Clash of Clans APK là một trò chơi kết hợp các yếu tố từ nhiều thể loại. Bên cạnh lối chơi hấp dẫn, sự phổ biến và khía cạnh xã hội mà các Clasher cung cấp, nó có thể là một trong những trò chơi xây dựng cơ sở MMO cân bằng nhất trên các thiết bị Android.

Download Clash of Clans APK

Giới thiệu:

Xây dựng công trình phòng thủ, huấn luyện binh lính và chiến đấu

Clash of Clans làm rất nhiều thứ khác nhau tốt. Bạn phải cân bằng phòng thủ cơ sở với sản xuất tài nguyên. Và chọn xây dựng bất cứ điều gì hoặc tuyển dụng các troops vì cả hai sẽ tiêu tốn một hoặc nhiều loại tài nguyên.

Cân bằng phân bổ tài nguyên cũng rất quan trọng vì bạn có thể kiếm được nhiều thứ bằng cách tấn công các căn cứ của người chơi khác. Một số tòa nhà tạo ra thứ bạn cần, nhưng đây là một biện pháp thụ động hơn để có được thuốc tiên và vàng.

Hoạt động Clan (bang hội) trong Clash of Clans

Game cho phép người chơi thành lập một liên minh gồm 50 người. Bên cạnh việc xã hội hóa, bạn có thể quyên góp quân đội cho những người khác trong bang hội của bạn và tham gia vào Cuộc chiến bang hội cho phép bạn kiếm được tiền thưởng.

Trò chơi trên mobile Clash of Clans

Mặc dù đây là một trò chơi miễn phí để chơi, khi bạn càng tiến sâu vào trò chơi, mọi thứ sẽ mất nhiều thời gian hơn và lâu hơn để nâng cấp. Điều này có thể buộc người chơi phải sử dụng tiền tệ trong thế giới thực để mua Gems trong trò chơi để nâng cấp hoặc ngồi và chờ thời gian nâng cấp hết hạn. Ngay cả trong suy nghĩ đó, khía cạnh quản lý và xã hội của trò chơi này đã thu hút các game thủ đến với tựa game này trong hơn sáu năm.

Tính năng trên PC

Với tất cả niềm đam mê chơi Clash of Clans, đôi tay của bạn sẽ không còn bị giới hạn trên một màn hình nhỏ của điện thoại. Trải nghiệm chơi như một người chuyên nghiệp và kiểm soát hoàn toàn trò chơi của bạn bằng bàn phím và chuột. Memu cung cấp cho bạn tất cả những điều mà bạn đang mong đợi. Tải xuống và chơi Clash of Clans trên PC. Miễn là bạn muốn chơi, bởi nó không còn giới hạn về pin, dữ liệu di động và các cuộc gọi làm phiền.

Memu 7, BlueStacks – Chơi Clash of Clans trên PC

Phần mềm giả lập Adnroid: Memu 7, BlueStacks… hoàn toàn là sự lựa chọn tốt nhất để chơi Clash of Clans trên PC. Với sự chuẩn bị về chuyên môn của chúng tôi, hệ thống sơ đồ bàn phím tinh tế làm cho Clash of Clans trở thành một trò chơi thực sự trên PC. Trình Quản lý đa năng, đã được chăm chút bởi sự tiếp thu của chúng tôi, có thể phát 2 hoặc nhiều tài khoản trên cùng một thiết bị. Và điều quan trọng nhất, công cụ mô phỏng độc quyền của chúng tôi có thể phát huy toàn bộ tiềm năng PC của bạn, giúp mọi thứ hoạt động trơn tru nhất có thể.

Chúng tôi biết rằng quá trình tận hưởng hạnh phúc ở mỗi trò chơi cũng là mong muốn của mỗi game thủ. Vì vậy các bạn chỉ cần chơi thôi hãy để chúng tôi quan tâm đến tất cả trải nghiệm đó.

