Microsoft Office 2019 Pro Plus Full Crack là phần mềm văn phòng được Microsoft mới phát hành, dùng để xử lý tài liệu. Microsoft Office 2019 Pro Plus rất đơn giản để sử dụng vì tính đa dụng như Word, Excel, PowerPoint, Outlook, OneNote, Access…

Mọi người khác am hiểu về Microsoft Office đều biết rằng, bắt đầu với hình thức Office 2007, cứ sau 36 tháng, Microsoft lại xuất bản một thế hệ sản phẩm Office mới, Office 2007, Office 2010, Office 2013, Office 2016 nổi tiếng và cả phiên bản đó là mới nhất của Office 2019.

Bài viết này chia sẻ crack và key cho Office 2019 Professional Plus. Bao gồm Personal 2019, Office Home and Student 2019, Office Home & Business 2019, Project Pro 2019, Visio Pro 2019. Ngoài ra còn cung cấp cả hai phiên bản 32 bit và 64 bit.

Office 2019 Pro Plus

 

Microsoft Office 2019 Pro Plus License Key

Sau một số phiên bản, Microsoft đã ra đời phiên bản Office chính thức của năm 2019. Đây là một phiên bản ổn định, ngụ ý rằng bạn có thể tải xuống và sử dụng nó ngay bây giờ mà không phải lo lắng về những lỗi nghiêm trọng mà bạn đã mắc phải trong các phiên bản beta trước. Tuy nhiên, chúng tôi rất tiếc phải thông báo rằng theo tiết lộ, Microsoft Office 2019 chỉ hoạt động trên Windows 10. Vì vậy, bạn sẽ không có khả năng cài đặt nó nếu bạn đang sử dụng Windows 8.1 hoặc các phiên bản cũ hơn. Thành thật mà nói, tôi ghét những gì Microsoft đã làm để buộc người dùng sử dụng Windows 10. Và tôi nghĩ Office 2016 vẫn là một lựa chọn tốt cho người dùng thông thường.

Microsoft Office 2019 Pro Plus Full Crack thực sự là một bộ phần mềm máy tính được sử dụng thường xuyên trong các lĩnh vực công ty như Excel, Word, PowerPoint và Outlook.

Giờ đây, thực sự đã có phiên bản đăng ký của Office Office 365, một phiên bản thuộc Office Office 2016 nhưng điều gì đã thay đổi với Office Office 2019? Bạn nên mua cái nào khi thời gian trôi qua?  Với Microsoft office 2019 Pro Plus Full Crack bạn không cần phải suy nghĩ nên mua cái nào.

Microsoft Office 2019 Pro Plus Active Key

Workplace 365 ban đầu chủ yếu là một giải pháp loại đăng ký cho người dùng doanh nghiệp. Nhưng phiên bản gleam được cá nhân hóa của Office 365 . Trong số các giải pháp đang diễn ra, phần mềm máy tính tại nơi làm việc của Microsoft (Excel, v.v.) cũng được bao gồm:  1 TB dữ liệu đồng bộ, cung cấp hộp thư là các hội thảo video HD dung lượng lớn theo kế hoạch, sử dụng phần mềm văn phòng cho máy tính và điện thoại thông minh…

Office 365 là dịch vụ loại đăng ký. Và đây là một tính năng chính mà người ta luôn có thể sử dụng phiên bản mới nhất của Microsoft Ofiice bằng cách chỉ sử dụng phí sử dụng. Ví dụ: bạn có thể mua chính xác bảy loại phần mềm văn phòng bằng cách đầu tư phiên bản được cấp phép vĩnh viễn.Office Office Professional 2016 có giá bán thực tế khoảng 150k/tháng, tương đương với khoảng 5 năm của Office 365 mặc dù có thể có giá cao sử dụng văn phòng 365 Single  bằng cách trả 180k/tháng (bao gồm thuế).

