GTA 4 Việt Hóa – Grand Theft Auto IV bổ sung thứ lần mười một của loạt Grand Theft Auto, là một hành động phiêu lưu trò chơi được phát triển bởi Rockstar.

GTA IV Viet Hoa

Người chơi sẽ chơi qua câu chuyện của Niko Bellic, một cựu chiến binh, trong chế độ chơi đơn. Ông đang cố gắng để thoát khỏi quá khứ của mình tất cả trong khi được đặt dưới bởi các ông chủ đám đông và cá mập cho vay. Bạn có thể tự do khám phá thế giới mở của thành phố Liberty hư cấu, lấy cảm hứng từ thành phố New York, và đó là ba hòn đảo lớn. Khám phá thành phố Liberty với GTA 4 miễn phí tải về đầy đủ phiên bản PC [email protected] ở đây.

Một chế độ nhiều người chơi trực tuyến cũng là một tùy chọn được bao gồm trong trò chơi. Với chế độ này lên đến 32 người chơi có thể chơi một trong hai cạnh tranh hoặc cùng nhau. Bạn có thể chơi với bạn bè của bạn hoặc các game thủ ngẫu nhiên khác trong GTA 4 tạo ra một môi trường trò chơi thú vị hơn nhiều, mà bạn có thể chơi qua Grand Theft Auto 4 [email protected] PC.

Chế độ nhiều người chơi trực tuyến bao gồm 32 người chơi có thể tự do đi lang thang trên thế giới từ chế độ chơi đơn. Có nhiều chế độ chơi có thể chọn bao gồm Deathmatch, các cuộc đua đường phố, và chế độ miễn phí. Có những chế độ khác được khe lên giữa cạnh tranh và hợp tác xã. Một số trò chơi được chia thành các trận đấu xếp hạng và không xếp hạng.GTV 4 Crack

Người chơi có thể xếp hạng bằng cách kiếm tiền trong trò chơi. Chế độ miễn phí cho phép người chơi có toàn bộ bản đồ để khám phá mà không nhận được nhiệm vụ hoặc mục tiêu cuối cùng. Có được một thứ hạng cao hơn trong GTA với Grand Theft Auto 4 việt hóa full crack được tải miễn phí tại Warevn.net.

Trong trò chơi, người chơi luôn đi bộ hoặc trong một chiếc xe và nhìn thế giới với quan điểm của người thứ ba. Các góc nhìn khác tồn tại, mặc dù không có trong xe. Xe khác nhau rất nhiều, nhưng người chơi thường sẽ được trên một chiếc xe đường như một chiếc xe hơi và một máy. Chơi trò chơi đầy đủ bằng cách lấy GTA 4 tải về miễn phí đầy đủ phiên bản PC!

Sự tiến triển của câu chuyện dựa trên người chơi hoàn thành tất cả các mục tiêu của một nhiệm vụ; họ thậm chí có thể có nhiều nhiệm vụ chạy cùng một lúc. Cùng với các nhiệm vụ chính, người chơi có thể đi lang thang về thế giới miễn phí và hoàn thành nhiệm vụ phụ quá. Chơi các nhiệm vụ khác nhau có sẵn trong GTA 4 bằng cách cài đặt Grand Theft Auto miễn phí tải về phiên bản đầy đủ máy tính crack.

Vào lúc bắt đầu của người chơi trò chơi chỉ có thể khám phá những hòn đảo đầu tiên, Dukes và Broker, nhưng mở khóa hai người kia với sự tiến triển của câu chuyện. Khám phá các hòn đảo khác nhau, mỗi trong đó có khía cạnh độc đáo với nó, với GTA IV Crack miễn phí download.

Grand Theft Auto IV PC Full [email protected] nhận được những lời chỉ trích do bạo lực và lái xe dưới ảnh hưởng của các khía cạnh. Tuy nhiên, sự tranh cãi đã bị nặng hơn bởi những phản hồi tích cực từ những người hâm mộ GTA. Một số hành động bạo lực được sử dụng bởi người chơi đang chiến đấu với kẻ thù với chất nổ, tấn công cận chiến, và súng cầm tay.GTA 4 Tieng Viet

Tấn công cận chiến bao gồm dodging, ngăn chặn, và làm cho kẻ thù. Mặc dù trò chơi không có các khía cạnh chiến đấu tốt nhất, nó vẫn có thể cực kỳ vui vẻ với GTA 4 crack.

Có một mục tiêu tự động và bao gồm khả năng chiến đấu giúp người chơi ẩn mình khỏi kẻ thù trong khi vẫn có thể bắn vào họ. Armor cơ thể là một tính năng bổ sung làm giảm tác động của súng và chất nổ, nhưng vẫn có thể tự sát hại. Nếu một người chơi có thiệt hại từ chiến đấu, đồng hồ y tế của họ có thể được tái sinh bằng cách ăn uống, sử dụng thuốc y tế, hoặc gọi paramedics.

Khi đồng hồ y tế đã đi xuống hoàn toàn, người chơi sẽ respawn tại bệnh viện gần nhất, nhưng người chơi có thể mất một số mặt hàng/khía cạnh khác. Do đó, điều quan trọng là người chơi giữ liên tục Lookout lên/healthbar của mình để đảm bảo rằng nó không nhận được quá thấp! Chăm sóc sức khỏe của người chơi với GTA 4 miễn phí tải về.

Khi người chơi phạm tội trong khi chơi GTA 4 Việt hóa, Enforcers pháp luật trò chơi sẽ trả lời. Sẽ có một “muốn” đồng hồ trên màn hình. Các ngôi sao cho thấy mức độ khẩn cấp mà bạn đang muốn. Có sáu ngôi sao có thể tổng cộng và với tất cả các ngôi sao thắp sáng cảnh sát bây giờ trở nên rất tích cực khi nói đến bắt người chơi.

Các đồng hồ muốn mất sao khi người chơi có được cha từ cảnh sát và được ra khỏi tầm nhìn của họ. Nhận Grand Theft Auto 4 crack tải về máy tính đầy đủ phiên bản miễn phí và bị truy đuổi bởi cảnh sát! Trở thành người tốt nhất bị kết tội hình sự Getaway nghệ sĩ!GTA IV

Thông tin trò chơi

Phiên bảnGTV IV Việt hóa
Hệ điều hànhWindows
Phân loạiFull Version
Định dạngISO
Dung lượng20 GB
Mật khẩuwarevn.net

Download GTA 4 Tiếng Việt

  • GTA IV GAME (Setup)

FSHARE

  • GTA IV FILE VIỆT HÓA

MediaFire

Hướng dẫn cài đặt

  1. Tải 2 file GTA 4 Game và file GTA 4 Việt hóa theo liên kết bên trên.
  2. Tắt phần mềm diệt virus, Windows Defender.
  3. Chuột phải chọn Mount File vừa download.
  4. Chạy file “Setup.exe” để cài đặt game, chọn Next liên tục đến kết thúc cài đặt.
  5. Đến đoạn cuối chọn Update Direct X và  Install Visual C ++ nếu chưa cài.
  6. Copy toàn bộ file trong folder PROPHET đến thư mục cài đặt game.
  7. Giải nén file Việt Hoá và copy toàn bộ file trong fole Việt hóa vào thư mục cài đặt game, chạy file “Grand_Theft_Auto_IV_Tieng_Viet” chọn OK là xong.
  8. Hoàn thành!!! Mở game lên và thưởng thức.
Bài trướcCSI SAP2000 Ultimate – Thiết kế, đo lường cấu trúc
Bài tiếp theoGrand Theft Auto V Tiếng Việt – Hướng dẫn cài đặt chi tiết