Adobe InDesign 2021 là phần mềm đồ họa giúp thiết kế, dàn trang, tạo bố cục trang hàng đầu cho in ấn và phương tiện kỹ thuật số. Phần mềm giúp tạo ra các thiết kế tuyệt đẹp với kiểu chữ của xưởng in lớn nhất thế giới và hình ảnh từ Adobe Stock. Nhanh chóng chia sẻ nội dung và bình luận ở định dạng PDF. Dễ dàng quản lý sản xuất với Adobe Experience Manager. Adobe InDesign CC Full Version có mọi thứ bạn cần để tạo và xuất bản sách, tạp chí kỹ thuật số, sách điện tử, posters, các tập tin PDF…

Adobe InDesign 2021 Pre Active

InDesign 2021 là phần mềm chỉnh sửa chuyên nghiệp có thể được sử dụng để tạo poster, tài liệu quảng cáo, báo, tạp chí, sách… Adobe InDesign CC 2020 có tất cả các công cụ bạn cần để thực hiện các tác vụ xuất bản. Người dùng có thể làm việc với các lớp, thêm văn bản và hình ảnh, tạo bảng các loại, chèn các nút và các tệp đa phương tiện các loại.

Chương trình này hỗ trợ bạn tạo và thiết kế các ấn phẩm hỗ trợ Unicode để xử lý văn bản, kiểu bố cục mở rộng, phông chữ mở rộng, tính năng trong suốt mở rộng, căn chỉnh đường viền quang học và tập lệnh đa dạng. Bản vá InDesign CC 2021 cung cấp nhiều tùy chọn chỉnh sửa và thiết kế. Chương trình này có thể được tích hợp hoàn hảo vào các ứng dụng khác thuộc Adobe Creative Suite, ví dụ như Illustrator hoặc Photoshop. Điều này cung cấp cho người dùng một trong những công cụ xuất bản mạnh mẽ nhất trên thị trường. Bạn có thể tạo các trang nhiều cột chứa kiểu chữ trang nhã và đồ họa, hình ảnh, bảng được xác định rõ ràng.

Các tính năng chính của Adobe InDesign 2021

 • Thiết kế mọi thứ từ văn phòng phẩm, tờ rơi và áp phích đến tài liệu quảng cáo, báo cáo hàng năm, tạp chí và sách. Với các công cụ bố cục và thành phần chuyên nghiệp, bạn có thể tạo các trang nhiều cột với kiểu chữ trang nhã và đồ họa, hình ảnh và bảng hoàn chỉnh.
 • Tạo tạp chí kỹ thuật số, sách điện tử và tài liệu trực tuyến tương tác thu hút khách truy cập bằng âm thanh, video, trình chiếu và hoạt ảnh. InDesign giúp dễ dàng quản lý các yếu tố thiết kế của bạn và nhanh chóng cung cấp trải nghiệm ấn tượng ở bất kỳ định dạng nào.
 • Thiết kế nhanh hơn và thông minh hơn với các công cụ cộng tác. Thực hiện thay đổi nhanh chóng với kiểu đoạn văn, ký tự hoặc chủ đề. Chia sẻ nhận xét và chỉnh sửa PDF. InDesign tích hợp với Creative Cloud và Adobe Experience Manager để bạn có thể chia sẻ nội dung, phông chữ và đồ họa với tất cả các dự án của mình.
 • Khi Adobe InDesign được tạo ra vào năm 1999, ngành xuất bản đã lật ngược tình thế. Ứng dụng nâng cao thiết kế bằng cách hỗ trợ phông chữ OpenType, tính năng trong suốt, căn chỉnh cạnh quang học và hơn thế nữa. Ngày nay, InDesign vẫn có hàng triệu bộ óc thông minh, sáng tạo đang làm những điều đáng kinh ngạc.
 • Tạo tài liệu quảng cáo nổi bật so với những tài liệu khác với Adobe InDesign. Với các công cụ giúp bạn nhanh chóng tạo và tùy chỉnh thiết kế, InDesign cho phép bạn chuyển ý tưởng của mình từ văn phòng sang cửa hàng in.
 • Mang ý tưởng của bạn thành hiện thực với nhà sản xuất tờ rơi tốt nhất trong ngành. Tìm hiểu cách thiết kế tờ rơi bắt mắt với InDesign.
 • Truy cập hơn 100 mẫu tờ rơi và phông chữ 16K để bạn có thể bắt đầu nhanh chóng, sau đó thiết kế và thay đổi để hoàn thiện. Có được kiểu cắt hoàn hảo cho bức ảnh của bạn với Content-Aware Fit.
 • Nhận cắt xén hoàn hảo cho hình ảnh của bạn với Content-Aware Fit từ Adobe Sensei. Nó căn giữa một cách thông minh phần quan trọng nhất của bức tranh trong khung.
 • Nâng cao văn bản với phông chữ biểu tượng cảm xúc và ký tự đồ họa. Hoặc tạo glyphs hợp chất của riêng bạn, từ việc thiết kế cờ để thêm sự đa dạng cho màu da biểu tượng cảm xúc.
 • Thay đổi kích thước bản vẽ nhanh chóng bằng cách sử dụng công cụ Điều chỉnh Bố cục. Nếu bạn cần thay đổi kích thước của tờ rơi, kích thước của các yếu tố trình bày sẽ tự động thay đổi cho bạn.
 • Phần mềm này giúp dễ dàng tích hợp các tài nguyên Adobe Photoshop, XD, Premiere Pro hoặc Illustrator vào tờ rơi của bạn. Và thậm chí nhập các tệp PDF được gắn thẻ để chú thích chúng trực tiếp trong InDesign.
 • Khám phá phông chữ, ảnh, đồ họa, mẫu và hơn thế nữa với quyền truy cập vào phông chữ Adobe và Adobe Stock. Chúng được tự động đồng bộ hóa với đám mây để bạn có thể làm việc tự do và nắm bắt mọi ý tưởng thiết kế tờ rơi.Adobe InDesign CC Full Version

Thông tin phần mềm

Phiên bản mới nhất:InDesign 2021 v16.0.0.77
Hệ điều hành:Windows
Phân loại:Repack
Định dạng:EXE
Dung lượng:903 MB
Mật khẩu giải nén:warevn.net

Download Adobe InDesign 2021 Full

 • Adobe InDesign 2021 v16.0.0.77

Google Drive | MediaFire | Fshare

 • Adobe InDesign 2020 v15.1.1.103

Google Drive | MediaFire

Hướng dẫn cài đặt

 1. Tải phần mềm theo liên kết trên.
 2. Ngắt kết nối Internet.
 3. Giải nén và cài đặt phần mềm (Đã kích hoạt sẵn không cần Crack).
 4. Hoàn thành!!!
5/5 (3 Reviews)
Bài trướcMAGIX VEGAS Pro – Biên tập & Chỉnh sửa Video chuyên nghiệp
Bài tiếp theoDream League Soccer 2020 Mod Menu APK