Disk Drill Pro có thể khôi phục dữ liệu đã xóa từ hầu hết mọi thiết bị lưu trữ trên hệ điều hành Windows và MacOS. Điều này bao gồm ổ cứng bên trong và bên ngoài, thẻ nhớ và nhiều thứ khác từ máy tính để bàn, máy tính xách tay hoặc iPhone trong đó tất cả các hướng dẫn đã bị xóa và do các cơ hội bị xóa. Trong trường hợp này thông qua phần mềm này Nếu máy tính của bạn có quyền truy cập trực tiếp vào bộ nhớ của thiết bị, Disk Drill sẽ có thể quét dữ liệu bị mất. Bây giờ, bạn không phải lo lắng về phương pháp khôi phục trong mọi tình huống, Disk Drill sẽ nhanh chóng phân tích vấn đề và chọn phương pháp hiệu quả nhất.

Disk Drill Pro Full

Disk Drill Pro Full là công cụ phục hồi và bảo vệ dữ liệu mạnh mẽ nhất. Nó có thể khôi phục tất cả dữ liệu bị hỏng hoặc bị mất của bạn một cách nhanh chóng. Nó cung cấp giao diện khá đơn giản và dễ sử dụng. Đây là công cụ độc lập với nền tảng. Bạn có thể khôi phục bất kỳ loại dữ liệu trên bất kỳ nền tảng. Nó sử dụng các thuật toán hiệu quả mới nhất để phục hồi như NTFS, FAT32, EXT và HFS, v.v. Cũng như khôi phục các tệp từ cả thiết bị lưu trữ cố định và di động. Nó có thể hỗ trợ đĩa cứng, đĩa compact, đĩa mềm, USB, thẻ nhớ và tất cả các phương tiện khác. Bây giờ, nó có thể khôi phục các tập tin từ bất kỳ loại thất bại. Bạn có thể phục hồi sau sự cố mất điện, virus tấn công, lỗi thiết bị và mất mát do tai nạn khác.

Bạn có thể khôi phục dữ liệu từ máy tính nơi Disk Drill Pro không được cài đặt khi dữ liệu bị xóa. Nó luôn biết về nơi đó để lấy lại dữ liệu. Ngoài ra, phần mềm còn cung cấp cho bạn một tính năng quản lý phiên mạnh mẽ. Điều này sẽ cho phép bạn quản lý quá trình quét theo cách bạn muốn. Bạn có thể tạm dừng hoặc tiếp tục quét từ bất cứ đâu vào bất cứ lúc nào. Chương trình có thể bảo vệ hoàn toàn cho tất cả các tập tin nhạy cảm của bạn. Nó có thể tự động để mắt an toàn vào dữ liệu cá nhân và quan trọng của bạn. Công cụ này tìm ra thông tin phân vùng bị mất. Bạn cũng có thể khôi phục một phân vùng đĩa hoàn chỉnh thay vì chỉ một vài tệp hoặc thư mục. Điều tốt nhất tôi từng thấy là nó cung cấp tính năng quét SMART để phân tích tình trạng đĩa của bạn và báo cáo cho bạn.

Tính năng chính Disk Drill Pro

Disk Drill Pro là công cụ phục hồi dữ liệu tốt nhất, nhanh nhất từ ​​trước đến nay và linh hoạt nhất trên internet. Điều này có thể thực hiện quét trong nhiều chế độ như quét nhanh, siêu quét và quét sâu. Ngoài ra, nó có thể khôi phục dữ liệu từ các thiết bị gắn rời. Bạn có thể khôi phục từ tất cả các thiết bị ngoại vi nếu chúng được gắn vào máy tính của bạn. Hỗ trợ tất cả các định dạng tập tin như văn bản, hình ảnh, âm thanh, video hoặc bất kỳ loại dữ liệu nào khác. Bạn có thể phục hồi một lượng lớn dữ liệu đã mất trong một khoảng thời gian rất ngắn.

 • Cung cấp giao diện khá đơn giản và thân thiện với người dùng.
 • Cung cấp các thuật toán phục hồi dữ liệu mạnh mẽ trên định dạng NTFS, EXT và FAT32…
 • Khôi phục dữ liệu từ tất cả các loại thiết bị lưu trữ.
 • Ngoài ra, phần mềm còn cung cấp khả năng phục hồi từ bất kỳ lý do mất dữ liệu nào như thiệt hại hoặc virus tấn công.
 • Hỗ trợ các tính năng quản lý phiên mạnh mẽ để quản lý các phiên.
 • Bạn có thể sử dụng Disk Drill với nhiều chế độ như quét nhanh, siêu quét và quét sâu.
 • Có thể khôi phục dữ liệu từ các thiết bị từ xa được gắn vào hệ thống của bạn.
 • Hỗ trợ tất cả các định dạng tập tin như hình ảnh, âm thanh, video, doc, exel và nhiều định dạng khác.

Disk Drill Pro

Thông tin phần mềm

Phiên bản mới4.1.550.0
Hệ điều hànhWindows
LicenseFull Version
Định dạngEXE
Dung lượng44 MB
Mật khẩuwarevn.net

Download Disk Drill Pro Full [email protected]

 • Disk Drill Pro 4.1.550.0

Google Drive  |  MediaFire

Hướng dẫn cài đặt phần mềm

 1. Tải phần mềm Disk Drill Pro theo link trên.

2. Giải nén với WinRAR -> Cài đặt phần mềm -> Thoát chương trình sau khi cài đặt xong.

3. Sao chép 2 File: DD.exe & ddactivator.dll trong thư mục Pro vào thư mục cài đặt của chương trình:

 • Win 32bit: C:\Program Files (x86)\CleverFiles\Disk Drill\
 • Win 64bit: C:\Program Files\CleverFiles\Disk Drill\

3. Chặn phần mềm kết nối Internet bằng Firewall.

4. Hoàn thành! Mở chương trình và bắt đầu khôi phục dữ liệu thôi.

5/5 (8 Reviews)
Bài trướcFL Studio 20.7 – Phần mềm sản xuất, chỉnh sửa âm thanh
Bài tiếp theoSubway Surfers v2.6.4 APK Mod Money