Internet Download Manager (IDM ) – Quản lý Download

IDM Full Version là tên viết tắt phần mềm Internet Download Manager chạy trên hệ điều hành Windows. Chương trình giúp quản lý tải tập tin và tăng tốc độ tải về tập tin cực nhanh với công nghệ phân luồng siêu dữ liệu. Vì vậy, khi bạn sử dụng IDM để quản lý download, quá trình tải các tập tin của bạn sẽ thoải mái hơn, nhanh hơn. Nói cách khác, phần mềm có thể tải xuống từng phần (chia nhỏ) tập tin để khi tập tin được tải xuống máy tính của bạn, nó có thể tăng tốc nhanh hơn.

IDM Full Cr@ck

Download IDM Full Activate từ WareVN.net, đây là phiên bản được kích hoạt sẵn để bạn dùng ngay mà không cần bất kỳ thao tác nào nữa. Chỉ cần tải xuống phiên bản mới nhất của IDM Full [email protected] và sử dụng nó. Nếu bạn là Người dùng IDM cũ thì bạn không cần bất kỳ thông tin nào về các ứng dụng này. Chỉ cần cài đặt IDM được kích hoạt vĩnh viễn để download file không giới hạn.

Tính năng của IDM – Internet Download Manager Full

Trong phần này, chúng ta đang nói về các tính năng IDM Full Version. Phần mềm kích hoạt tích hợp với trình duyệt của bạn và tải xuống tập tin một cách trơn tru và dễ dàng cho trình duyệt. Nếu bạn tải xuống các file với tốc độ tải xuống trình duyệt của bạn không đạt đến mức độ hài lòng của bạn. Và nếu bạn có kết nối internet chậm mà không có IDM Full Version, bạn không thể tải xuống tệp. Bởi vì, khi bạn cố tải xuống một tập tin bằng trình duyệt của mình, tập tin của bạn sẽ dễ bị hỏng.

Vì vậy, dùng Internet Download Manager Full Version và nhận tốc độ download tối đa. Trong gói IDM miễn phí, bạn nhận được một phiên bản dùng thử gây khó chịu cho bất kỳ ai. Download phần mềm và kích hoạt phần mềm mà không mất bất kỳ chi phí hay bất cứ điều gì. Cũng giống như cài đặt IDM bạn không cần bất kỳ số sê-ri nào. Tất cả thông tin sẽ tự kích hoạt cho bạn.

Các tính năng chính của IDM Full Version

1. Hỗ trợ hầu hết các trình duyệt internet

Internet Download Manager Full [email protected] đã  thử nghiệm trên các trình duyệt web phổ biến nhất như: Internet Explorer, MSN Explorer, AOL, Netscape Communicator, Netscape 6, Netscape 7, Mozilla, Mozilla Firefox, Mozilla Firebird, Opera, NetCaptor, UltraBrowser, Slim Browser, Avant Browser, MyIE2…

IDM Full [email protected] miễn phí dành cho tất cả các trình duyệt web để quản lý download tốt hơn. Vì vậy, không quan trọng bạn đang sử dụng phiên bản nào nào. IDM sử dụng kéo và thả các tính năng download, có thể download một tập tin mà không cần tích hợp vào trình duyệt. Bạn chỉ cần thoát khỏi trình duyệt sau đó sao chép liên kết cần download và dán nó vào IDM.

2.Tùy chọn download bằng một cú nhấp chuột

Khi bạn nhấp vào liên kết download trong trình duyệt, chương trình sẽ tiếp quản lý quá trình download và thực hiện tăng tốc quá trình này.

3.Tải tập tin cực nhanh

Internet Download Manager full activated có thể tải về các tập tin với tốc độ gấp 5 lần, không giống như bất kỳ chương trình quản lý download nào khác. Bởi vì IDM có công nghệ tải tập tin tách biệt. Tập tin của bạn sẽ được download triệt để với các thuật toán tăng tốc siêu tốc. Ngoài IDM không thể có bất kỳ ứng dụng quản lý download nào khác được như vậy.

