DecSoft App Builder là một công cụ lập trình tiên tiến và thân thiện với người dùng. Và một IDE chuyên nghiệp để tạo các ứng dụng HTML5, WebApps, Progressive WebApps , Web Extensions và ứng dụng kết hợp cho các trình duyệt trên thiết bị di động và máy tính để bàn hiện đại, cũng như các nền tảng như Android, iOS và Windows mà không cần kiến ​​thức nâng cao trong lĩnh vực lập trình, vì họ sẽ không bắt buộc phải viết một dòng code.

App Builder Crack

DecSoft App Builder Full Activated cung cấp cho người dùng hàng chục các giao diện, plugin điều khiển trực quan và không trực quan, chúng ta có thể thả nó vào trình thiết kế của ứng dụng. Bộ hẹn giờ, Máy khách HTTP, Nhập văn bản, Nút ấn và nhiều điều khiển khác sẵn sàng để sử dụng. Bạn không cần biết Javascript để tạo ứng dụng. Kịch bản Trình tạo ứng dụng dựa trên các hành động được hỗ trợ trực quan mà chúng ta có thể sử dụng để làm bất cứ điều gì chúng ta muốn. Hàng trăm hành động có sẵn trong hộp. Các ứng dụng của Trình xây dựng ứng dụng có thể mở rộng hoàn toàn có thể được mở rộng theo nhiều cách. Chúng tôi có thể sử dụng Javascript ngoài tập lệnh dựa trên hành động. Chúng tôi có thể phát triển và sử dụng các plugin Javascript của Nhà xây dựng ứng dụng bên thứ ba và cả các plugin Apache Cordova ™.

Các tính năng của DecSoft App Builder 2021

  • App Builder là chương trình phụ thuộc vào CODE, CSS và JavaScript. Đây là những phương ngữ mà bạn phải xác định (bổ sung hoặc ít hơn nhiều) một cách tuyệt vời để tạo ra các chương trình tiên tiến hoạt động trong hầu hết các trình duyệt web di động và máy tính, như các hệ thống hoàn hảo như android, iOS và Ms home home. Tất cả với các mã cơ sở chính xác giống nhau! Đó là một kết quả rất lớn trong việc lựa chọn nhà xây dựng phần mềm Decsoft.
  • Cơ hội sử dụng điều khiển từ xa phần mềm cho các ứng dụng.
  • Phụ thuộc vào các hoạt động bạn sẽ không cần phải hiểu Javascript để tạo phần mềm. Kịch bản máy chủ App Builder phiên bản đầy đủ 2020 phụ thuộc vào các hành động hỗ trợ hữu hình mà mọi người có thể sử dụng để thực hiện bất kể điều gì chúng tôi muốn. Hàng trăm hoạt động có thể truy cập được của gói.
  • Bạn sẽ tìm thấy nhiều đối tượng có sẵn cho phần mềm của mình và bạn cũng có thể thiết lập các thiết kế được đặt và thu nhỏ, trong thời gian chạy. Thiết kế quy mô xe làm cho phần mềm cũng có màn hình kích thước hiển thị đặc biệt.

Thông tin phần mềm

Phiên bản mớiApp Builder 2021
HĐH (OS)Windows
LicenseFull Version
Định dạngEXE
Dung lượng150 MB
Mật khẩuwarevn.net

Download DecSoft App Builder Full [email protected]

  • App Builder 2021 x64

Google Drive | MediaFire

Hướng dẫn cài đặt

  1. Tải phần mềm theo liên kết trên.
  2. Giải nén và cài đăt phần mềm. Thoát phần mềm sau khi cài đặt xong.
  3. Sao chép File “Patch” trong thư mục Activate vào thư mục phần mềm.
  4. Chạy File “Patch” với quyền Admin (Click chuột phải chọn Run as Administrator) và click chọn Patch.
  5. Hoàn thành!!!
5/5 (5 Reviews)
Bài trướcAvira Phantom VPN Pro – Fake IP, Vượt tường lửa
Bài tiếp theoHướng dẫn Kích hoạt Windows 10 với W10 Digital Activation