Office 2019 key

Tính năng Microsoft Office 2019 Pro Plus Full

 • Tích hợp một ổ đĩa -Cho phép bạn lưu trữ dữ liệu của mình trong một lần truy cập và vị trí hơn bất kỳ nơi nào sử dụng bất kỳ thiết bị nào.
 • Tra cứu thông minh – kiểm tra tài liệu của bạn và tự động hiển thị cho bạn kết quả tìm kiếm từ web thông qua môi trường viết của bạn.
 • Kết nối dữ liệu nâng cao – kết nối sơ đồ của bạn với dữ liệu Excel chỉ bằng một lần bấm Key Microsoft Office 2010 .
 • Kiểm soát tốt hơn đối với Lập kế hoạch tài nguyên – có nghĩa là tài nguyên khan hiếm đang được sử dụng hiệu quả trong toàn bộ tổ chức.
 • Các loại biểu đồ mới – thể hiện khả năng hiển thị tốt hơn và cho phép bạn xác định mối quan hệ được thống kê dữ liệu máy tính của bạn.
 • Gõ thời gian thực – xem các chỉnh sửa của mọi người và nơi họ đã ở trong tài liệu khi bạn làm việc đồng thời trên tài liệu giống nhau.
 • Tốt hơn cùng với Windows 10- cho phép bạn thực hiện công việc tuyệt vời, các tài liệu có độ trung thực hoàn toàn trên các sản phẩm Windows 10 của bạn.
 • Hình dạng hiện đại làm cho hầu hết các hình thức mới được thiết kế lại trong chuyên gia Visio.
 • Nói cho tôi biết – bạn được ứng dụng cho phép nhập những gì bạn muốn làm trong các điều khoản của bạn sau đó hướng dẫn
 • bạn làm thế nào để làm như vậy – cộng với các tài nguyên khác.
  Chủ đề – các chủ đề hiện đại cung cấp một cái nhìn hoàn toàn mới cũng như một bài thuyết trình đáng kinh ngạc.

Thông tin phần mềm

Phiên bản mới nhất:Office 2019 Pro Plus v2007
Hệ điều hành:Windows
Phân loại:Full Veriosn
Định dạng:EXE
Dung lượng:4.34 GB
Mật khẩu giải nén:warevn.net

Download Office 2019 Pro Plus Full Activation

Google Drive   |   MediaFire

Hướng dẫn cài đặt

 1. Download theo link bên dưới.
 2. Giải nén với Winrar (Mật khẩu: warevn.net).
 3. Vào thư mục “Activator” chạy “OInstall.exe” -> Chọn “Microsoft Office 2019“, “Pro Plus 2019“, Lựa chọn Hệ điều hành và Ngôn ngữ. Sau đó Click vào “Install Office“.Select-and-Install-required-version
 4. Sau khi cài đặt xong, chuyển đến Tab “Utilities” và click vào “RETAIL => VL“.Activation Office 2019
 5. Hoàn thành.

Hướng dẫn kích hoạt

Với mã khóa sản phẩm Microsoft office 2019 Pro Plus Full Crack & Active Key , bạn có thể cài đặt nó trên máy tính của mình. Nếu bạn không chắc chắn phiên bảnnào được kích hoạt trên máy tính của bạn. Đây là các bước để tìm hiểu.:

Bước 1:

Mở bất kỳ ứng dụng văn phòng nào như PowerPoint, nhà xuất bản, word, excel và tìm “File”.

Bước 2:

Từ “File” chọn “account option”.

Bước 3:

Nhìn bên dưới tiêu đề thông tin sản phẩm và tìm trạng thái kích hoạt của office. Nếu nó hiển thị một hộp màu vàng nổi bật, thì nó cần kích hoạt.

Bước 4:

Bây giờ bạn biết rằng hệ thống của bạn cần key để kích hoạt office.

Bước 5:

Bây giờ mở lại mở bất kỳ ứng dụng nào và bạn sẽ thấy hộp hiển thị gói office của bạn cần kích hoạt.

Bước 6:

Tìm một tab có tiêu đề ‘change product key’ và click vào nó.

Bước 7:

Một hộp xuất hiện trên màn hình. Nhập các một trong các key đã cho ở trên và đợi cho đến khi nó xác nhận.

Kết luận :

WareVN.net đã chia sẻ link download và Serial Key của Microsoft office 2019 . Hy vọng, các key đã cho sẽ kích hoạt được office 2019 cho bạn. Nếu không, hãy hỏi chúng tôi về các key khác, chúng tôi cũng có một số key riêng. Cảm ơn bạn!