4.Tiếp tục hỗ trợ tải lại (Re-download) tập tin

Internet Download Manager [email protected] hỗ trợ tiếp tục tải lại tập tin. Vì vậy, nếu bạn cần dừng một file tải xuống và tiếp tục lại sau một thời gian nhất định IDM có thể làm điều đó.

5.Download Video trên Youtube, Facebook

Internet Download Manager Full [email protected] có thể download video Youtube, Facebook khi bạn mở video trên Youtube,Facebook. IDM sẽ hiển thị cho bạn tất cả các định dạng có sẵn cho video. Vì vậy, download video quá dễ dàng từ Youtube hay Facebook.

6. Hỗ trợ đa ngôn ngữ

IDM xây dựng bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau cho hầu hết mọi người dùng trên thế giới. Vì vậy, bạn có thể sử dụng IDM Full [email protected] với ngôn ngữ của bạn.

Hiện tại IDM hỗ trợ: tiếng Albania, tiếng Ả Rập, tiếng Đức, tiếng Bosnia, tiếng Bulgaria, tiếng Trung Quốc, tiếng Croatia, tiếng Séc, tiếng Đan Mạch, tiếng Hà Lan, tiếng Farsi, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hy Lạp, tiếng Do Thái, tiếng Hungary, tiếng Ý, tiếng Hàn, tiếng Hàn, tiếng Litva, tiếng Macedonia, tiếng Na Uy, tiếng Ba Lan , Tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Rumani, tiếng Nga, tiếng Serbia, tiếng Slovak, tiếng Slovenia, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Thái Lan, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ và tiếng Uzbekistan…

7. Cài đặt nhanh

Việc cài đặt IDM quá dễ dàng. Chỉ cần tải chương trình và cài đặt. Đối với phiên bản IDM Full [email protected] cũng dễ dàng cài đặt. Bạn cần tải xuống phiên bản Full Version của IDM từ WareVN.net và cài đặt đơn giản như mọi ứng dụng khác.

8. Tích hợp trình duyệt nâng cao 

Khi bạn tích hợp IDM với trình duyệt của mình sau đó IDM có thể tự động tìm liên kết download. Và hiển thị một thanh IDM bật lên để bạn có thể download file.

9. Tạo lịch hẹn Download

Nếu bạn muốn download một tập tin vào một thời gian nhất định IDM Full Crack có thể giúp bạn làm điều đó một cách khôn ngoan. Bạn chỉ cần thiết lập liên kết muốn download và thời gian cho lịch trình.

IDM Full Version

10. Giới hạn băng thông download

Bạn có thể thiết lập tốc độ download của mình trên IDM. Nếu bạn muốn download một tập tin với tốc độ giới hạn, bạn có thể làm điều này bằng IDM. Chỉ cần setup bao nhiêu băng thông cho để phần mềm tải xuống, chương trình sẽ làm điều này một cách chính xác.

11.Tùy chỉnh tập tin

Bạn có tùy chỉnh tập tin được download hoặc tập tin được download bằng IDM. Nếu bạn muốn đặt tên tùy chỉnh cho một tập tin, bạn có thể thực hiện điều này bằng Internet Download Manager. Bạn cũng có thể phân loại tập tin của mình theo nhiều cách khác nhau.

12.Tự động kiểm tra file tải về thông qua phần mềm diệt virus

Khi tải video về máy tính, IDM Full C[email protected] sẽ tự động chạy một trong những phần mềm diệt virus sau: AdAware, Avast, AVG Anti-Virus, Spybot, McAfee, SpywareBlaster, CCleaner và các chương trình khác để bảo vệ người dùng khỏi các tập tin được tải về độc hại.

