IObit Uninstaller Pro là một trong những tiện ích gỡ cài đặt phần mềm tốt nhất và nổi tiếng nhất hiện nay. Phần mềm đi kèm với khả năng thực hiện tất cả quá trình gỡ cài đặt một cách rất an toàn và dễ dàng. IObit Uninstaller Pro Full Version cho phép bạn xóa tất cả các ứng dụng và tập tin của chương trình Windows không cần thiết. Nó hoạt động trong hệ thống môi trường thời gian thực. Với việc gỡ cài đặt các tập tin và chương trình rác và không cần thiết. IObit Uninstaller giúp nâng cao hiệu suất máy tính của bạn lên mức cao nhất. Nó không chỉ gỡ cài đặt phần mềm đã chọn mà còn xóa tất cả các tập tin có liên quan trong HDD máy tính của bạn. Từ hành động này, rất nhiều không gian trở nên miễn phí và tăng hiệu suất máy tính của bạn.

IObit Uninstaller Pro Crack

IObit Uninstaller là phần mềm rất tối ưu và nhẹ. Nó hoạt động trong bất kỳ loại hệ thống máy tính rất trơn tru. Không chỉ nó gỡ cài đặt các chương trình không mong muốn. Nhưng nó cũng tự động loại bỏ tất cả các chương trình và tệp có hại. Nó cho phép bạn xóa bất kỳ loại tệp không mong muốn nào khỏi hệ thống máy tính của bạn. Những loại tệp và chương trình không mong muốn này làm giảm hiệu suất của máy tính của bạn. Vì vậy, sẽ tốt hơn nếu bạn cho phép xóa các tệp này bằng IObit Uninstaller. Khi bạn cố gắng gỡ cài đặt bất kỳ phần mềm nào khỏi tiện ích gỡ cài đặt windows. Một số tệp vẫn được lưu trong bộ nhớ máy tính của bạn dưới dạng tệp cố định và ẩn. Đối với điều này, IObit Uninstaller Pro License Key là giải pháp thay thế tốt nhất để loại bỏ hoàn toàn một chương trình khỏi hệ thống máy tính của bạn.

IObit Uninstaller Pro Full Active 

IObit Uninstaller được thiết kế và phát triển bởi IObit.Inc . Nó đi kèm với một giao diện được thiết kế rất thân thiện và thanh lịch. Bạn có thể thực hiện bất kỳ loại hành động chỉ với một cú nhấp chuột. Nó làm cho hệ thống máy tính của bạn siêu tối ưu. Với phần mềm này, bạn thậm chí có thể gỡ cài đặt bản cập nhật mới nhất của Windows bằng một bản duy nhất. Đôi khi, trong quá trình cài đặt bất kỳ phần mềm nào, chúng tôi đã tự động cài đặt một số tiện ích bổ sung với phần mềm. Các tiện ích bổ sung được cài đặt này cố gắng chạy các quảng cáo và khảo sát khác nhau trên hệ thống máy tính của bạn. Nhưng IObit Uninstaller Pro Serial Key sẽ tự động xóa tất cả các loại rác và các tiện ích bổ sung không cần thiết. Nó đi kèm với một dịch vụ quản lý công việc theo lịch trình. Bạn chỉ cần chọn các chương trình không mong muốn đang chạy trong nền để loại bỏ chúng.

Phần mềm giúp gỡ cài đặt tất cả các loại chương trình không mong muốn và có hại một cách nhanh chóng. Hệ thống máy tính của bạn có thể thoát khỏi tất cả các loại chương trình và tệp không mong muốn, làm giảm hiệu suất của nó. Không chỉ nó gỡ cài đặt phần mềm chính hoặc tập tin. Nhưng nó cũng loại bỏ tất cả các plugin liên quan của nó. Nó tự động cập nhật các chương trình và plugin đã cài đặt của bạn để giảm tỷ lệ rủi ro xuống mức thấp nhất. Tất cả các chức năng thậm chí có thể làm việc trên chế độ tự động. Vì vậy, bạn chỉ cần thiết lập các tùy chọn. Nó hoạt động tự động. Bạn cũng có thể đặt nó thành các tùy chọn theo lịch trình hoặc thủ công. Trong các tùy chọn này, bạn phải chọn tác vụ mà bạn muốn thực hiện.

