Movavi PDF Editor là phần mềm mới và mạnh mẽ để quản lý và chỉnh sửa tài liệu PDF, chuyển đổi hình ảnh sang định dạng PDF trong hệ điều hành windows. Ngày nay có nhiều dịch vụ trực tuyến để chỉnh sửa và chuyển đổi tài liệu kỹ thuật số nhưng người dùng luôn thích làm những việc này trong một môi trường an toàn. Bằng cách tải về Movavi PDF Editor, bạn có thể chuyển đổi các tập tin của mình thành các hình ảnh nhỏ hoặc hợp nhất chúng theo cách thuận tiện nhất có thể. Chỉnh sửa dễ dàng và không rắc rối là một trong những tính năng chính của phần mềm và bạn cũng có thể quét nhiều hình ảnh để tạo tệp PDF của mình và đặt mật khẩu cho chúng. Các khả năng của chương trình rất đa dạng và có thể loại bỏ nhu cầu bạn phải có các ứng dụng khác.

Movavi PDF Editor Crack

Với phần mềm này, người dùng có thể tạo một tài liệu mới và thêm hoặc xóa các trang mới. Ngoài ra, người dùng có thể nhập nhiều tệp JPG hoặc PNG vào phần mềm và kết hợp chúng. Người dùng cũng có thể kết hợp nhiều tài liệu kỹ thuật số và có được một tài liệu độc lập.

Tính năng chính của Movavi PDF Editor Full Version

  • Xem tài liệu PDF nhanh chóng và dễ dàng
  • Khả năng hiển thị và chỉnh sửa nhiều tệp PDF
  • Khả năng chỉnh sửa tài liệu PDF và tạo đầu ra mới
  • Thêm JPG và PNG vào tài liệu PDF
  • Khả năng nhận đầu ra từ PDF tập tin

Bằng cách tải về phần mềm này bạn sẽ có nhiều công cụ, tất cả đều được cung cấp trong giao diện người dùng trực quan của chương trình và cung cấp đồ họa tất cả các tính năng của nó. Kết hợp các tệp PDF khác nhau trong các định dạng khác nhau và chuyển đổi chúng là các tính năng hiếm thấy trong chương trình. Bạn thậm chí có thể thêm logo và hình mờ vào dữ liệu của mình mà không làm hỏng các tệp và nhanh chóng lấy tệp đầu ra.

Thông tin phần mềm

Phiên bản mới nhất:3.2.0
Hệ điều hành:Windows
Phân loại:Full Version
Định dạng:EXE
Dung lượng:78 MB
Mật khẩu giải nén:warevn.net

Download Movavi PDF Editor Full Active

  • Movavi PDF Editor 3.2.0 ⇓

Google Drive | MediaFire

Hướng dẫn cài đặt

  1. Tải Movavi PDF Editor cờ rắc theo liên kết bên trên.
  2. Giải nén, chọn theo phiên bản Windows (32bit hoặc 64bit) và cài đặt phần mềm. Sau đó, thoát phần mềm sau khi cài đặt xong.
  3. Sao chép File “PDFEditor.exe” trong thư mục Cr4ck vào thư mục cài đặt phần mềm.
  4. Hoàn thành!!
5/5 (6 Reviews)
Bài trướcAnvsoft SynciOS Professional – Quản lý dữ liệu iOS và Android
Bài tiếp theoOneSafe JPEG Repair – Sửa chữa tập tin hình ảnh