi phông chữ, tùy chỉnh bố cục và hơn thế nữa. Nhận dạng ký tự quang học (OCR) cho phép bạn biến các tài liệu và hình ảnh được quét thành các tệp PDF có thể tìm kiếm và chỉnh sửa.

Tích hợp các file PDF với Cloud Server:

 • Với quản lý quy trình làm việc và chữ ký của Nitro Cloud, bạn có thể giảm thời gian quay vòng tài liệu.

Quét và OCR:

 • Bạn có thể áp dụng nhận dạng ký tự quang học (OCR) để thay đổi hình ảnh hoặc tài liệu thành định dạng văn bản. Đó là chỉnh sửa. Bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm trên các định dạng này.

Chuyển đổi và xuất tài liệu:

 • Nitro Pro [email protected] giúp bạn chuyển đổi và loại bỏ các tập tin PDF. Bạn có thể chọn nội dung khác nhau từ dữ liệu. Cho phép bạn sử dụng lại văn bản và hình ảnh trong một tài liệu. Nó có thể chuyển đổi pdf sang word, excel và hình ảnh cũng như bạn có thể xuất văn bản và hình ảnh. Xuất file hàng loạt cũng được hỗ trợ. Bạn có thể chụp ảnh các tập tin hoặc có thể tạo một bản sao của dữ liệu.

Nitro Pro Enterprise

Các tính năng khác Nitro Professional

 • Chỉnh sửa tập tin PDF.
 • Chèn ghi chú vào tập tin.
 • Tìm kiếm tài liệu PDF.
 • Trích xuất văn bản và hình ảnh trong tập tin PDF.
 • Tạo tập tin PDF chỉ bằng một cú nhấp chuột.
 • Chuyển đổi file PDF sang các định dạng của Microsoft Office.
 • Tạo tập tin PDF từ hơn 300 định dạng tập tin khác nhau.
 • Hạn chế chỉnh sửa, trích xuất nội dung và in tài liệu với Nitro Pro 13 Crack.

Yêu cầu hệ thống

 • RAM:  1GB.
 • Dung lượng HDD: 4,5 GB.
 • Hiển thị: 1024 x 768.
 • Bộ xử lý: 1,5 GHz.
 • Hệ điều hành: Windows 7/8/10 (64 bit).

Thông tin phần mềm

Phiên bản mới13.32.0.623
HĐH (OS)Windows
LicenseFull Version
Định dạngEXE
Dung lượng378 MB
Mật khẩuwarevn.net

Download Nitro Pro Enterprise Full [email protected]

 • Nitro Pro 13.32.0.623 Enterprise ⇓

Google Drive | MediaFire

Hướng dẫn cài đặt

 1. Tải phần mềm Nitro Pro Enterprise Full Active theo liên kết trên.
 2. Giải nén, chọn phiên bản theo HĐH của bạn và tiến hành cài đặt phần mềm. Thoát phần mềm sau khi cài đặt xong.
 3. Sao chép tập tin “Patch” trong thư mục Pro vào thư mục cài đặt phần mềm.
 4. Chạy file “Patch” với quyền Admin rồi click chọn Patch.
 5. Hoàn thành !!!

Chúng tôi luôn khuyến khích người dùng đăng ký bản quyền từ nhà phát hành để ủng hộ và tôn trọng quyền tác giả. Bạn có thể xem các mức giá khi đăng ký phần mềm trên máy tính Windows TẠI ĐÂY.

Bài trướcBetternet VPN Premium – Phần mềm vượt tường lửa
Bài tiếp theoNotepad++ Trình soạn thảo và chỉnh sửa mã nguồn