Nik Collection by DxO là sự kết hợp tốt nhất của các plugin công cụ đồ họa, chỉnh sửa hình ảnh. Nik Collection là một trong những plugin phổ biến nhất cho phần mềm Photoshop, Lightroom. Đây là kết quả của những nỗ lực sáng tạo cao của Tập đoàn DXO. Bạn có thể sử dụng các công cụ trong bộ sưu tập này để tạo ra các tính năng mới tuyệt vời. Bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để thay đổi ảnh của mình và bạn sẽ có thể tạo hiệu ứng đẹp mắt và sáng tạo cho ảnh của mình bằng các tùy chọn kết hợp này. Nó là sự kết hợp của các công cụ tuyệt vời cho các thiết bị cá nhân hóa hiệu quả các bộ lọc của bạn. Nó cũng chứa bảy plugin nổi tiếng. Plugin có sẵn trong bộ công cụ này bao gồm các công cụ tiên tiến với mức độ sáng tạo cao và sự kết hợp các tính năng.

Nik Collectio by DxO Crack

Công cụ này chứa một plugin mà bạn có thể sử dụng trên tab Adobe Photoshop Filter. Nó có 8 chế độ miễn phí với nhiều hiệu ứng khác nhau. Khối đầu tiên đi kèm với 9 bộ lọc cung cấp cho bạn hình ảnh và cảm giác của một máy ảnh cổ điển. Tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào nó và áp dụng nó vào hình ảnh của mình, ngay cả khi bạn cũng có thể bao gồm các vết trầy xước và phim bẩn, phim hoạt hình và phim bẩn để bạn có thể xem ảnh của mình ngay trong một trường học cũ. Màu Efex Pro có một công cụ khác trong gói này, cung cấp 55 hiệu ứng khác nhau để đặt các điểm kiểm soát. Nó giúp bạn điều chỉnh độ tương phản và cách ly nhiễu màu, từ đó cải thiện chất lượng hình ảnh. HDRax Pro giúp bạn tạo hình ảnh HDR với các tính năng khác nhau của hiệu ứng này, thay đổi phần đầu, nén tiêu đề và màu sắc.

Nik Collection by DxO Full Crack

Tùy chọn này cải thiện hình ảnh, giảm bóng râm và điều chỉnh độ lạnh một cách tự nhiên để phù hợp với kích thước và sự cân bằng. Bạn có thể chọn tốc độ khung hình của mình bằng các điểm kiểm soát bạn muốn tập trung vào sử dụng Sharpener Pro. Silver Fax Pro dựa trên nhu cầu của bạn, với 38 hiệu ứng màu đen hoặc CPI để giúp bạn có được vẻ ngoài hiện đại hoặc cổ điển. Cuối cùng, có một sự kết hợp đúng của thị thực cực kỳ tối ưu, một chức năng để điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa, bóng và RGB là để kiểm soát độ nóng của hình ảnh và có được cái nhìn dữ dội hơn. Nó là sự kết hợp hoàn hảo của tất cả các công cụ phổ biến được sử dụng trong nhiếp ảnh chuyên nghiệp.

Các tính năng chính của Nik Collection by DxO

 • Chỉnh sửa ảnh hiện đại và tuyệt vời.
 • Bạn có thể thay đổi kích thước ảnh của bạn và thay đổi độ nóng-lạnh.
 • Một giao diện mới cho quy trình làm việc cảm xúc.
 • Bạn có thể thêm kỷ luật, xoay, thêm bộ, thêm hiệu ứng và kiểm soát hoàn toàn ảnh .
 • Nó có nhiều phương thức nhận dạng hình ảnh.
 • Có 8 plugin phổ biến trong đó.
 • Các hạn chế đã được gỡ bỏ trong phiên bản này.
 • Thật dễ dàng để sử dụng và thêm hiệu ứng, chỉ báo, độ sáng để tạo ấn tượng hoàn hảo cho ảnh của bạn.
 • Cung cấp chế độ HDR một sự thay thế cho chụp ảnh.
 • Cải thiện máy ảnh của bạn bằng cách tối ưu hóa ảnh .

nik-collection-acquired-by-dxo-crack

Thông tin phần mềm

Phiên bản mới nhất:Nik Collection by DxO 3.3.0
Hệ điều hành:Windows
Phân loại:Full Version
Định dạng:EXE
Dung lượng:549 MB
Mật khẩu giải nén:warevn.net

Download Nik Collection by DxO Full Activated

 • Nik Collection by DxO 3.3.0

Google Drive | MediaFire

 • Nik Collection by DxO 3.0.8

Google Drive | MediaFire

 • Nik Collection by DxO 3.0.7

Google Drive | MediaFire

Hướng dẫn cài đặt

 1. Tải phần mềm theo liên kết trên.
 2. Giải nén và cài đặt phần mềm. Chọn “Try” và bỏ tích “Help collect usage info etc…” (Yêu cầu kết nối internet trong khi cài đặt).
 3. Mở thư mục theo đường dẫn C:\ProgramData\DxO Labs\Licenses, xóa sạch nhưng file “.lic” và bắt đầu dùng thử với phiên bản mới.
 4. Không cài đặt PhotoLab Essentil vào Nik Colelction (Nếu có).
 5. Sao chép tất cả các file trong thư mục Crack (8 plugin) vào mục vị trí cài đặt các Plugin của phần mềm: “C:\Program Files\DxO\Nik Collection“.
 6. Trong lần sử dụng phần mềm đầu tiên. Hãy chọn “I don’t want to send my usage stats“.
 7. Hoàn thành!!!
5/5 (4 Reviews)
Bài trước14 thủ thuật máy tính hay mà bạn nên nhớ
Bài tiếp theoWYSIWYG Web Builder – Thiết kế Website

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây