JetBrains IntelliJ IDEA Ultimate là công cụ lập trình Java hỗ trợ phân tích luồng dữ liệu trong trình gỡ lỗi, chế độ LightEdit… và cung cấp cho bạn bộ công cụ và tích hợp toàn diện với các công nghệ hiện đại cũng như các khung Java, Scala, Groovy…IntelliJ IDEA Full Version

Các tính năng mới cho Java bao gồm hỗ trợ thông tin chi tiết về mã đầy đủ cho Bản ghi và Đối sánh mẫu cho phiên bản của toán tử, cũng như khả năng tải xuống và thiết lập bản dựng JDK ngay từ IDE và kiểm tra Java mới để phân tích các trường hợp định dạng ngày và tìm kiếm các lệnh gọi phương thức dự phòng bổ sung.

Chế độ LightEdit cho phép sửa đổi nhanh chóng các tệp độc lập trong một trình soạn thảo giống như văn bản và các khả năng cho phép người dùng nhanh chóng đổi tên và chỉnh sửa các tham số của một lớp hoặc phương thức bằng cách tái cấu trúc Đổi tên và Thay đổi Chữ ký tại chỗ mới được thêm vào. Chế độ Zen kết hợp Chế độ Không phân tâm với Chế độ Toàn màn hình, cho phép người dùng loại bỏ mọi sự phân tâm và chỉ tập trung vào mã nguồn, JetBrains giải thích.

IntelliJ IDEA cũng bổ sung Phân tích luồng dữ liệu – dự đoán việc thực thi mã trước khi mã thực sự được thực thi – vào trình gỡ lỗi JVM.

Trong khi đó, cửa sổ công cụ mới cung cấp nhiều không gian hơn cho danh sách các tệp đã sửa đổi và sự khác biệt, đồng thời cho phép người dùng thêm các thay đổi vào cam kết khi họ đã sẵn sàng và soạn tin nhắn cam kết lặp đi lặp lại. Phiên bản mới cũng có thể mở các tệp kết xuất bộ nhớ .hprof có thể giúp xác định rò rỉ bộ nhớ và tìm cách tối ưu hóa việc sử dụng bộ nhớ.

Người dùng hiện có thể cập nhật một cụm Kubernetes để phù hợp với trạng thái được xác định trong các tệp cục bộ của bạn, bằng cách gọi lệnh “Áp dụng” ngay từ rãnh biên tập.

Phiên bản mới cũng bổ sung các cải tiến cho Scala, JavaScript và các công nghệ khác. Ngoài ra còn có nhiều tính năng nhỏ nhưng gọn gàng, chẳng hạn như phân chia phiên đầu cuối, định nghĩa kiểu nhanh và lưu trữ cấu hình chạy dưới dạng tập tin.

