IDM 6.38 Mới nhất 2020 – Phần mềm tăng tốc Download

IDM Crack là tên viết tắt phần mềm Internet Download Manager Full Crack chạy trên hệ điều hành Windows. Chương trình giúp download tập tin và tăng tốc độ download tập tin cực nhanh với công nghệ phân luồng dữ liệu. Vì vậy, khi bạn sử dụng IDM để quản lý download, quá trình tải file của bạn sẽ thoải mái hơn, nhanh hơn. Nói cách khác, phần mềm có thể tải xuống từng phần (chia nhỏ) tập tin để khi file được tải xuống máy tính của bạn, nó có thể tăng tốc nhanh hơn.

Download IDM Full Crack

Download IDM full crack từ WareVN.net, đây là phiên bản được kích hoạt sẵn để bạn dùng ngay mà không cần bất kỳ thao tác nào nữa. Chỉ cần tải xuống phiên bản mới nhất của IDM Full Crack và sử dụng nó. Nếu bạn là Người dùng IDM cũ thì bạn không cần bất kỳ thông tin nào về các ứng dụng này. Chỉ cần cài đặt IDM Full Crack để download không giới hạn, kích hoạt vĩnh viễn.

Tính năng IDM

Trong phần này, chúng ta đang nói về các tính năng IDM Crack. Phần mềm kích hoạt tích hợp với trình duyệt của bạn và tải xuống tập tin một cách trơn tru và dễ dàng cho trình duyệt. Nếu bạn tải xuống các file với tốc độ tải xuống trình duyệt của bạn không đạt đến mức độ hài lòng của bạn. Và nếu bạn có kết nối internet chậm mà không có IDM Full Crack, bạn không thể tải xuống tệp. Bởi vì, khi bạn cố tải xuống một tập tin bằng trình duyệt của mình, tập tin của bạn sẽ dễ bị hỏng.

Vì vậy, dùng Internet Download Manager Crack và nhận tốc độ download tối đa. Trong gói IDM miễn phí, bạn nhận được một phiên bản dùng thử gây khó chịu cho bất kỳ ai. Download phần mềm và kích hoạt phần mềm mà không mất bất kỳ chi phí hay bất cứ điều gì. Cũng giống như cài đặt IDM bạn không cần bất kỳ số sê-ri nào. Tất cả thông tin sẽ tự kích hoạt cho bạn.

Các tính năng chính của IDM Full Crack

1. Hỗ trợ hầu hết các trình duyệt internet

Internet Download Manager Full Crack đã  thử nghiệm trên các trình duyệt web phổ biến nhất như: Internet Explorer, MSN Explorer, AOL, Netscape Communicator, Netscape 6, Netscape 7, Mozilla, Mozilla Firefox, Mozilla Firebird, Opera, NetCaptor, UltraBrowser, Slim Browser, Avant Browser, MyIE2…

IDM Full Crack miễn phí dành cho tất cả các trình duyệt web để quản lý download tốt hơn. Vì vậy, không quan trọng bạn đang sử dụng phiên bản nào nào. IDM sử dụng kéo và thả các tính năng download, có thể download một tập tin mà không cần tích hợp vào trình duyệt. Bạn chỉ cần thoát khỏi trình duyệt sau đó sao chép liên kết cần download và dán nó vào IDM.

2.Tùy chọn download bằng một cú nhấp chuột

Khi bạn nhấp vào liên kết download trong trình duyệt, chương trình sẽ tiếp quản lý quá trình download và thực hiện tăng tốc quá trình này.

3.Tải tập tin cực nhanh

Internet Download Manager Full Crack có thể download các tập tin với tốc độ gấp 5 lần, không giống như bất kỳ chương trình quản lý download nào khác. Bởi vì IDM có công nghệ tải tập tin tách biệt. Tập tin của bạn sẽ được download triệt để với các thuật toán tăng tốc siêu tốc. Ngoài IDM không thể có bất kỳ ứng dụng quản lý download nào khác được như vậy.