Tham gia cùng hàng triệu người chơi trên toàn thế giới khi bạn xây dựng ngôi làng của mình. Xây dựng một bang hội và cạnh tranh trong các cuộc chiến Bang hội hoành tráng!

Barbarians Mustachioed, pháp sư cầm lửa, và các đội quân độc đáo khác đang chờ đợi bạn! Download Clash of Clans để bước vào thế giới trò chơi.

Các tính năng mới của Clash of Clans Apk

 • Hãy nâng cấp lên Nhà Chính 13 mới và tiêu diệt kẻ thù với Tia Lửa Điện!
 • Nữ Tướng Hoàng gia, một vị Tướng mới, sẽ gia nhập quân đội của bạn cùng với cây giáo bén nhọn và Khiên Bật Nảy hủy diệt của cô ta!
 • Người tuyết Yeti, binh lính mới với nắm đấm dũng mãnh và Máy bắn đá, một công trình phòng thủ có khả năng dễ dàng xuyên thủng đội quân của kẻ địch.

Các tính năng cổ điển Clash of Clans

 • Gia nhập Hội của những người chơi khác hoặc tạo Hội mới của chính mình và mời bạn bè.
 • Cùng các chiến hữu đồng hội tham gia vào Hội Chiến và đấu với nhiều người chơi khác trên khắp toàn cầu.
 • Thử thách kỹ năng của bạn trong Giải đấu Hội Chiến và chứng minh rằng bạn là game thủ cừ khôi nhất.
 • Phối hợp cùng hội của bạn trong Trò chơi Hội để giành lấy nhiều Vật phẩm Thần kỳ quý giá
 • Phòng thủ làng với vô số các đại bác, bom, bẫy, súng cối và tường thành.
 • Chiến đấu chống lại Yêu tinh Vương trong một chiến dịch xuyên suốt vương quốc.
 • Lên kế hoạch cho các chiến thuật độc nhất vô nhị với vô số sự kết hợp giữa thần chú, binh lính và Tướng!
 • Thách đấu Thân thiện, Chiến tranh Thân thiện và các sự kiện đặc biệt.
 • Huấn luyện các binh chủng độc nhất vô nhị với nhiều cấp độ để nâng cấp.
 • Du hành đến Căn cứ Thợ xây để khám phá các công trình và nhân vật mới trong một thế giới huyền bí.

Lưu ý!

 • Download Clash of Clans apk mới nhất để chơi miễn phí. Tuy nhiên, một số vật phẩm trong trò chơi cũng có thể được mua bằng tiền thật.
 • Nếu bạn không muốn sử dụng tính năng này. Vui lòng tắt tính năng mua trong ứng dụng trong cài đặt của thiết bị.
 • Bạn cũng cần phải có kết nối internet mới chơi được game!

