AOMEI Backupper là gì

AOMEI Backupper Pro là phần mềm sao lưu, khôi phục dữ liệu được thiết kế cho cả người dùng Windows PC và Server để sao lưu và khôi phục hệ thống và tập tin, khôi phục và sao chép phần mềm cho mọi phiên bản Windows 10, Windows 8.1, Windows 8, Windows 7, Vista và XP.

AOMEI Backupper Pro Crack

Aomei là gì?

AOMEI Backupper Standard là phần mềm sao lưu & khôi phục miễn phí hàng đầu trong GUI thân thiện. Bạn chỉ có thể sử dụng nó để sao lưu và khôi phục hệ thống, đĩa, phân vùng, tệp và thư mục, đồng bộ hóa tệp. Nó cũng là một phần mềm nhân bản mạnh mẽ bảo vệ an ninh dữ liệu của bạn khỏi thảm họa cho PC, Laptop, Server…

Các tính năng AOMEI Backupper Pro Full Active

Giữ các tập tin trên máy tính, máy chủ một cách an toàn nhất có thể là công việc thường xuyên đối với hầu hết người dùng và họ dùng đến việc tạo thói quen, nếu không hàng ngày, sao lưu chỉ để đảm bảo rằng lỗi phần cứng hoặc nhiễm phần mềm độc hại có thể làm hỏng thông tin của họ.

AOMEI Backupper Pro là một trong những tiện ích có thể có ích để tạo bản sao lưu dữ liệu quan trọng nhất của bạn.

Sao lưu dễ dàng các tập tin, thư mục, ổ đĩa hoặc phân vùng:

 • Xem xét ứng dụng đi kèm với giao diện đồ họa trực quan, do đó bạn sẽ không gặp bất kỳ khó khăn nào trong việc chọn nguồn sao lưu và chỉ định vị trí mục tiêu phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.
 • Bạn có thể sao lưu tài liệu, thư mục, ổ đĩa cứng và phân vùng phù hợp với chương trình bạn đã tạo. Ngoài ra, bạn có thể xác định loại sao lưu mà bạn quan tâm, có thể là đầy đủ, tăng dần hoặc khác biệt.
 • Bạn không chỉ có thể khôi phục dữ liệu của mình một cách dễ dàng, bằng cách chọn bản sao lưu gốc và thư mục đích bạn thích, mà bạn còn có thể sao chép các phân vùng và đĩa.

Tạo phương tiện cứu hộ có thể khởi động và kiểm tra hình ảnh sao lưu:

 • Trong số các chức năng đáng tin cậy bổ sung củaAOMEI Backupper , có xác minh hình ảnh sao lưu để đảm bảo tính toàn vẹn dữ liệu của nó không bị thay đổi và bạn sẽ có khả năng khôi phục dữ liệu tại bất kỳ thời điểm nào trong thời gian dài.
 • Khi nói đến việc tạo một ổ đĩa CD, DVD hoặc USB có thể khởi động, bạn có thể chọn giữa một ổ đĩa Linux hoặc dựa trên Windows, tùy thuộc vào sở thích của bạn.
 • AOMEI Backupper Crack cũng có thể được sử dụng để kết hợp một số hình ảnh gia tăng với một hoặc để gắn hình ảnh vào phân vùng điện tử để bạn có thể khám phá nội dung của nó thông qua My Computer.

Phần mềm sao lưu đa năng và trực quan:

 • Nhìn chung, AOMEI Backupper Pro cờ rắc vượt qua một chương trình khác để sao lưu dữ liệu, vì nó không chỉ hỗ trợ các tệp và thư mục mà còn cả các ổ đĩa và phân vùng.
 • Hơn nữa, các yếu tố bổ sung của nó có ích cho tất cả các chuyên gia muốn kiểm soát các hình ảnh sao lưu mà họ tạo ra hoặc những người muốn nhanh chóng tạo phương tiện cứu hộ có thể khởi động. phân vùng.AOMEI Backupper Pro Full Vesion

Thông tin phần mềm

Phiên bản mới nhất:AOMEI Backupper Pro 6.2.0
Hệ điều hành:Windows
Phân loại:Full Version
Định dạng:EXE
Dung lượng:121 MB
Mật khẩu giải nén:warevn.net

Download AOMEI Backupper Pro Full Version

 • AOMEI Backupper Pro 6.2.0 ⇓

Google Drive  |  MediaFire

Hướng dẫn cài đặt

 1. Download AOMEI Backupper Pro cờ rắc theo liên kết trên.
 2. Giải nén và cài đặt phần mềm. Sau đó, thoát phần mềm sau khi cài đặt.
 3. Chạy file “License_Cleaner.bat” trong thư mục Crack.
 4. Chỉnh sửa file “Version.ini” trong thư mục cài đặt Backupper và đặt versionCode = X. Trong đó: X=3 -> Professional, X=4 -> Server, X=5 -> Technician, X=6 -> Technician Plus.
 5. Copy file “Backupper_Registrator.exe” trong thư mục Crack vào thư mục cài đặt Backupper, Mở phần mềm và đăng ký với Serial.
 6. Hoàn có thể mở tâp tin “OfflineRegistrator” rồi chọn phiên bản đang sử dụng -> Click chọn “ACTIVATE“.AOMEI Licnese Key Backupper Pro Full Crack
 7. Hoàn thành!!!
Bài trướcproDAD Erazr – Xóa đối tượng khỏi Video
Bài tiếp theoA Tag Knight V1.00.12 APK Mod+Obb