Download IDM

4.Tiếp tục hỗ trợ tải lại (re-download) tập tin

Internet Download Manager Crack hỗ trợ tiếp tục tải lại tập tin. Vì vậy, nếu bạn cần dừng một file tải xuống và tiếp tục lại sau một thời gian nhất định IDM có thể làm điều đó.

5.Download Video trên Youtube, Facebook

Internet Download Manager Full Crack có thể download video Youtube, Facebook khi bạn mở video trên Youtube,Facebook. IDM sẽ hiển thị cho bạn tất cả các định dạng có sẵn cho video. Vì vậy, download video quá dễ dàng từ Youtube hay Facebook.

6. Hỗ trợ đa ngôn ngữ

IDM xây dựng bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau cho hầu hết mọi người dùng trên thế giới. Vì vậy, bạn có thể sử dụng IDM Full Crack với ngôn ngữ của bạn.

Hiện tại IDM hỗ trợ: tiếng Albania, tiếng Ả Rập, tiếng Đức, tiếng Bosnia, tiếng Bulgaria, tiếng Trung Quốc, tiếng Croatia, tiếng Séc, tiếng Đan Mạch, tiếng Hà Lan, tiếng Farsi, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hy Lạp, tiếng Do Thái, tiếng Hungary, tiếng Ý, tiếng Hàn, tiếng Hàn, tiếng Litva, tiếng Macedonia, tiếng Na Uy, tiếng Ba Lan , Tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Rumani, tiếng Nga, tiếng Serbia, tiếng Slovak, tiếng Slovenia, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Thái Lan, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ và tiếng Uzbekistan…

7. Cài đặt nhanh

Việc cài đặt IDM quá dễ dàng. Chỉ cần tải chương trình và cài đặt. Đối với phiên bản IDM Full Crack cũng dễ dàng cài đặt. Bạn cần tải xuống phiên bản crack của IDM từ WareVN.net và cài đặt đơn giản như mọi ứng dụng khác.

8. Tích hợp trình duyệt nâng cao 

Khi bạn tích hợp IDM với trình duyệt của mình sau đó IDM có thể tự động tìm liên kết download. Và hiển thị một thanh IDM bật lên để bạn có thể download file.

9. Tạo lịch hẹn Download

Nếu bạn muốn download một tập tin vào một thời gian nhất định IDM Full Crack có thể giúp bạn làm điều đó một cách khôn ngoan. Bạn chỉ cần thiết lập liên kết muốn download và thời gian cho lịch trình.

IDM Key

10. Giới hạn băng thông download

Bạn có thể thiết lập tốc độ download của mình trên IDM. Nếu bạn muốn download một tập tin với tốc độ giới hạn, bạn có thể làm điều này bằng IDM. Chỉ cần setup bao nhiêu băng thông cho để phần mềm tải xuống, chương trình sẽ làm điều này một cách chính xác.

11.Tùy chỉnh tập tin

Bạn có tùy chỉnh tập tin được download hoặc tập tin được download bằng IDM. Nếu bạn muốn đặt tên tùy chỉnh cho một tập tin, bạn có thể thực hiện điều này bằng Internet Download Manager. Bạn cũng có thể phân loại tập tin của mình theo nhiều cách khác nhau.

12.Tự động kiểm tra file tải về thông qua phần mềm diệt virus

Khi tải video về máy tính, IDM Full Crack sẽ tự động chạy một trong những phần mềm diệt virus sau: AdAware, Avast, AVG Anti-Virus, Spybot, McAfee, SpywareBlaster, CCleaner và các chương trình khác để bảo vệ người dùng khỏi các tập tin được tải về độc hại.

12. Tiếp tục và khôi phục quá trình download khi gặp lỗi

IDM Full Crack sẽ tiếp tục tải lại các file đang tải về dở dang do mất kết nối, lỗi mạng, tắt máy tính hoặc cúp điện đột xuất. Bên cạnh đó, còn hỗ trợ khởi động lại các file đã download bị hỏng hoặc bị gián đoạn do mất kết nối, gặp vấn đề về mạng, tắt máy tính hoặc mất điện đột ngột.

Change log

IDM 6.35 Build 18

 • Cải thiện tải xuống https.
 • Đã sửa lỗi tương thích với trình duyệt Tor.
 • Đã sửa lỗi tải xuống cho một số loại video TS.

