GTA 5 Việt Hóa – Grand Theft Auto V là một trò chơi hành động phiêu lưu, bổ sung gần đây nhất vào Grand Theft Auto Series, được phát hành cho các nền tảng PlayStation 3, PlayStation 4, Xbox 360, Xbox One, và Microsoft Windows. GTA V Full [email protected] được phát triển bởi Rockstar North và được phát hành bởi Rockstar Games. Bạn có thể kiểm tra Rockstar Games dành riêng GTA 5.

GTV 5 Việt Hóa

Giống như các trò chơi khác trong bộ truyện, GTA 5 Free Download là một thế giới mở và được đặt tại thành phố hư cấu San Andreas, dựa trên miền Nam California. Phát triển của Grand Theft Auto 5 [email protected] PC nghiên cứu California và cung cấp các nhà thiết kế với các cảnh của cảm hứng vị trí trò chơi. Trong chế độ chơi đơn người chơi theo ba tội phạm và nỗ lực của họ tại vụ cướp và tội phạm khác.

Một trong những điều mà làm cho Grand Theft Auto V (GTA 5 Việt Hóa) khác nhau từ phần còn lại của loạt bài này là bạn làm theo ba ký tự đồng thời thay vì một. Người chơi có thể tự hỏi xung quanh các công trình mở mà còn bao gồm các thành phố của Los Santos mà là dựa trên Los Angeles.GTV V Tieng Viet

Grand Theft Auto 5 Tiếng Việt là một tính năng nhiều người chơi trực tuyến của GTA PC Download Free crack và nó cho phép lên đến ba mươi cầu thủ để khám phá thế giới mở và tham gia vào các trận đấu trò chơi cạnh tranh hoặc hợp tác.

Câu chuyện của Grand Theft Auto 5 Mods (GTV V Tiếng Việt) là tập trung vào các vụ cướp và sứ mệnh của các nhân vật chính. Trong một cầu thủ duy nhất bạn có thể chuyển đổi giữa ba nhân vật chính ở cuối hoặc ở giữa một nhiệm vụ. Game bắn súng và lái xe được bao gồm giống như các trò chơi trước đó.

Khi người chơi phạm tội trong GTA V Việt Hóa các thực thi pháp luật có thể đáp ứng với các đồng hồ muốn được nhìn thấy trong các trò chơi trước đó là tốt. Số lượng các ngôi sao sáng lên trên đồng hồ cho thấy sự xâm lược của phản ứng của họ. Cài đặt GTA V crackđể khám phá các tính năng tuyệt vời của trò chơi.

Cốt truyện của GTA 5 Tiếng Việt là một mức độ phức tạp như có rất nhiều nhân vật hơn bao gồm trong phiên bản trước của trò chơi-nhưng đó là những gì làm cho trò chơi này tốt hơn. Michael Townley là một cựu cướp ngân hàng đang sống ở Los Santos dưới chương trình bảo vệ nhân chứng như Michael de Santa. Ông là một phần của vụ cướp bóc ở Ludendorff.

Một ngày nọ, ông tìm thấy người vợ Amanda trên giường với huấn luyện viên quần vợt của mình, ông đuổi ông ra khỏi nhà của mình để s dinh thự mà ông phá hủy ra khỏi sự tức giận. Dinh thự được sở hữu bởi bạn gái của Chúa Martin Madrazo. Để bù đắp cho các lâu đài Michael và lõa Franklin Clinton của ông thực hiện một trộm cướp cửa hàng đồ trang sức. GTA 5 Việt Hóa miễn phí tải về cho phép bạn trải nghiệm các cửa hàng trang sức trộm cướp và các sự kiện tương tự khác trong trò chơi miễn phí.

Đối tác còn lại của Michael từ Ludendorff, Trevor Phillips, nghe nói về việc trộm cướp đồ trang sức và biết rằng nó phải là Michael. Họ đoàn tụ sau khi Trevor theo dõi Michael ở Los Santos. Cuộc sống cá nhân của các nhân vật quay ra khỏi tầm kiểm soát. Michaels gia đình lá Anh ta và nỗ lực của mình tại làm một cái gì đó của mình gây ra xung đột với Devin Weston, một tỷ phú tự làm người có một ác cảm chống lại ông.GTA V

Franklin cứu người bạn Lamar Davis từ gangster Harold “Stretch” Joseph. GTA 5 miễn phí tải về phiên bản đầy đủ PC [email protected] cho phép bạn khám phá nhiều hơn các nhân vật trong trò chơi thô. Trevor kết thúc trong rắc rối với một số băng nhóm đường phố, đại lý meth, chính phủ tài trợ lính đánh thuê, The Lost câu lạc bộ xe gắn máy, và Triad ông trùm Wei Cheng, để cố gắng để đảm bảo kiểm soát của mình trên thị trường khác nhau đen.

Thông tin trò chơi

Phiên bảnGTV V Việt hóa
Hệ điều hànhWindows
Phân loạiFull Version
Định dạngISO
Dung lượng80 GB
Mật khẩuwarevn.net

 

Download GTA 5 Tiếng Việt

  • GTA V (Setup)

FSHARE

  • PATCH GTA V VIỆT HÓA

FSHARE

Hướng dẫn cài đặt và việt hóa

  1. Download GTA 5 Tiếng Việt theo liên kết trên.
  2. Giải nén và cài đặt trò chơi.
  3. Sao chép tất cả file trong thư mục Crack vào thư mục cài đặt game.
  4. Cài đặt OpenIV, cài đặt plugin AIS. Trên giao diện chương trình OpenIV vào Tools ->ASI Manager -> Chọn Install hết 3 dòng như ở ảnh dướiGTA-5-Việt-Hóa
  5. Sao chép Patch GTA 5 Việt Hóa vào thư mục cài đặt game, và chạy patch.
  6. Hoàn thành. Mở game và thưởng thức

Video hướng dẫn cài đặt

5/5 (3 Reviews)
Bài trướcGTA 4 Việt Hoá – Grand Theft Auto IV: The complete edition
Bài tiếp theo[email protected] Partition Recovery Ultimate – Phục hồi dữ liệu