Các tính năng chính JetBrains IntelliJ IDEA Ultimate

 • IntelliJ IDEA bổ sung hỗ trợ cho Java 14 và các tính năng mới của nó. Điều này bao gồm hỗ trợ thông tin chi tiết về mã đầy đủ cho Bản ghi, cũng như hỗ trợ Đối sánh mẫu cho toán tử instanceof.
 • Giờ đây, bạn có thể tải xuống và thiết lập bản dựng JDK ngay từ IDE khi bạn tạo và định cấu hình dự án của mình hoặc mở một dự án hiện có thiếu phiên bản Java được yêu cầu.
 • Có các kiểm tra Java mới để phân tích các trường hợp định dạng ngày và tìm kiếm các lệnh gọi phương thức dự phòng bổ sung. IDE cũng có thể báo cáo các ký tự thoát không cần thiết trong chuỗi ký tự và đề xuất loại bỏ chúng.
 • Sử dụng chế độ LightEdit mới để thực hiện các sửa đổi nhanh chóng đối với các tệp độc lập trong trình chỉnh sửa giống như văn bản mà không cần tạo hoặc tải toàn bộ dự án.
 • Nhanh chóng đổi tên và chỉnh sửa các tham số của một lớp hoặc phương thức bằng cách tái cấu trúc Đổi tên và Thay đổi Chữ ký tại chỗ mới được thêm vào .
 • Code Vision mới sẽ cho bạn thấy cách sử dụng và cách triển khai các ký hiệu Java.
 • Thanh điều hướng bây giờ hiển thị cho bạn các phương thức trong các lớp và giao diện Java.
 • Chế độ Zen kết hợp Chế độ không bị phân tâm với Chế độ toàn màn hình, cho phép bạn loại bỏ mọi phiền nhiễu và chỉ tập trung vào mã nguồn của mình.
 • IntelliJ IDEA 2020.1 thêm Phân tích luồng dữ liệu vào trình gỡ lỗi JVM. Nó dự đoán việc thực thi mã trước khi mã thực sự được thực thi.
 • Phiên bản mới có thể mở  .hprof các tệp kết xuất bộ nhớ có thể giúp bạn xác định rò rỉ bộ nhớ và tìm cách tối ưu hóa việc sử dụng bộ nhớ.
 • Cửa sổ công cụ commit mới cung cấp thêm không gian cho danh sách các tệp đã sửa đổi và khác biệt, đồng thời nó cho phép bạn thêm các thay đổi vào một cam kết khi chúng sẵn sàng và soạn một thông báo cam kết lặp đi lặp lại.
 • Hộp thoại ‘Cơ sở tương tác từ đây’ được làm lại có biểu đồ hiển thị hành động nào đã được áp dụng, hiển thị chi tiết cam kết và cho phép bạn xem sự khác biệt để bạn có thể xem lại hoặc đặt lại các thay đổi nếu thích hợp.
 • Cửa sổ bật lên Chi nhánh hiện bao gồm trường tìm kiếm rõ ràng và nút Làm mới được làm mới.
 • Ứng dụng khách HTTP có thể tự động điền chính xác các biến đường dẫn và đường dẫn URL và nó có thể đưa bạn đến các điểm cuối có liên quan ngay từ các tệp yêu cầu HTTP.
 • Spring WebFlux: IDE hiện hoạt động bình thường với API Rendering, vì vậy tính năng tự động hoàn thành mã và điều hướng đến các chế độ xem liên quan, cũng như các tính năng thông tin chi tiết về mã khác, hiện khả dụng.
 • IntelliJ IDEA 2020.1 Ultimate giới thiệu hỗ trợ ban đầu cho Selenium, một khuôn khổ phổ biến để kiểm tra các ứng dụng web, thông qua plugin Kiểm tra tự động giao diện người dùng Selenium mới.
 • IntelliJ IDEA 2020.1 đi kèm với một bộ đầy đủ các tính năng thông tin chi tiết về mã cho JMS và API nhắn tin mùa xuân cho cả ứng dụng Java và Kotlin.
 • Hỗ trợ micronaut đã được mở rộng để thêm tính năng hoàn thành tự động cho các tham số trong tệp cấu hình, cũng như điều hướng và tài liệu nhanh.
 • IntelliJ IDEA 2020.1 tăng cường hỗ trợ RxJava bằng cách thêm một số kiểm tra hữu ích.
 • Giờ đây, bạn có thể tạo các dự án Quarkus và MicroProfile mới trực tiếp thông qua trình hướng dẫn Dự án mới, sẽ hướng dẫn bạn cấu hình ban đầu.
 • Hiện đã có các phần bổ sung cho R2DBC, Vert.x SQL Clients, Apache Spark SQL và Apache DB Utils, trong số những người khác.
 • IntelliJ IDEA 2020.1 được tích hợp với Swagger Codegen – một công cụ mạnh mẽ để tạo sơ khai máy chủ, ứng dụng khách API và tài liệu hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình.
 • Phiên bản mới cũng hỗ trợ thêm các thông số kỹ thuật openapi/swagger.

Thông tin phần mềm

Phiên bản mới2020.1
Hệ điều hànhWindows
LicenseFull Version
Định dạngEXE
Dung lượng644 MB
Mật khẩuwarevn.net
Nhà phát hànhJetBrains

Download JetBrains IntelliJ IDEA Ultimate Full [email protected]

*** JetBrains IntelliJ IDEA Ultimate 2020.1

Google Drive | MediaFire

Hướng dẫn cài đặt phần mềm

 1. Tải về IntelliJ IDEA Ultimate theo liên kết trên.
 2. Giải nén và cài đặt phần mềm.
 3. Xem tập tin “Readme.txt” để kích hoạt chương trình.
5/5 (7 Reviews)
Bài trướcVoicemod Pro – Thay đổi giọng nói trong thời gian thực
Bài tiếp theoSniper 3D Assassin Gun Shooter APK 3.17.3 Mod Full Gold