12. Tiếp tục và khôi phục quá trình download khi gặp lỗi

IDM Full Cr4ck sẽ tiếp tục tải lại các file đang tải về dở dang do mất kết nối, lỗi mạng, tắt máy tính hoặc cúp điện đột ngột. Bên cạnh đó, chương trình còn hỗ trợ khởi động lại các file đã download bị hỏng hoặc bị gián đoạn do mất kết nối, gặp vấn đề về mạng, tắt máy tính hoặc mất điện đột ngột.

Thông tin phần mềm

Phiên bản mớiIDM 6.39 Build 2
HĐH (OS)Windows
LicenseFull Version
Định dạngEXE
Dung lượng10 MB
Mật khẩuwarevn.net

Download IDM Full [email protected]

 • IDM 6.39 Build 2 ⇓

Google Drive | MediaFire

 • IDM 6.38 Build 25 ⇓

Link Mega

 • IDM 6.38 Build 21 ⇓

Link Mega

 • IDM 6.38 Build 16 ⇓

Google Drive | MediaFire

 • IDM 6.38 Build 15 ⇓

Google Drive | MediaFire

 • IDM 6.38 Build 14 ⇓

Google Drive | MediaFire

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt IDM 

 1. Gỡ cài đặt Phiên bản trước bằng IObit Uninstaller hoặc Your Uninstall Pro
 2. Giải nén và cài đặt Phiên bản mới nhất.
 3. Nếu IDM đã được mở, vui lòng tắt hoàn toàn Ứng dụng.
 4. Vô hiệu hóa chương trình chống virus và Windows Defender của bạn.
 5. Giải nén và copy tập tin “Patch.exe” trong thư mục [email protected] vào thư mục cài đặt IDM: “C:\Program Files (x86)\Internet Download Manager“.
 6. Mở file “Patch.exe” với quyền Admin (click chuột phải chọn “Run As Administrator”) và click chọn Patch.Kích hoạt IDM
 7. Mở IDM mà đăng ký với License Key: DDDDM-DDDDD-DDDDX-DDDDX
 8. Hoàn thành!

Video hướng dẫn cài đặt IDM

Fix IDM báo lỗi “Fake serial number”

Bước 1: Thoát IDM, tắt icon ở khay hệ thống.

thư mục cài đặt IDM
Bước 2: Chép đè (Copy & Past) file ‘IDMGrHlp.exe‘ ( Tải tại đây ) vào thư mục cài đặt IDM trên máy theo đường dẫn sau:

 • Windows 64bit (x64): C:\Program Files\Internet Download Manager
 • Windows 32bit (x86): C:\Program Files (x86)\Internet Download Manager

thư mục cài đặt IDM

Nếu ghi đè file IDMGrHlp.exe không được thì các bạn tìm và đổi tên file IDMGrHlp.exe thành IDMGrHlp123.exe rồi tiếp tục.

IDM Full Toolkit

IDM Full Toolkit dùng để cập nhật, kích hoạt IDM mà không cần phải dùng crack.

IDM Full Toolkit

Tính năng IDM Toolkit 4.7

 • Kích hoạt IDM không cần [email protected]
 • Tải và cài đặt IDM tự động nếu trên máy tính chưa có IDM.
 • Cập nhật IDM bằng 1 cú click chuột.
 • Tự động cập nhật Cr4ck IDM.
 • Tối ưu tốc độ download của IDM.
 • Thêm ngôn ngữ Tiếng Việt cho IDM.
 • Gỡ bỏ IDM.
 • Sửa một số lỗi.

Download IDM Full Toolkit

 • IDM Full Toolkit 4.7 ⇓

Google Drive | MediaFire

Note: Tắt chương trình Anti Virus & Windows Defender. Mở file “IDM Full Toolkit 4.7.exe” bằng quyền Admin (Click chuột phải chọn Run as Administrator) để sử dụng.

5/5 (66 Reviews)
Bài tiếp theoAdobe Photoshop CC 2021 – Phần mềm đồ hoạ Raster