Giới thiệu

CorelDraw 2021 là phần mềm đồ họa vector nổi tiếng và được sử dụng rộng rãi hiện nay. Corel đã phát hành phiên bản mới của ứng dụng đồ họa vector hàng đầu CorelDRAW® Graphics Suite 2021 . Đây thực sự là một package nhiều ứng dụng được bán dưới tên “CorelDRAW Graphics Suite 2021”.

Corel 2020 Full Crack

Corel 2021 bao gồm Photo-Paint, một ứng dụng chỉnh sửa ảnh và bitmap hỗ trợ các layer và chỉnh sửa không phá hủy mẫu gốc. AfterShot, được thiết kế để xử lý ảnh thô và HDR và ​​cung cấp các tính năng xử lý hàng loạt. PowerTRACE, một công cụ thông minh giúp bạn chuyển đổi một hình ảnh bitmap thành một vectơ và FontManager tổ chức các kiểu chữ và bộ sưu tập phông chữ của bạn, đồng thời cho phép bạn lập chỉ mục các thư mục phông chữ trên các ổ đĩa cá nhân và mạng của mình. Điều đó có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt tất cả các phông chữ trên máy tính cá nhân trong khi vẫn có thể sử dụng chúng.

Bộ Corel 2021 gồm (Ngoài ra còn link download trọn bộ Corel phiên bản trước)

 1. CorelDRAW 2021
 2. Corel PhotoPaint 2021
 3. Corel Capture 2021
 4. Corel Font Manager 2021

Điểm nổi bật nhất trong bộ Corel 2021 tất nhiên là CorelDRAW. Một chương trình đồ họa vector rất linh hoạt, cũng có khả năng xử lý và tạo nhiều tài liệu trang. Vì vậy bạn cũng không cần phải sử dụng ứng dụng DTP, bạn có thể thiết kế tất cả trong CoreDRAW. Nó có hầu hết các công cụ bố cục trang và kiểu chữ mà bạn cần, bao gồm các trang chính, số trang, khả năng tương thích với OpenType, v.v.

Đối với những người không biết, CorelDRAW đã tồn tại được ba mươi năm. Vào thời điểm đó, nó đã phát triển một loạt các công cụ tuyệt vời, ví dụ như Color Harmony, cho phép bạn thay đổi màu sắc của một đối tượng từ một nhóm các màu bổ sung sang một nhóm khác. Hay Pointiliser, giúp bạn tạo ra các bức tranh khảm. Nó cũng đi kèm với các công cụ chỉnh sửa vector trực quan cho phép bạn thay đổi các đường cong bạn tạo, áp dụng các công cụ smear và twirl, v.v.

CorelDRAW 2021 một phiên bản đột phá mới

Các nhà thiết kế đã làm việc chăm chỉ để làm cho phiên bản mới này phù hợp hơn với nhu cầu của người dùng ngày nay. Ví dụ, một trọng tâm lớn đã được đưa vào để làm cho tác phẩm nghệ thuật tương thích hơn cho website trong thời đại công nghệ 4.0.

Với ý nghĩ đó là Pixel Perfect control. Ý tưởng đằng sau nó là giữ cho thiết kế của bạn sắc nét nhất có thể khi chuyển đổi nó từ vector sang bitmap. Rõ ràng tác phẩm nghệ thuật vector rất sắc nét cho dù kích thước của nó là bao nhiêu, nhưng hình ảnh bitmap có độ phân giải cố định, đó là cách tất cả các hình ảnh trực tuyến hoặc trong thư viện ảnh của bạn hoạt động.

Khi bạn chuyển đổi một hình ảnh vector, nó có thể không được căn chỉnh hoàn hảo vào lưới pixel, dẫn đến đầu ra mờ hoặc nhòe. Pixel Perfect control cho phép bạn phóng to tác phẩm nghệ thuật và với sự trợ giúp của công cụ ‘căn chỉnh với lưới pixel’, di chuyển các phần trong thiết kế của bạn để các cạnh không chồng lên các pixel, dẫn đến kết quả rõ hơn, sắc nét hơn.