IDM 6.36 Build 3 

 • Đã thêm hỗ trợ cho các loại video mới cho một số dịch vụ phát trực tuyến.

 • Đã sửa lỗi nhận dạng video cho một số loại trang web trong IE.

IDM 6.36 Build 5

 • Đã sửa lỗi nguy hiểm ảnh hưởng đến bảo mật hệ thống.
 • Cải thiện tải xuống video cho một số loại luồng video.
 • Hỗ trợ cố định cho Firefox 60.
 • Công cụ tải xuống được cải thiện.

Thông tin phần mềm

Phiên bản: IDM 6.38 Build 2
Hệ điều hành: Windows
Phân loại: Full Version
Định dạng: EXE
Dung lượng: 10 MB
Mật khẩu giải nén: warevn.net

Download

 • IDM 6.38 Build 2

Google Drive MediaFire 

 • IDM 6.38 Build 1 

Google Drive MediaFire

 • IDM 6.37 Build 16

Google Drive MediaFire 

 • IDM 6.37 Build 15

Google Drive MediaFire 

 • IDM 6.37 Build 14 Final Full Crack

Google Drive MediaFire 

Cài đặt / Kích hoạt IDM Full Crack

1. Gỡ cài đặt Phiên bản trước bằng IObit Uninstaller hoặcYour Uninstall Pro
2. Giải nén và cài đặt Phiên bản mới nhất.
3. Nếu IDM đã được mở, vui lòng tắt hoàn toàn Ứng dụng. Kiểm tra xem chương trình không được thu nhỏ trong khay hệ thống.
4. Vô hiệu hóa chương trình chống virus và Windows Defender của bạn.
5.Giải nén và copy file “IDM_xxx_Crack” vào thư mục cài đặt Internet Download Manager. “C:\Program Files (x86)\Internet Download Manager“.

idm Full crack

6. Chạy file [email protected] với quyền Admin (click chuột phải chọn “Run As Administrator”) và click vào nút “Crack“.

7. Hoàn thành! Hoặc có thể sử dụng key bên dưới để kích hoạt với tên tùy chọn.

9QNBL-L2641-Y7WVE-QEN3I

Video hướng dẫn cài đặt IDM

Fix IDM báo lỗi “Fake serial number”

Bước 1: Thoát IDM, tắt icon ở khay hệ thống.

loi-idm-bi-fake-serial
Bước 2: Chép đè (Copy & Past) file IDMGrHlp.exe ( Tải tại đây ) vào thư mục cài đặt IDM trên máy theo đường dẫn sau:

 • Windows 64bit (x64): C:\Program Files\Internet Download Manager
 • Windows 32bit (x86): C:\Program Files (x86)\Internet Download Manager

 

ly-do-idm-bi-fake-serial-va-cach-fix-loi

Nếu ghi đè file IDMGrHlp.exe không được thì các bạn tìm và đổi tên file IDMGrHlp.exe thành IDMGrHlp123.exe rồi tiếp tục.

IDM Full Toolkit 

IDM Full Toolkit 4.6 dùng để cập nhật, kích hoạt IDM mà không cần phải dùng crack.

IDM Full Toolkit

Tính năng IDM Tool Kit 4.6

 • Kích hoạt IDM không cần crack.
 • Tải và cài đặt IDM tự động nếu trên máy tín chưa có IDM/
 • Cập nhật IDM bằng  1-click.
 • Tự động cập nhật Crack IDM.
 • Tối ưu tốc độ download của IDM.
 • Thêm ngôn ngữ Tiếng Việt cho IDM.
 • Gỡ bỏ IDM.
 • Sửa một số lỗi.

Download

 • IDM Full Toolkit 4.6

Google Drive MediaFire 

 • IDM Full ToolKit 4.1

Google Drive

Note: Tắt chương trình Anti Virus & Windows Defender. Mở file “IDM Full Toolkit 4.6.exe” bằng quyền Admin (Click chuột phải chọn Run as Administrator) để sử dụng.

5/5 (57 Reviews)

6 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây