Minecraft là thể loại game sinh tồn, khám phá thế giới, xây dựng thế giới của riêng bạn và đối mặt với tất cả các mối nguy hiểm trong Minecraft, một trò chơi hộp cát kết hợp xây dựng khối, hành động và phiêu lưu.

Minecraft

Một trong những trò chơi thành công nhất trong vài năm qua cũng là một trong những tựa game kỳ dị nhất. Chúng ta đang nói về Minecraft, trò chơi hộp cát kết hợp nhiều thể loại khác nhau trong một và điều đó đã giải phóng cơn thỏa mãn của hàng triệu game thủ trên toàn thế giới, mong muốn xây dựng thế giới của riêng họ.

Trò chơi này, cũng đã xuất hiện trên các nền tảng khác ngoài Windows, chẳng hạn như Android, iOS, Mac hoặc Linux , đi kèm với đồ họa nổi bật với các pixel khổng lồ của chúng. Các khối sau và khối LEGO sẽ giúp chúng ta xây dựng thực tế của riêng mình.

Một trong những tính năng tuyệt vời nhất của trò chơi này là người dùng có thể tạo ra một thế giới theo ý thích của mình. Với mục đích như vậy, anh ta sẽ phải sử dụng các khối xây dựng và vật liệu khác nhau có thể chế tạo: thành phố, lâu đài, pháo đài, tòa nhà không thể … bạn có thể xây dựng hoàn toàn mọi thứ bạn có thể nghĩ trong thế giới của riêng bạn.

Những đặc điểm chính của game Minecraft Crack

Minecraft cung cấp cho bạn một loạt các tính năng mà bạn có thể sửa đổi kết quả của trò chơi sau:

 • Phát triển thế giới ảo của riêng bạn bằng cách sử dụng các khối xây dựng và chỉ bị giới hạn bởi các định luật vật lý.
 • Sống sót qua các sinh vật đêm với áo giáp và thanh kiếm của riêng bạn.
 • Trò chơi độc lập kết hợp các thể loại khác nhau: hành động, phiêu lưu, nền tảng và xây dựng.
 • Hoàn thành trình chỉnh sửa ‘Sandbox’: tạo kịch bản của riêng bạn với các hình khối tương tự như các khối LEGO.
 • Tạo các tòa nhà, núi, rừng, v.v.
 • Bao gồm chế độ nhiều người chơi.
 • Năm chế độ trò chơi với những khó khăn khác nhau: Sáng tạo, Sống còn, Phiêu lưu, Spectator và Hardcore.

Chọn cách bạn muốn chơi

Bạn sẽ có thể chọn giữa các mức độ khó khác nhau làm cho trò chơi phát triển khác nhau tùy theo từng trường hợp, yêu cầu chúng tôi thực hiện một số hành động nhất định hoặc các hành động khác. Nói cách khác, bạn có thể chơi trong một môi trường đầy hành động hoặc một khung cảnh yên bình hơn nhiều, trong đó nhiệm vụ duy nhất của bạn là khám phá và xây dựng.

 • Sinh tồn : bạn phải có được nguồn tài nguyên đảm bảo rằng bạn vẫn còn sống. Giữ thực phẩm và chăm sóc sức khỏe của bạn.
 • Sáng tạo : xây dựng và khám phá. Không cần phải lo lắng về sự sống còn của bạn.
 • Hardcore : trong chế độ sinh tồn, bạn có thể chết và hồi sinh bao nhiêu lần tùy ý. Không phải ở đây. Bạn chỉ có một cuộc sống để chăm sóc nó.
 • Spectator : một chế độ đặc biệt khi bạn có thể bay vòng quanh khám phá thế giới nhưng bạn không thể tương tác với chúng. Bạn cũng có thể khám phá chúng từ quan điểm của các game thủ và sinh vật khác.
 • Phiêu lưu : đó là chế độ trò chơi dành cho những người không quan tâm đến phiên bản trực tuyến. Bạn phải đối mặt với những nguy hiểm, khám phá và các hành động khác, nhưng có một số điều kiện nhất định như phá vỡ các khối chỉ với các công cụ phù hợp.

Tùy chỉnh trò chơi

Một ưu điểm tuyệt vời khác của tựa game này và được các gamer yêu thích là khả năng tùy chỉnh nó. Bạn có thể sửa đổi nhân vật của mình và trò chơi bằng các skin và mod để đưa nó lên cấp độ cá nhân trở thành một điểm thu hút rất lớn.

Nó chỉ là một trò chơi độc lập thành công nhất mọi thời đại … và chúng tôi nói là vì Microsoft đã mua nó từ Mojang, công ty đã phát triển nó, với giá khoảng 2 triệu đô la, vì vậy giờ đây nó được duy trì bởi những kẻ ở Redmond. Vì vậy, nếu trước đây không thể tải xuống Minecraft miễn phí, thì bây giờ nó còn hơn thế nữa. Ít nhất bạn có thể tải về bản demo này.

Minecraft-full

Thay đổi trong phiên bản mới nhất

 • Minecraft sử dụng trình cài đặt mới thân thiện và trực quan.

Download Minecraft Full Version

 • Minecraft 1.14.4 ⇓

Google Drive | MediaFire

(Mật khẩu giải nén: warevn.net)

 • Java for Windows ⇓

Windows 32Bit | Windows 64Bit

Hướng dẫn cài đặt Minecraft

 1. Tải game MinecraftJava theo liên kết trên.
 2. Cài đặt Java (theo phiên bản Windows) và Giải nén game.
 3. Mở file “Client.bat” -> Nhập “Nickname” -> Chọn Enter.
 4. Hoàn thành!
Bài trướcHotspot Shield Business – Fake IP, duyệt Web ẩn danh
Bài tiếp theoAdobe Acrobat Pro DC 2021 – Chỉnh sửa tài liệu PDF