Một cải tiến lớn và được hoan nghênh là khả năng không phá hủy trong phiên bản này. Bạn đã có thể thêm hiệu ứng vào hình ảnh vector, nhưng bây giờ, bạn không chỉ có thể thêm nhiều hiệu ứng cần thiết cho hình dạng. Bạn có thể thay đổi chúng và hình dạng bất cứ lúc nào, và mọi thứ đều thay đổi theo.

Menu Mẫu cũng đã được cải tiến, giúp dễ dàng truy cập không chỉ những gói đi kèm với chương trình mà còn bất kỳ tùy chỉnh nào bạn đã tạo.

Có lẽ mối quan tâm lớn hơn là sự thay đổi đối với Object Docker. Bây giờ mỗi layer được hiển thị bằng một hình thu nhỏ, đó là một hiển thị đồ họa của hình dạng trong câu hỏi. Điều này giúp dễ dàng hơn nhiều trong việc nhanh chóng xác định vị trí và chọn một trong những đối tượng cần làm việc.

Cải thiện chất lượng bitmap - Corel 2020

Thậm chí tốt hơn, có một trường tìm kiếm tiện dụng ở đầu. Vì bạn có thể đổi tên các layer của mình, tất cả những gì bạn phải làm là nhập những gì bạn đang tìm kiếm và bất cứ thứ gì không khớp với những gì bạn đã nhập sẽ biến mất khỏi tầm nhìn. Khi bạn đang làm việc trong một dự án phức tạp – miễn là bạn tổ chức các đối tượng – bạn sẽ thấy đây là một trình tiết kiệm thời gian tuyệt vời.

Điều tương tự cũng áp dụng cho tính năng Tìm và Thay thế (Find & Replace). Bạn có thể sử dụng nó để tìm các thành phần vẽ cục bộ hoặc một đối tượng có thể được chọn và sử dụng làm cơ sở cho tìm kiếm. Bạn có thể phân tích tìm kiếm của mình bằng màu sắc, tô màu, v.v. Việc tìm và thay thế văn bản cũng có thể được thực hiện bằng phương pháp này.

CorelDRAW 2021 – Làm việc trên web

Ý tưởng di chuyển theo thời gian được nhìn thấy với một tính năng không thực sự là một phần của CorelDRAW nhưng được pack cùng với phần mềm và hoàn toàn tương thích với nó. Bạn có thể tiếp tục thực hiện và chú thích dự án của mình khi đang di chuyển. Bây giờ trước khi bạn quá phấn khích. Đây không phải là thông báo về phiên bản máy tính bảng của CorelDRAW. Nhưng đổi lại, đây là điều tốt nhất tiếp theo: một ứng dụng web.

CorelDRAW.app là một liên kết (URL). Đúng như bạn mong đợi, bạn cần đăng nhập vào tài khoản Corel của mình. Và sau khi đăng nhập, bạn có thể tạo các thiết kế mới từ đầu hoặc với sự trợ giúp của các mẫu có sẵn hoặc mở các file bạn sẽ lưu trữ trên cloud server.

Bây giờ bạn sẽ không thể làm mọi thứ mà một ứng dụng gốc có thể làm, nhưng nó đủ để hầu hết chúng ta tiếp tục làm việc. Đó là một bổ sung tuyệt vời cho những lần bạn có thể không ở gần máy tính xách tay của mình nhưng có một ý tưởng tuyệt vời mà bạn muốn bắt đầu.

