Drivermax Pro là phần mềm cập nhật, khôi phục, sửa chữa driver của bạn bằng cách tìm kiếm thông qua hơn 2.000.000 cơ sở dữ liệu driver có sẵn để cập nhật driver lên một bản phát hành mới nhất. Chương trình cũng hỗ trợ quét tự động theo lịch trình và cập nhật cho bạn bất cứ lúc nào.

Drivermax Pro Crack

Với phần mềm này, bạn có thể cài đặt, cập nhật driver cho cả Windows 64 Bit và Windows 32 Bit cho hệ điều hành Windows. Với một công cụ tìm kiếm tuyệt vời, phần mềm sẽ phân tích các driver đã được cài đặt của bạn để cung cấp cho bạn phiên bản mới nhất. Trước khi cài đặt driver trong trình điều khiển máy tính của bạn, hãy kiểm tra tối đa mọi driver để đảm bảo rằng nó hoạt động tốt. Nó cũng tạo một điểm khôi phục và sao lưu driver của bạn để ngăn chặn bất kỳ vấn đề nào trong tương lai. Driver max pro crack có khả năng quét trình điều khiển của bạn chống lại virus, trojan, sâu, có thể gây hư hỏng hệ thống của bạn với chức năng quét virus.

Các tính năng của DriverMax Pro Full Version

Dễ dàng cập nhật tự động

 • Bản vá DriverMax hỗ trợ cài đặt tự động, quét theo lịch và sao lưu trình điều khiển thiết bị đầy đủ. Nó có thể được thiết lập để kiểm tra các bản cập nhật trình điều khiển và tải chúng cho bạn bất cứ lúc nào trong bất kỳ ngày, tuần hoặc tháng nào. Bạn có thể tìm thấy các bản cập nhật trình điều khiển cho các phiên bản 32 bit và 64 bit của Windows 10, Windows 8.1, Windows 8, Windows 7, Windows Vista và Windows XP.

Tăng năng suất PC

 • Trình điều khiển là các thành phần cho phép hoạt động đúng của phần cứng hoặc thiết bị bên trong được kết nối với máy tính. DriverMax giảm đóng băng hệ thống và trục trặc, giúp cho PC hoạt động tốt hơn bằng cách chỉ phục vụ bạn với các bản cập nhật mới nhất.

Phiên bản mới nhất cho hơn 2.300.000 thiết bị

 • DriverMax phân tích các trình điều khiển hiện có của bạn và cung cấp các phiên bản mới nhất cho hơn 2.300.000 thiết bị. Một công nghệ tự học trực tuyến thông minh và độc đáo đảm bảo rằng chỉ có các phiên bản phù hợp nhất và gần đây được cài đặt.

Bảo mật tối đa cho các cập nhật của bạn

 • DriverMax tự động kiểm tra từng trình điều khiển mới trước khi cài đặt nó trên PC của bạn, đảm bảo hoạt động đúng. Ngoài ra, nó sao lưu các trình điều khiển hiện tại và tạo điểm khôi phục hệ thống, cho phép khôi phục nhanh quá trình cài đặt. Tất cả các bộ điều khiển được quét kỹ lưỡng để tìm virus và các mối đe dọa trước khi chúng được cung cấp cho người dùng.
 • Cung cấp chi tiết về tất cả các trình điều khiển, bao gồm phiên bản, ngày phát hành…
 • Khả năng kiểm tra sự hiện diện của các phiên bản mới hơn của trình điều khiển.

Drivermax Pro Full Crack

Thông tin phần mềm

Phiên bản mới nhất:DriverMax Pro 12.11.0.6
Hệ điều hành:Windows
Phân loại:Full Version
Định dạng:EXE
Dung lượng:6 MB
Mật khẩu giải nén:warevn.net

Download DriverMax Pro Active

 • DriverMax Pro 12.11.0.6 ⇓

Google Driver | MediaFire

 • DriverMax Pro 11.17.0.35 ⇓

Google Driver | MediaFire

Hướng dẫn cài đặt

 1. Download phần mềm theo liên kết trên.
 2. Giải nén và cài đặt chương trình. Sau đó, thoát chương trình (nếu có).
 3. Sao chép tập tin “DriverMax.Pro.Patcher.exe” trong thư mục Cr4ck vào thư mục cài đặt phần mềm.
 4. Chạy file Patch với quyền Admin (Click chuột phải chọn “Run as administator”) và Click chọn Patch.Active DriverMax Pro
 5. Hoàn thành!!!

Video hướng dẫn cài đặt và kích hoạt DriverMax Pro

5/5 (4 Reviews)
Bài trướcAdvanced Installer Architect – Tạo file cài đặt
Bài tiếp theoBarTender Enterprise 2021 – Tạo tem nhãn, mã vạch