Download Clash of Clans APK ⇓

Link MediaFire

Câu hỏi thường gặp về Clash of Clans Android

Q1: Clash of Clans (COC) là một trò chơi trực tuyến hoặc trò chơi ngoại tuyến, tôi có cần kết nối Internet để chơi không?
Rõ ràng, Clash of Clans là một trò chơi trực tuyến, nó yêu cầu truy cập Internet để cung cấp cho người chơi trò chơi và nội dung xã hội cho trải nghiệm chơi trò chơi của bạn, cũng như khả năng chơi trực tiếp với phần còn lại của cộng đồng Clash.
Q2: Tại sao tôi cứ mất kết nối?
Để có trải nghiệm chơi game Clash of Clans mượt mà, điều rất quan trọng là bạn được kết nối với mạng ổn định và tín hiệu của thiết bị Android đủ mạnh. Chỉ riêng các thanh wifi hoặc vùng phủ sóng dữ liệu di động không phải lúc nào cũng đủ để đảm bảo kết nối chắc chắn, bởi vì các mạng cục bộ có thể bị chậm và đôi khi bị quá tải. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn chơi trong một phương tiện di chuyển hoặc trên phương tiện giao thông công cộng ngầm. Giống như bất kỳ dịch vụ trực tuyến nào khác, chúng tôi khuyên bạn nên chơi qua wifi với nhà cung cấp dịch vụ internet tốt hoặc ít nhất là kết nối 3G / 4G chắc chắn với nhà mạng đáng tin cậy.
Q3: Trò chơi Clash of Clans Android liên tục gặp sự cố, phải làm gì tiếp theo?
Lưu ý: Trải nghiệm tốt hơn Clash of Clans cho Android, trước tiên bạn cần kiểm tra các yêu cầu tối thiểu: 0,5 GB RAM (khuyến nghị 1 GB trở lên), HĐH Android 4.0.3 trở lên. độ phân giải màn hình 800×480 trở lên.
Thực hiện các bước sau để khắc phục sự cố của trò chơi Clash of Clans:
1. Đóng ứng dụng và khởi chạy lại trò chơi. Tắt nguồn thiết bị của bạn và khởi động lại lại, sau đó thử khởi chạy lại ứng dụng. Xóa ứng dụng và sau đó cài đặt lại.
2. Đảm bảo bạn đã tải xuống trò chơi phiên bản mới nhất từ ​​Cửa hàng Google Play. Hoặc bạn có thể tải xuống và cập nhật tập tin Clash of Clans APK mới nhất trên warevn.net.
3. Giải phóng bộ nhớ thiết bị bằng cách đóng các ứng dụng chạy nền không sử dụng.
4. Xóa bộ nhớ lưu trữ nhiều hơn bằng cách gỡ cài đặt các ứng dụng bạn không sử dụng. Ngoài ra, hãy thử chuyển hoặc sao lưu video và hình ảnh từ thiết bị Android của bạn.
Q4: Giới thiệu về game Clash of Clans bản cập nhật tiếp theo?
Supercell đã tiết lộ rằng họ sẽ tổ chức một sự kiện mới vào ngày 15 tháng 12, có thể mang đến một bản cập nhật lớn cho trò chơi video Clash of Clans nổi tiếng. Dưới đây là một số điều được đồn đại là một phần của bản cập nhật tiếp theo của Clash of Clans (COC):
Nhà chính cấp 13: Hiện tại, nhiều người chơi bị mắc kẹt trong Tòa thị chính 12 và không thể di chuyển xa hơn; họ phải bằng lòng với việc đột kích các căn cứ khác và nâng cấp phòng thủ của họ. Nếu Supercell mở Town Hall 13, nó có khả năng mang lại vô số điều mới cho trò chơi.
Bản đồ luyện tập: Đây sẽ là một lợi ích cho những người chơi yêu thích chơi các chế độ chơi đơn hoặc cho người chơi thử nghiệm các kỹ năng và chiến lược mới của bạn.
Barbarians cấp 8: Cũng có thể với việc nâng cấp lên Town Hall 13 Clash of Clan, người chơi cũng có thể có được những Barbari mới mạnh mẽ từ cấp 9 lên cấp 10.
Clan Tourneys : Người ta đã dự đoán rằng bản nâng cấp mới có thể bao gồm các giải đấu 5v5 và 10v10 người có thể được khuyến khích với phần thưởng lớn hơn như đá quý và đồ cướp.
Nâng cấp Dark Troop : Với việc nâng cấp Town Hall 13, Dark Troop cũng có thể được tăng cấp hoặc có thể có những đội quân mới để phục vụ người chơi.
Tướng mới: Nữ Tướng Hoàng Gia, một vị Tướng mới, sẽ gia nhập quân đội của bạn cùng với cây giáo bén nhọn và Khiên Bật Nảy hủy diệt của cô ta!
Lính mới: Người tuyết Yeti, binh lính mới với nắm đấm dũng mãnh và Máy bắn đá, một công trình phòng thủ có khả năng dễ dàng xuyên thủng đội quân của kẻ địch.
Bài trướcAdobe Photoshop CC 2021 – Phần mềm đồ hoạ Raster
Bài tiếp theoHướng dẫn truy cập website bị chặn – Vượt tường lửa miễn phí