Các tính năng chính của IObit Uninstaller Pro Full Version

 • Rất dễ sử dụng và hoạt động chỉ trong một cú nhấp chuột
 • Hoạt động trong môi trường thời gian thực
 • Khả năng loại bỏ tất cả các chương trình và tệp không mong muốn và rác
 • Quét các tệp Windows Registry của bạn để xóa các tệp không mong muốn và có hại
 • Hoàn toàn bảo mật và tự động
 • Tự động cập nhật tất cả các chương trình và trình cắm lên phiên bản mới nhất
 • Cung cấp cho bạn khả năng thậm chí vô hiệu hóa bất kỳ chương trình nào bạn muốn
 • Bạn có thể gỡ cài đặt hàng loạt chương trình (như bạn chỉ cần nhấp vào một nút duy nhất để xóa hàng loạt chương trình và tệp)
 • Gỡ cài đặt các chương trình không mong muốn dễ dàng và nhanh chóng , thường xóa Chromium rất nhanh chóng hiệu quả
 • Cung cấp cho bạn khả năng hoàn nguyên bất kỳ chương trình hoặc cửa sổ cập nhật nào về phiên bản cũ

Có gì mới trong IObit Uninstaller Pro 10?

Nó cũng hoạt động như một phần mềm gián điệp, nó xóa và chặn tất cả các trang web chứa độc hại và vi-rút ngay lập tức. Với điều này, bạn có thể loại bỏ tất cả các loại chương trình và trình cắm rất dễ dàng.

 • Hỗ trợ tất cả các ngôn ngữ.
 • Bố cục rất đơn giản và tối ưu.
 • Có kích thước rất tối ưu dưới 17 MB.
 • Dịch vụ hỗ trợ 24/7, nếu bạn yêu cầu.
 • Đi kèm với khả năng vô hiệu hóa bất kỳ chương trình hoặc plugin.

Đôi khi, một số thanh công cụ tìm kiếm độc hại đã được cài đặt tự động trong hệ thống máy tính của bạn mà không có sự cho phép của bạn. Những thanh công cụ tìm kiếm độc hại này cố gắng thu thập dữ liệu tìm kiếm của bạn. Những thanh công cụ đó gửi dữ liệu của bạn đến những nơi ẩn danh để theo dõi bạn. Nhưng nó tự động chặn và loại bỏ tất cả các thanh công cụ tìm kiếm độc hại này. Bạn thậm chí không cần phải bấm vào một nút duy nhất để thực hiện một nút. Nếu bạn đặt nó ở chế độ tự động.

Thông tin phần mềm

Phiên bản mới nhất:IObit Uninstaller Pro 10.2.0.13
Hệ điều hành:Windows
Phân loại:Full Version
Định dạng:EXE
Dung lượng:26 MB
Mật khẩu giải nén:warevn.net

Download IObit Uninstaller Pro Full [email protected]

 • IObit Uninstaller Pro 10.2.0.13 ⇓

Google Drive | MediaFire

 • IObit Uninstaller Pro 10.1.0.22 ⇓

Google Drive | MediaFire

 • IObit Uninstaller Pro 10.1.0.21 ⇓

Google Drive | MediaFire

Cài đặt và kích hoạt

 1. Tải xuống IObit Uninstaller [email protected] từ liên kết trên trên bằng IDM.
 2. Giải nén và chạy tập tin “iobituninstaller.exe” để cài đặt phần mềm.
 3. Copy file “Loader.exe” trong thư mục Pro vào thư mục cài đặt phần mềm : “C:\Program Files (x86)\IObit\IObit Uninstaller“.
 4. Luôn chạy file “Loader.exe” bằng quyền Admin (Click chuột phải chọn Run as Administrator).
 5. Hoàn thành!!!
Bài trướcAdobe Photoshop Lightroom CC 2021 – Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp
Bài tiếp theoIObit Malware Fighter Pro – Bảo mật, loại bỏ phần mềm độc hại