Clip Studio Paint EX là một phần mềm vẽ tiên tiến để tạo truyện tranh, vẽ truyện tranh và vẽ hình minh họa. Clip Studio Paint là một công cụ linh hoạt để làm việc với tất cả các loại đồ họa, bao gồm manga, truyện tranh, minh họa, phác họa và nhiều hơn nữa. Phần mềm cung cấp các sắc thái tự nhiên của màu sắc và công cụ, các tính năng tuyệt vời và độ chính xác cao.

Clip Studio Paint EX

Phần mềm được thiết kế dành riêng cho những người chuyên tạo ra các vật thể 3D. Và cho những người muốn phát triển kỹ năng tài liệu 3D của họ trong đồ họa điện tử 3D. Có một bộ sưu tập lớn các đồ vật, đồ họa và phim hoạt hình 3D, những thứ bạn có thể sử dụng trong dự án của mình hoặc tạo riêng cho bạn. Phần mềm cung cấp một hộp sơn. Nó bao gồm nhiều bảng màu, chủ đề, cọ, và nhiều hơn nữa. Ông là một nghệ sĩ thường được sử dụng cho nghệ thuật của mình. Đây là một cuốn sách cho một nghệ sĩ. Các nghệ sĩ có thể học các kỹ năng khác nhau.

CLIP STUDIO PAINT là một trong những công cụ tốt nhất để vẽ. Đây là phần mềm tốt nhất trong lĩnh vực nghệ thuật và bản vẽ. Phần mềm này có nhiều công cụ tiên tiến giúp bức tranh của bạn hấp dẫn và đẹp hơn. Bằng cách sử dụng phần mềm Clip Studio Paint EX Crack, bạn có thể sử dụng nhiều loại cọ khác nhau để nhận ra bất kỳ loại thuật ngữ nào như tranh sơn dầu, màu nước, phấn màu và bút chì. Đây là tùy chọn cho những khách hàng không thể đáp ứng thị hiếu và hiệu suất của các phần mềm sơn khác nhau. Phần mềm cho phép bạn truy cập vào một thư viện rộng lớn các nội dung có thể tải xuống miễn phí như âm báo, mô hình 3D và hơn thế nữa. Với nội dung mới được thêm vào hàng ngày, luôn có những điều mới mẻ để trải nghiệm. Bạn có thể chuyển đổi mô hình 3D và dữ liệu hình ảnh 2D thành các biểu thức rất giống truyện tranh với phác thảo và thanh trùng âm sắc. Dữ liệu số có thể được áp dụng cho vẽ manga theo cách tiến bộ và nhiều hơn nữa.

Các tính năng chính của Clip Studio Paint EX

 • Hỗ trợ tạo ảnh bitmap và vector.
 • Thay đổi kích thước tập tin, định dạng ảnh.
 • Có thể tạo các mô hình 3D với các góc linh hoạt và có thể di chuyển các hình vẽ 3D bằng trực giác.
 • Tương thích với CMYK để in và nhập / xuất các tập tin định dạng Photoshop.
 • Cho phép người dùng vẽ các góc khó và bố cục màn hình tùy chỉnh (UI) Công cụ vẽ dễ sử dụng nhưng chuyên nghiệp và xuất các tệp sang định dạng đồ họa và ePub khác.
 • Bạn có thể tạo bất kỳ hình ảnh động với chương trình này một cách dễ dàng.
 • Cảm biến và hiệu chỉnh mức cao và tạo ra màu sắc khác nhau với sắc thái mong muốn của bạn.
 • Bạn có thể áp dụng các màu sắc khác nhau cho bản vẽ của bạn một cách nhanh chóng.
 • Các công cụ vẽ khác nhau, có thể được tùy chỉnh và nhiều hơn nữa.

Thông tin phần mềm

Phiên bản mớiClip Studio Paint EX 1.9.11
Hệ điều hànhWindows
Phân loạiFull Version
Định dạngEXE
Dung lượng374 MB
Mật khẩuwarevn.net

Download Clip Studio Paint EX Full [email protected]

 • Clip Studio Paint EX 1.9.11

Google Drive | MediaFire

Hướng dẫn cài đặt

 1. Download Clip Studio Paint EX [email protected] theo liên kết trên.
 2. Giải nén và cài đặt phần mềm. Sau đó, thoát phần mềm sau khi cài đặt xong.
 3. Sao chép File “CLIPStudioPaint.exe” trong thư mục Crack vào thưc mục cài đặt phần mềm: “C:\Program Files\Celsys\Clip Studio\Clip Studio Paint
 4. Hoàn thành!!!
5/5 (8 Reviews)
Bài trướcVueScan Pro – Scan ảnh chất lượng cao
Bài tiếp theoTổng hợp phím tắt trong Microsoft Windows