Tính năng của CorelDRAW 2021

 • Sử dụng các công cụ minh họa vector mạnh mẽ của CorelDRAW để biến các đường nét và hình dạng cơ bản thành các tác phẩm nghệ thuật phức tạp. Tạo đường cong với nhiều công cụ tạo hình và vẽ đa năng.
 • Thêm hiệu ứng sáng tạo vào tác phẩm nghệ thuật vector của bạn với các công cụ hiệu ứng như Contour, Envel, Blend, Mesh Fill…
 • Tạo một loạt các thiết kế đối xứng, từ các vật thể đơn giản đến các hiệu ứng vạn hoa phức tạp trong thời gian thực và tăng năng suất của bạn bằng cách tự động hóa những gì thường là một quy trình công việc rất tốn thời gian.
 • Tạo các khảm vector chất lượng cao từ bất kỳ số lượng các đối tượng vector hoặc bitmap đã chọn chỉ bằng một vài cú nhấp chuột.
 • Phác thảo và thiết kế trên bay! LiveSketch là một công cụ mang tính cách mạng, thúc đẩy công cụ AI để chuyển đổi phác thảo dạng tự do thành các đường cong vectơ chính xác trên thiết bị hỗ trợ cảm ứng.
 • Thao tác tạo bóng đổ trực tiếp bằng con trỏ của bạn bằng công cụ Drop Shadow, loại bỏ tác vụ rườm rà khi định vị lại chúng trong hộp thoại. Lý tưởng cho những người làm việc với máy cắt và máy vẽ, tính năng Block Shadow độc đáo của CorelDRAW thêm bóng vectơ rắn cho các đối tượng và văn bản, giúp giảm đáng kể số lượng điểm neo và nét.

CorelDRAW 2021 PreActive for MacOS

CorelDRAW đã trở lại và hoàn toàn tương thích với Mac

Nhưng có lẽ thay đổi lớn nhất đối với CorelDRAW không phải là bất kỳ tính năng mới nào, mà thực tế là phần mềm này cuối cùng đã trở lại với MacOs. Đó là một vấn đề lớn và rất có thể họ không mong đợi rằng điều này sẽ xảy ra.

CorelDRAW đã từng có trên MacOS từ nhiều năm trước, nhưng nó được port từ Windows và không bao giờ được chủ sở hữu Mac đón nhận vì điều đó. Tuy nhiên, lần này, họ đảm bảo rằng phiên bản Mac đã được xây dựng riêng cho MacOS trong khi vẫn đảm bảo khả năng tương thích file đầy đủ giữa các nền tảng.

Bạn có được trải nghiệm thiết kế giống nhau bao gồm tất cả các công cụ và hiệu ứng giữa MacOS và Windows. Corel đã hợp tác chặt chẽ với Apple để tuân theo Nguyên tắc giao diện người dùng của Mac. Và phần mềm này thậm chí còn hỗ trợ các tính năng mới như Dark Mod.

CorelDRAW 2021 dường như không hỗ trợ tính năng tự động lưu của Apple, nhưng nếu bạn lo lắng về việc mất công việc vì bất kỳ lý do gì, tính năng tự động sao lưu có thể được thay đổi từ 20 phút mặc định xuống còn 5. Nhưng với CorelDRAW 2021 for MacOS, tất cả điều hoạt động ổn định.

Giá License CorelDRAW 2021

Nếu bạn đã sở hữu một phiên bản trước, bản nâng cấp này sẽ tiêu tốn của bạn 199 đô la. Giá đầy đủ cho một giấy phép vĩnh viễn sẽ đặt lại cho bạn $ 499.

Đây là một thay đổi lớn đối với các nhà thiết kế thông thường, nhưng những người sử dụng phần mềm một cách chuyên nghiệp sẽ kiếm lại tiền ngay lập tức.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là Corel cũng cung cấp một mô hình đăng ký có giá $ 198 hoặc $ 16,50 hàng tháng và sẽ cho phép bạn luôn có sẵn phiên bản mới nhất. Nếu bạn thường xuyên nâng cấp phần mềm của mình, bạn có thể thấy tùy chọn này hiệu quả hơn về chi phí.

Tuy nhiên, WareVN.net sẽ cũng cấp cho bạn CorelDRAW Graphics Suite 2021 phiên bản full hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể cài đặt & [email protected] nó một cách cực kì dễ dàng.

