Tường lửa là gì? Vì sao sử dụng Firewall App Blocker?

Mục đích của tường lửa là ngăn các ứng dụng và dịch vụ kết nối với Internet, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng không có dữ liệu nhạy cảm nào sẽ rời khỏi máy tính của bạn. Các cài đặt được đề xuất được thực hiện theo mặc định, nhưng nếu bạn muốn chặn hoặc cho phép một chương trình cụ thể trong Windows, bạn sẽ phải điều hướng qua một lớp menu dày, có thể là cơn ác mộng đối với người dùng thiếu kinh nghiệm. Firewall App Blocker cung cấp giao diện người dùng đồ họa đơn giản cho Tường lửa Windows. Mặc dù nó không mang lại điều gì mới cho bạn, nhưng ứng dụng này giúp việc kiểm soát tường lửa dễ dàng hơn nhiều. Bạn có thể chặn hoặc cho phép bất kỳ chương trình nào tại một thời điểm thông báo, không có gì nhiều hơn một vài cú click chuột.

Firewall App Blocker - Chặn kết nối Internet

Firewall App Blocker được cung cấp miễn phí và không cần cài đặt. Khả năng thực thi của nó có thể được trích xuất từ ​​kho lưu trữ 388 KB và khởi chạy ngay lập tức mà không cần cài đặt bất kỳ công cụ tiên quyết nào. Ứng dụng hoạt động trên Windows Vista và tất cả các phiên bản mới hơn và nó cung cấp hỗ trợ cho cả hệ điều hành 32 và 64 bit.

Giao diện người dùng có thiết kế đơn giản và gọn gàng, do đó bạn có thể thành thạo các điều khiển của nó ngay lập tức. Nó hiển thị một danh sách mà bạn có thể thêm các chương trình và chặn chúng. Tùy chọn để thêm hoặc xóa chương trình, áp dụng cài đặt của bạn hoặc thực hiện các hành động khác có thể được tìm thấy phía trên danh sách chương trình. Các menu trên cùng chứa các tùy chọn bổ sung, để chặn, bỏ chặn hoặc xóa mọi thứ và để thay đổi hoặc đặt lại cài đặt tường lửa.

Chức năng của ứng dụng rất đơn giản. Tất cả những gì bạn phải làm là duyệt tìm chương trình thực thi của chương trình, trên hộp thoại Mở tiêu chuẩn, để thêm nó vào danh sách. Khi một tệp thực thi được thêm vào, ứng dụng sẽ tự động chặn chương trình tương ứng. Ngoài ra, bạn có thể chỉ cần kéo và thả tệp thực thi trên giao diện người dùng để có hiệu ứng tương tự. Để bỏ chặn một chương trình, bạn chỉ cần bỏ chọn mục nhập của nó và nhấn nút Áp dụng hoặc xóa tệp khỏi danh sách.

Danh sách chương trình có thể được xuất dưới dạng tệp INI và được nhập sau. Các chương trình được lưu cùng với cài đặt “chặn” hoặc “cho phép” của chúng. Do đó, bạn có thể sao lưu cài đặt cá nhân hoặc lưu nhiều bộ cấu hình và tải chúng theo nhu cầu của bạn.

Ưu điểm:
Bạn có thể đặt tường lửa của mình chặn hoặc cho phép bất kỳ chương trình nào chỉ bằng cách nhấp và kéo tệp thực thi. Danh sách các chương trình đã biên dịch có thể được lưu trữ trong tệp INI và được tải vào một ngày sau đó.

Nhược điểm:
Phần mềm không thể hiển thị các chương trình đã bị Windows Firewall chặn.
Trình chặn ứng dụng tường lửa cho phép bạn truy cập tức thì vào tường lửa của mình và nó cho phép bạn nhắm mục tiêu vào bất kỳ chương trình nào mà không cần bất kỳ nỗ lực nào.

Firewall App Blocker - Ứng dụng quản lý tường lửa

Thông tin phần mềm

Phiên bản mới nhất:Firewall App Blocker 1.7
Hệ điều hành:Windows
Phân loại:Free
Định dạng:EXE
Dung lượng:1 MB
Mật khẩu giải nén:warevn.net

Download Firewall App Blocker

  • Firewall App Blocker 1.7

Fshare | Google Drive | MediaFire

Câu hỏi thường gặp về ứng dụng Firewall App Blocker

Hỏi: Firewall App Blocker có hoàn toàn miễn phí không? Chi phí để sử dụng là là bao nhiêu?
Trả lời: Phần mềm hoàn toàn miễn phí! Tải về ứng dụng này từ các trang web chính thức miễn phí bởi WareVN. Bất kỳ thông tin bổ sung nào về giấy phép bạn có thể khám phá trên các trang web của chủ sở hữu.

Hỏi: Làm cách nào để tải bản Firewall App Blocker miễn phí cho Windows?
Trả lời: Điều này cực kì dễ dàng ! Bạn chỉ cần nhấp vào liên kết tải về Firewall App Blocker miễn phí ở phía trên của bài viết này. Nhấp vào siêu liên kết này sẽ khởi động trình cài đặt để tải xuống Firewall App Blocker miễn phí trên máy tính để bàn và laptop.

Hỏi: Có phải Firewall App Block sẽ hoạt động bình thường trên bất kỳ Windows nào không?
Trả lời: Phần mềm Firewall App Blocker sẽ hoạt động tốt trên hầu hết các phiên bản của hệ điều hành Windows (XP / Vista / 7 / 8 / 8.1/ 10 ) cả 32 Bit và 64 Bit.

Bài trướcWinToHDD Enterprise / Professional / Technician – Hỗ trợ Cài đặt Windows
Bài tiếp theoGlary Utilities Pro – Phần mềm tăng tốc máy tính