Key kích hoạt Microsoft Office 2019

 • SDFGHJK-JHGFDS-DFGHJ-HGFDSD
 • SDFGH-GFDSD-FGHJHG-FDS-DFG
 • DFGHHGFDSDF-GFDS-FGH-FDSA
 • DFGHGF-DSD-H-GFDS-DFGFSSDF
 • FDGHG-FDSADFGHJ-GFDSAD-FG

Cập nhật Key Microsoft Office 2019

 • SDFDHS-SDFG-DHSGF-SSDGSDF-DSFGHDA
 • SADFG-ADGSF-GDSF-AD-SADF-FSGASDFAA
 • ASDFG-GFDS-FHG-FGSDAD-FGHJHGFD-SAS
 • ASDFG-FDSA-DFGH-SADFHG-DSFADF-HGDF
 • SADFHG-GFDSAF-HGJGS-DFF-GHJGF-DSFG
 • SDFGH-HGSDFF-HJSFD-FHJ-SFD-FHJGFDA3
 • SADFGH-G2QW345-GFDSF-DFSGRT54-DFS2

Serial Key Microsoft Office 2019 Pro Plus

 • ASDFHJK-HGSFDA-FJH-GFDSAS
 • SDFGH-FDS-DFGH-GFDSD-FGF
 • DFGHGF-DSDFGH-GSZDFG-HD
 • SDFGH-GFDSDFGH-FDFG-HFD

Micosoft Office 2019 Crack

Office 2019 Pro Plus Full [email protected] hiện có sẵn cho Windows & Mac

Phiên bản mới nhất và cao cấp nhất của Microsoft là Office 2019. Hiện đã có sẵn cho cả Windows và macOS. Nó cung cấp cho bạn các tính năng tốt nhất trong word, excel và powerpoint. Bạn có thể đạt được mức độ hoàn hảo trong các tài liệu của mình bằng cách sử dụng office 2019. Phiên bản này của Microsoft đôi khi bị nhầm lẫn với office 365. Đây cũng được coi là một trong những phiên bản đáng yêu nhất của Microsoft. Tuy nhiên, nó là một phần mềm trả phí mà bạn phải trả tiền để sử dụng nó.

Theo dõi tất cả các ưu điểm của office 2019, tôi cũng muốn nói về một trong những nhược điểm rất rõ ràng của nó đó là Microsoft office 2019 Pro Plus chỉ được hỗ trợ bởi windows 10 và các phiên bản macOS mới nhất.Vì vậy nếu bạn vẫn đang sử dụng Windows 7 , 8 hoặc 8.1. Tôi rất tiếc phải thông báo rằng bạn không thực sự được chào đón bởi Microsoft office 2019 Pro Plus.

Khi bạn cài đặt hoặc kích hoạt Office 2019. Bạn sẽ được cung cấp mã 25 ký tự mà bạn đã sử dụng để chạy chương trình của mình. Key này khác với mọi phiên bản của Microsoft. Sau đó bạn cần mua mã này để chạy các nhà phát triển. Key của văn phòng 2019 hơi tốn kém. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng một số tính năng sau khi mua nó. Vì vậy nó không bao giờ vô ích.

License Key

 • SDFGH-FDS-FGH-FDSFHG-JGFD-SFG-HFD-SFGH-FD-GDFHSDF
 • SDG-DFG-SD-HGDS-FHSG-FXGDXS - SDXGH-DXS-GSFX-GSGSA
 • SDF-SGF-SZD-GS-GSXFD-GX-DSFDG-DSXFG-XSD-FGF-SX-GSXZ
 • ASDFSF-SG-SXDFX-FGD-GD-XG-DF-GD-G-FGBDFX-GVBDXF-XS
 • SDF-DSF-SXFV-GSX-GV-GVF-GSX-GG-FDGXFDSGF-GXD - XCVS
Bài trướcAdobe Illustrator CC 2021 – Trọn bộ cài đặt illustrator
Bài tiếp theoApowerRescue – Khôi phục dữ liệu iOS