Cấu hình CorelDRAW 2021

 • Hệ điều hành: Windows 10
 • Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu tối thiểu 4GB RAM.
 • Dung lượng HDD: Cần 4 GB dung lượng trống.
 • Bộ xử lý: Intel Core I3 trở lên.
 • Độ phân giải màn hình 1280 x 720 ở 100% (96 dpi)

Thông tin phần mềm

Phiên bản mới nhất:CorelDRAW Graphics Suite 2021
Hệ điều hành:Windows
Phân loại:Full Version
Định dạng:EXE
Dung lượng:1.3 BG
Mật khẩu giải nén:warevn.net

Download CorelDraw 2021

FSHARE

Hướng dẫn cài đặt CoreDraw Graphics Suite 2021

 • Tắt phần mềm diệt virus, chú ý tắt cả Windows Defender (Quan Trọng)
 • Giải nén phần mềm vừa tải về.
 • Chạy file Setup để tiến hành cài đặt phần mềm.
 • Phần mềm đã được Kích hoạt ([email protected]) sẵn nên chỉ cần cài đặt và sử dụng.

Download trọn bộ Corel (X4 ⇒ 2020)

CorelDRAW 2020 v22.1.1523

Google Drive  |  MediaFire   FSHARE

CorelDRAW 2020 for MacOS (1.7 GB)

FSHARE

Hướng dẫn cài đặt Corel 2020

 1. Ngắt kết nối Internet rồi tiến hành cài đặt phần mềm.
 2. Sao chép License Key sau: “DR22R39-3VDU3LM-32KRE7F-9DE3TM2” để tiếp tục cài đặt Corel.
 3. Sao khi cài đặt xong, tiến hành cài đặt file theo thứ tự: “Setup (0)” và tới “Setup (1)“.
 4. Sau khi cài bản update, mở Corel lên một lần. Click chọn click “Agree” với các điều khoản, khi tới cửa sổ Login thì thoát phần mềm.
 5.  Sao chép file “PASMUTILITY.dll” trong thư mục Patch tới thư mục sau: “C:\Program Files\Corel\PASMUtility\v1“.
 6. Chặn phần mềm kết nối Internet bằng Firewall để tránh việc Corel mất bản quyền. Hoặc sao chép các dòng dưới vào file Host.

0.0.0.0 mc.corel.com
0.0.0.0 apps.corel.com
0.0.0.0 origin-mc.corel.com
0.0.0.0 iws.corel.com
0.0.0.0 compute-1.amazonaws.com
0.0.0.0 ipm.corel.com
0.0.0.0 dev1.ipm.corel.public.corel.net

(Có thể thay thế 127.0.0.1 cho 0.0.0.0)

CorelDRAW 2020 Pre-Active

Google Drive  |  MediaFire

DỰ PHÒNG

CorelDRAW 2019 Full Activate

Google Drive

CorelDRAW 2019 Portable

Google Drive  |   FSHARE

CorelDRAW Content Pack 2019

FSHARE

CorelDRAW X8 Full

Google Drive

CorelDRAW X7 Full

Google Drive 64Bit  |  Google Drive 32Bit

Link Dự phòng

CorelDRAW X6 Full

Google Drive  |  MediaFire

CoreDRAW X5 Full

Google Drive 1  | Google Drive 2

CorelDRAW X4 Full

Google Drive 1  | Google Drive 2

Hướng dẫn cài đặt CorelDRAW 2021

 • Tải Corel 2020 Full bằng IDM.
 • Tắt chương trìnhAnti Virus, Windows Defender (bắt buộc phải thực hiện bước này trước khi giải nén).
 • Giải nén tập tin vừa tải về xong. Ngắt kết nối Internet trên máy tinh của bạn.
 • Chạy tập tin Setup.exe để cài đặt phần mềm. Cứ click Next cho đến khi Finish.
 • Phần mềm Corel 2020 đã được Kích hoạt sẵn nên cài đặt và sử dụng.
 • Chặn Corel kết nối internet bằng Firewall.

Chúng tôi luôn khuyến khích người dùng đăng ký bản quyền từ nhà phát hành để ủng hộ và tôn trọng quyền tác giả. Bạn có thể xem các mức giá khi đăng ký phần mềm trên máy tính Windows TẠI ĐÂY.

Bài trướcMalwarebytes AdwCleaner – Chặn và xóa phần mềm quảng cáo
Bài tiếp theoHack Map Liên Quân Mobile mùa 21 cho Android & iOS